Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 622

22-09-2021 20:50

 


3 bước đơn giản để phân biệt Johnnie Walker thật hay giả?

Trên thị trường hiện nay Johnnie Walker và Chivas Regal là 2 thương hiệu rượu có sản lượng hàng bán nhiều nhất trên thị trường tiêu dùng Việt. Rượu Kiến Nghiệp thay mặt hãng Johnnie Walker Việt Nam thông báo một chút về cách phân biệt thật hay giả các sản phẩm của họ:

Năm 2020, nhằm hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thêm về xuất xứ của các dòng sản phẩm Johnnie Walker và để tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng đồng nhất trong từng sản phẩm Johnnie Walker, trên mỗi chai Johnnie Walker sẽ dán 1 tem có QR code trên mỗi chai Johnnie Walker có dung tích từ 700ml trở lên. Dưới đây là hình ảnh mô tả về cách sử dụng QR code trên tem.

cách phân biệt Johnnie Walker thật hay giả

  • Bước 1: bạn cần có 1 chiếc điện thoại có cài sẵng chức năng quét mã QR.
  • Bước 2: tìm mã QR trên thân chai Johnnie Walker và tiến hành quét mã.
  • Bước 3: Quá trình quét mã trên chai Johnnie Walker thật sẽ đưa bạn đến trang chủ của tập đoàn Johnnie Walker, từ đó bạn có thể tìm hiểu các thông tin như nguồn gốc, quá trình sản xuất và vận chuyển đến các thị trường trên thế giới.

Kết luận: việc dán thêm mã QR nhằm cung cấp thêm thông tin sản phẩm cho khách hàng nhưng tôi nhận định với công nghệ làm giả rượu rất tinh vi như hiện nay thì việc dán mã QR như trên thì chúng vẫn làm giả được bình thường nên các bạn nên tham khảo thêm một vài gợi ý dưới đây nhé!

Dưới đây là cách đơn giản có thể nhận biết rượu Johnnie Walker thật hay giả:

Johnnie Walker thật hay giả, cách phân biệt

Johnnie Walker thật bạn quan sát 03 chữ ký trên nắp chai, chữ đầu tiên trong 03 chữ ký thấy có 02 chữ "o" mở và 01 chữ "o" đóng. Johnnie Walker giả không có đặc điểm như vậy

Johnnie Walker thật hay giả, cách phân biệt

Tiếp theo bạn để ý trên chữ Johnnie Walker: nếu chữ "o" đóng thì "r" có móc trên đầu, khi "o" không có móc trên đầu

Phân biệt Johnnie Walker Blue thật hay giả?

Johnnie Walker Blue là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Johnnie Walker tính đến năm 2009, dù giờ đã có một vài dòng sản phẩm hạng cao hơn nhưng Johnnie Walker Blue Label vẫn là sản phẩm chiến lược dành đến những khách hàng VIP.

Hương vị đậm đà nồng ấm, hương gỗ sồi và thoảng thoảng vị khét socola là những gì đặc trưng nhất trong sản phẩm tuyệt hảo này. Hiện trên thị trường đang được triển khai sản phẩm này là loại chai dáng cao, các cạnh vai của chai vát thẳng và chai được để trong hộp có dán kín nilong. Nilong này thể hiện tính niêm phong, độ còn Zin của sản phẩm, cùng với dưới đáy chai có dán tem phụ và đánh số seri sản xuất chai, đây là điều để đánh giá chính xác sản phẩm chính hãng của Johnnie Walker Blue Label. 

Sản phẩm được thay đổi mẫu mã chai ra từ năm 2012 để tránh hàng giả hàng nhái, sự thay đổi trong tính thiết kế chai và mẫu mã đã thành công trong việc chống hàng giả hàng nhái của dòng sản phẩm Johnnie Walker Blue Label trong 1 năm gần đây. Cách nhận biết trên vẫn là cách đơn giản nhất đối với người tiêu dùng và ai cũng có thể đánh giá được.

Bạn là người yêu sản phẩm Johnnie Walker, bạn thích hương vị của Blue Label, chúng tôi đồng ý vì đó là lựa chọn chính xác cho một dòng sản phẩm cao cấp lại hợp túi tiền. Một hương vị tuyệt vời nhưng cũng vì nhiều sự tuyệt vời nên hiện tại trên thị trường có nhiều loại Johnnie walker làm bạn đặt câu hỏi tại sao cùng 1 loại lại có nhiều kiểu khác nhau.

Khi mua Johnnie Walker Blue cần chú ý những điểm sau:

- Johnnie Walker Blue Label phải được dán linong kín.
- Johnnie Walker Blue Label phải có tem phụ và tem đánh số seri trên chai.

Hãy đến các đại lí và các nhà phân phối của Johnnie walker để mua sản phẩm của Johnnie walker chính hãng. Khách hàng đừng vì một chút lợi ích để mua phải sản phẩm giá rẻ hoặc sản phẩm không đủ các tiêu chuẩn của Johnnie Walker.

Video tái hiện cách làm giả rượu Johnnie Walker ở Campuchia

Nguồn: -Quốc-

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ