Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 439

12-09-2017 22:23

 

 

Bộ sưu tập rượu đầu lâu

Rượu Đầu Lâu

Rượu Đầu Lâu

Ngày nay trên thị phần với hai thương hiệu rượu mạnh tiêu dùng cái chai phỏng theo hình đầu sọ người; một của tequila sở hữu tên Kah và một của vodka mang tên Crystal Head. Tuy bắt nguồn trong khoảng những ý tưởng khác nhau nhưng ít phổ biến cũng mang vài điểm tương đồng. vì thế tôi mới giả mạo muội cho vào chung vào 1 bộ sở hữu chủ đề là “Skull Head Set”

Nhân dịp sưu tập gần như 1 bộ chai mini hình đầu sọ người những mẫu và 1 chai to fullsize Vodka Crystal Head, tôi xin tóm lượt lại các sự kiện và ý tưởng buôn bán can hệ tới các nhãn hàng rượu này như sau:

Rượu đầu lâu

Rượu đầu lâu mini 50ml (right) và rượu đầu lâu 500ml (left)

ruou dau lau

Dan Aykroyd

Chai vodka Skull Head bắt nguồn trong khoảng việc 2 thành viên sáng lập nhãn hiệu rượu này rất mê say nghiên cứu những điều bí mật của 13 dòng đầu sọ người bằng thạch anh do những nhà khảo cổ sắm ra được khắp nơi trên thế giới. Do đó Dan Aykroyd (1 trong hai thành viên sáng lập) mới ủy thác công tác tạo hình chai phỏng theo đầu sọ người cho John Alexander (thành viên sáng lập thứ hai), 1 họa sĩ điêu khắc nức danh và là bạn thân của Dan. Ông này cũng đã một vài lần bay qua Mexico tham gia các lễ thức truyền thống “Ngày của Người Chết”. cho nên mới đầu ông có ý tưởng yêu cầu nên dùng chai này cất mẫu rượu tequila, 1 thức uống sở hữu cồn truyền thống của người Mễ và cũng được dùng trong lễ nghi truyền thống Ngày của Người Chết và sở hữu can hệ đến việc sử dụng sọ người để cúng tế.

Ý tưởng tiêu dùng tequila để kết liên với lễ thức truyền thống của người Mexico là một ý tưởng không tồi. không những thế tại thời khắc ấy, Dan Aykroyd lại là nhà du nhập rượu tequila Pátron vào thị phần Canada. Đang hoạt động thương nghiệp mang 1 loại rượu tequila ngon nức danh trên thế giới mà lại đi cung cấp một nhãn hiệu tequila khác thì ko thích hợp chút nào. Dan kể như thế này: Việc đấy giống như một nhân viên bán hàng cho hãng Pepsi lại đi uống Coke. do đó bởi vậy Dan dùng rượu Vodka được cung ứng tại Canada để xuất ngược ra thị phần toàn cầu để đáp ứng một giao thương hai chiều mà ở đấy các quyền lợi riêng của 2 nhãn hiệu không phải đối nghịch nhau; một quyết định khôn ngoan đầy tính toán của Dan vào năm 2007 để rồi sản phẩm Skull Head Vodka được chính thức tung ra thị trường vào năm 2008.

rượu đầu lâu mini

Vodka Crystal Head, mini 50ml

rượu đầu lâu

Từ trái qua phải rượu đầu lâu Tequila Kah mini 50ml Blanco, Reposado, Anejo

Rượu Đầu Lâu

Kim Brandi

Chai tequila Kah thì lại khác. Kim Brandi là bà chủ (CEO & founder) của tổ chức Elements Spirits Inc. đưa ra ý tưởng bắt nguồn trong khoảng các nghi lễ “Ngày của Người Chết” tại những quốc gia ở vùng Bắc Trung Mỹ như Mexico, Bolivia, Peru, Nicaraguar. Tuy lễ thức và phương pháp gọi có khác nhau tùy theo từng dân tộc nhưng cộng mục đích cúng hiến những thân đã khuất trong dòng tộc của mình.

Nhằm để nâng tầm nghệ thuật của ngoài mặt chai rượu, Kim Brandi đã nhờ đến 2 họa sĩ các con phố phường tới từ Bắc Mỹ đấy là Javier Gonzales và Sandra Lugo. các hình vẽ tay chân trang hoàng trên chai đẹp và quyến rũ mọi người đi từ chú ý tới tìm dùng thử. mẫu rượu này được thị phần phấn chấn sắp có ngay từ ngày đầu được tung ra.

Bà đã thành công hoàn hảo trong việc làm nổi tiếng 1 thương hiệu duyệt y 1 lễ hội văn hóa truyền thống hài hòa mỹ thuật tay chân hơn là đi theo lối mòn PR nhãn hiệu rượu có những em chân dài mà những thương hiệu sinh sau đẻ muộn thường hay vận dụng. Mỗi một màu sắc chai tượng trưng cho 1 hạng rượu, và được sơn vẽ bằng tay nên không chai nào giống chai nào. Mỗi một hạng rượu đều sở hữu ý nghĩa về một nghi lễ truyền thống dân tộc ở vùng Bắc Trung Mỹ nhắc về “loại chết” của người nhà. những chai này được tung ra thị trường vào tháng 08/2010. khi Dan quyết định không tiêu dùng ý tưởng lấy rượu tequila cất trong chai hình sọ người, thì đã sở hữu Kim Brandi chớp thời cơ dùng ý tưởng này và thành công mỹ mãn.

rượu đầu lâu

Kah Tequila - Blanco, mini 50ml (ở bên trái)

Kah Blanco được trang hoàng bằng những đường nét hoa văn mang hai màu đen và trắng phỏng theo lễ nghi truyền thống “Day of Skull” (ngày sọ người) của người Bolivia. Ở ấy người ta khiến những dòng sọ người bằng tuyến phố (sugar) tặng cho các người thân. Mọi người ăn viên kẹo hình sọ người này tương trưng cho việc “ăn” cái chết của mình. loại chết ko phải là hết mà chỉ là trạng thái chuyển qua 1 cuộc sống khác mà thôi. Đây là hạng rượu trẻ nhất trong phân hạng tequila.

rượu đầu lâu

Kah Tequila - Reposado, mini 50ml

Kah Reposado rất dễ nhìn thấy có mẫu đầu sọ người được sơn màu vàng mang hình con quỷ El Diablo màu đỏ giữa trán. cái sọ người này được trang trí phỏng theo nghi lễ truyền thống của người Peru. chiếc này được ủ 10 tháng trong săng gỗ sồi của Pháp và sở hữu độ cồn lên tới 110 độ proof (55% cồn). Tuy là cái cao độ nhưng gây sửng sốt cho người uống vì độ êm dịu không sốc như những mẫu rượu cao độ khác.

rượu đầu lâu

Kah Tequila - Anejo, mini 50ml

Kah Anejo được trang hoàng với các mảng màu đen và trắng phỏng theo lễ nghi truyền thống đưa người chết về nơi yên nghỉ cuối cùng (đám tang) của người Nicaraguar. Người ta thậm chí ngủ kế bên người chết nhằm để thắt chặt mối dây địa chỉ giữ họ mang các người nhà yêu đã khuất. chiếc rượu này được ủ trong hai năm.

Bên cạnh đó còn sở hữu một loại Kah Extra Anejo chỉ mang chai lớn mà không sở hữu chai mini. Chai được đính 700 viên pha lê Swarovski lấy trong khoảng ý tưởng người bộ tộc Maya thường trang hoàng hầm chiêu tập của vua và các tôn thất toàn bằng đá quý và trang sức. Chai lớn được được ủ đến 4,5 năm và được cung ứng với số lượng có hạn (limited edition).

Như trước đây tôi có viết 1 bài dẫn nhập về thú sưu tầm rượu mini. Ngày hôm nay do sưu tập được bộ chai hình thù kỳ dị đầu sọ người mới tìm hiểu được thêm các lễ hội văn hóa dân tộc vùng Bắc Trung Mỹ. Họ biết yêu thương, kính trọng và hoài tưởng tới người thân đã chết thật. Họ cũng tin rằng có cuộc sống khác sau loại chết. Nhưng kiến thức mới học được vẫn chưa dừng tại đây, tôi còn học được các ý tưởng buôn bán bất thần lên đường trong khoảng lòng yêu thích 1 vấn đề huyền bí nào đấy hay là xuất hành trong khoảng ý tưởng buôn bán táo tợn dám sử dụng hình tượng đầu sọ người làm cho chai rượu. Hình thù kỳ dị này chẳng những không làm cho cho mọi người sợ mà ngược lại còn lôi kéo sự chú ý của khách hàng và có đến thành công to trong buôn bán.

Người nào bảo thú sưu tập rượu mini là vô dụng, là tốn tiền. Riêng tôi thì tôi được hầu hết thứ trong khoảng dòng thú “đau thương tốn tiền” này. Trong thời buổi “gạo châu củi quế” này, thay vì trả một đống tiền xin visa, tậu vé tàu bay, mua tour du lich để được thu thập được những kiến thức du lịch như trên, thay vì phải trả hàng đống đô-la để được ngồi nghe một ông tiến sĩ hay một ông CEO nào đấy ban phát 1 bài giảng mà chưa chắc ta đã lĩnh hội được, ta vẫn với được những kiến thức du hý không thua ai, ta vẫn lĩnh hội được một vài chiêu thức buôn bán độc đáo. Thế mới chí lý loại câu “được ăn lại còn được gói sở hữu về nhà”.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ