Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 1034

08-10-2019 23:05

 


11 điều thú vị về Bombay Sapphire

Có rất nhiều người trong số chúng ta biết về gin một cách chung chung. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều điều chúng ta còn chưa biết ví dụ một loại rượu gin như Bombay Sapphire.

Cháu lớn của nhà máy chưng cất rượu gin năm 1761 do Thomas Dakin thành lập ở Warrington, Anh, Bombay đã bùng nổ tại hiện trường vào cuối những năm 80 .. Vào thời điểm mà phần còn lại của chúng tôi đang đưa ra quyết định tóc thực sự, thực sự tồi tệ, Bombay đã đưa thương hiệu và sản xuất theo một hướng hoàn toàn mới. Nó có thể không bao giờ là đủ để chuyển đổi những người ghét cây bách xù (bao giờ sẽ có hòa bình?), Nhưng Bombay đã mở đường cho những người yêu thích nghệ thuật, thủ công, những mảnh ghép trong vườn mà chúng ta biết và yêu thích và suy ngẫm hôm nay.

Dưới đây là 11 điều khá thú vị về rượu gin Sapphire:

1. Để có Một chai Bombay bạn chỉ cần 30 đô la?

Một chai Bombay Sapphire bạn chỉ tốn khoảng 30 đô la. Đôi khi bạn phải trả nhiều tiền hơn cho nó để có thêm nhiều đá và nhìn ngắm màu xanh tuyệt đẹp đã truyền cảm hứng cho cả tên gin chai màu xanh tinh thể của nó. Có nguồn gốc từ Sri Lanka, viên đá quý 182 megawatt là một món quà cho nhà tiên phong Hollywood quyền lực Mary Pickford (nhà sản xuất, đồng sáng lập của United Artists, và người xấu Tinsel Town đeo tóc nối dài).

bombay_sapphire_gin

Bombay Sapphire có nguồn gốc từ London Dry Gin, nhưng thực tế lại ở Jersey.

Bạn có thể làm bourbon bên ngoài Kentucky, và London Dry gin không phải được sản xuất tại London. Phải yêu các quy tắc sản xuất rượu. Bombay Sapphire là một loại rượu gin London Dry, nhưng đó không phải là một tên gọi khu vực (như rượu whisky của vùng Bordeaux hay Scotch). Đó là một phong cách - đặc biệt, một phong cách khô khan mà gin không sử dụng bất kỳ thành phần nhân tạo nào. Thay vào đó, các nhà chưng cất cân bằng ghi chú cây bách xù với sự lựa chọn đại lý của các loại thực vật và gia vị.

Bombay Sapphire sở hữu hơn 11 loại thảo dược tốt nhất thế giới

Nữ hoàng Victoria có vẻ ngoài bảnh bao trên nhãn hiệu có thể khiến nó trông như trường học cũ, nhưng Bombay Sapphire chỉ tham gia vào thị trường vào năm 1987, đọ sức với các megalith London Dry như Beefeater và Tanqueray. Để phân biệt thương hiệu, không ai khác ngoài vị cứu tinh rượu Vodka tuyệt vời Michel Roux đã đưa ra một chiến dịch tiếp thị mang tính cách mạng. Kế hoạch của anh ấy: làm ầm ĩ về các nhà thực vật học.

Thay vì che giấu chúng trong một không khí bí ẩn như 11 loại thảo mộc và gia vị của Đại tá (nghiêm túc, anh chàng, chỉ cho chúng tôi biết), chiến dịch đưa mặt trận và trung tâm thực vật của Bombay - hàng thập kỷ trước khi các linh hồn của nghệ nhân Hồi giáo bắt đầu viết haikus về các trang trại nơi hạt của họ được trồng Hôm nay, bậc thầy về thực vật học của Hoa Kỳ Ivano Tonutti bảo vệ công thức nấu ăn.

 • Juniper Berry (Từ Ý)
 • Hạt thiên đường (Từ Tây Phi)
 • Vỏ chanh (Từ Tây Ban Nha)
 • Quả mọng (Từ Java)
 • Rau mùi (Từ Morocco)
 • Vỏ trái bã đậu (Từ Ấn Độ-Trung Quốc)
 • Cây bạch chỉ (Từ Sachsen)
 • Quả hạnh (Từ Tây Ban Nha)
 • Rễ cây Orris (Từ Ý)
 • Cam thảo (Từ Trung Quốc)
 • Cuối cùng là bí ẩn do nhà sản xuất không cung cấp!

Các bước chưng cất Bombay Sapphire

Gin được chưng cất rất giống vodka, ngoại trừ trong trường hợp gin, kết quả là tinh thần trung tính được truyền vào bó hoa thực vật nói trên. Điển hình là các nhà thực vật học với tinh thần như lá trà, nhưng thực tế, Bombay đã nhốt chúng trong giỏ đồng của cái mà Lọ gọi là Carterhead (trông giống như Tick Tock từ Quay trở lại Oz Oz). Tinh thần chưng cất hấp qua các thực vật học, mục tiêu là một hồ sơ hương vị tinh tế hơn.

Đậm đà hương vị thảo dược.

Các loại thực vật học của Sapphire Sapphire bao gồm 10 loại thông thường (cây bách xù, vỏ cây quế, cam thảo, cam quýt) và một số nhân vật ít được biết đến (quả bưởi Ma-rốc, giống như một cây thánh giá giữa hạt tiêu và hạt tiêu). Nhưng nếu bạn muốn đào sâu hơn nữa, hãy kiểm tra phân tích của nhà hóa học John Emsley, về các nhà thực vật học cho Wired. Một số sự thật thú vị: Cam thảo chứa một phân tử ngọt hơn 30 lần so với đường và bạn có thể tìm thấy rau mùi trong sữa tắm.

Một rắc rối nhỏ trong khâu sản xuất

Quay trở lại năm 2017, một số tỉnh của Canada đã nhận được quá nhiều tiền cho sự nghiệp của họ. Nghe có vẻ là một vấn đề tốt, ngoại trừ các chai sản xuất sai của Bombay có một con số khổng lồ (tức là nguy hiểm về thể chất) với nồng độ cồn cao hơn mức quy định là 77 % thay vì 40% được dán nhãn. Rõ ràng họ đã bỏ lỡ bước pha loãng quan trọng đó. Tất nhiên, có một sự thu hồi, hy vọng trước khi bất kỳ ai đưa ra bất kỳ quyết định hình xăm quan trọng nào.

Danny Zuko và Ziggy Stardust là người hâm mộ.

Không ai khác ngoài John Travolta và người quá cố, David Bowie vĩ đại đều tính một chiếc Sapphire Sapphire Martini trong số đồ uống yêu thích của họ. Chúng ta có thể tưởng tượng ra một sự chứng thực mượt mà, quyến rũ hơn.

Tên của Stills?

Ai nói thương hiệu rượu aren tình cảm? Khi thương hiệu ra mắt vào năm 1987, ảnh tĩnh Carterhead ban đầu của Bombay được gọi là Tom và Mary. Công ty đã phát triển đáng kể kể từ đó (đến năm 2000, Bombay đã sản xuất 1 triệu thùng 9 lít), đòi hỏi phải bổ sung hai bình tĩnh bằng đồng 12.000 lít mới, được gọi một cách trìu mến là Henry và Victoria. Có thể sẽ còn nhiều việc đặt tên nữa: Công ty đã đạt 3,8 triệu trường hợp 9 lít trong năm 2016.

Bombay là xu hướng mới.

Thể loại gin, như chúng tôi đã thấy, là đơn giản như cây bách xù cộng với rượu. Vượt ra ngoài London Dry so với Old Tom so với Navy Strength, v.v., các thương hiệu rượu gin đang đa dạng hóa trong nội bộ, và rõ ràng là Bombay. Trong năm 2014, công ty đã tung ra 47

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ