Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 38

30-05-2018 22:36

 

 

Annam Gourmet Market tổ chức tiệc thưởng rượu Art de Rose

Tiệc thưởng rượu Art de Rose của Annam Gourmet Market với vang Côte des Roses được tổ chức tại cửa hàng Annam Gourmet Market Hai Bà Trưng ngày 18–10–2017

Tiệc thưởng rượu Art de Rose của Annam Gourmet Market là một buổi tiệc thưởng rượu thân mật. Tiệc được tổ chức tại cửa hàng Annam Gourmet Market Hai Bà Trưng ngày 18–10–2017. Art de Rose Party lắng đọng sự tinh tế từ rượu vang Côte des Roses.

Tiệc thưởng rượu Art de Rose

Tiệc thưởng rượu Art de Rose

Tiệc thưởng rượu Art de Rose

Côte des Roses trắng, rosé

và đỏ tại tiệc thưởng rượu Art de Rose của Annam Gourmet Market

Tiệc thưởng rượu Art de Rose của Annam Gourmet Market đã mang đến một buổi tối đậm nét “networking” cho các khách mời tham dự. Tại buổi tiệc, khách tham dự thưởng thức 3 dòng rượu. Đó là Côte des Roses trắng, đỏ và rosé. Buổi tiệc diễn ra trong không gian sang trọng và ấm cúng tại Annam Café Gourmet Hai Bà Trưng.

Những món ăn trong tiệc thưởng rượu Art de Rose của Annam Gourmet Market

Tiệc thưởng rượu Art de Rose

Khách mời còn có dịp thưởng thức những món ăn đặc trưng do bếp trưởng Sakal Phoeung chế biến. Các món gồm Salmon Quiche, Grilled Asparagus với Hollandaise, Sausage in Puff Pastry cùng với phô mai Le Rustique Raclette, Ile De France Brie và khoai tây Tyrrells. Annam luôn muốn thêm sự đa dạng trong món ăn và thức uống. Vì vậy, khách tham dự còn được thưởng thức một số món phụ không giới hạn. Đó là nước suối Evian, nước khoáng Badiot, nước ép Granini vị cam và pa-tê Royal.

Dòng rượu Côte des Roses

Côte des Roses mang dáng vẻ và hương vị của vùng Địa Trung Hải. Mẫu chai hình đóa hồng đang nở rộ. Hương vị trái cây tạo nên cảm giác tươi mát, kích thích vị giác. Côte des Roses ca ngợi “Art de Vivre” (nghệ thuật sống). Rượu được đặt tên theo vùng duyên hải Gruissan nước Pháp.

Tiệc thưởng rượu Art de Rose

Các vị khách đã phản hồi tích cực về dòng sản phẩm Côte des Roses. Dòng rượu giữ được hương vị nho nguyên bản, đậm mùi trái cây và dễ thưởng thức. Tiệc thưởng rượu Art de Rose của Annam Gourmet Market là món quà ý nghĩa gửi đến khách tham dự trong từng vị rượu, món ăn và không gian buổi tiệc.

Esquire Việt Nam


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ