Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 188

07-10-2019 22:45

 


Bombay Sapphire có phải là loại Gin tốt?

Bombay Sapphire Gin là một trong những loại cao cấp phổ biến hơn trên thị trường vì một lý do rất tốt. Rượu gin khô London này là một trong những loại rượu gin đặc biệt nhưng không quá áp đảo với bất kỳ loại thực vật nào, khiến nó trở nên lý tưởng để pha vào bất kỳ loại rượu gin nào.

Ngoài hương vị hỗn hợp, thơm, Bombay Sapphire còn có giá hợp lý và sẵn có để nó có thể (và nên) trở thành một mặt hàng chủ lực đáng tin cậy trong bất kỳ quán bar nào. Đây cũng là một gin lý tưởng để giới thiệu cho mọi người về gin vì nó không quá mạnh nhưng rất hấp dẫn với bất kỳ hương vị nào.

Bombay Sapphire có phải là loại Gin tốt?

Việc tạo ra Sapphire Sapphire Gin

Vẻ đẹp của Bombay Sapphire Gin nằm ở hương vị. Các thực vật được cân bằng độc đáo và thêm một sắc nét cho tinh thần. Các thành phần này là một vấn đề quốc tế và bao gồm quả bách xù Ý và rễ orris, hạnh nhân và chanh Tây Ban Nha, hạt thiên đường từ Tây Phi, cam thảo Trung Quốc và vỏ cây quế, bạch chỉ từ Sachsen, rau mùi Ma-rốc và dâu tây từ Java.

Công thức được lấy cảm hứng từ một người từ năm 1761 và thật vui khi có một ly rượu gin như thế này được hồi sinh từ đầu của tiếng Anh.

Một Gin tuyệt vời cho bất kỳ Cocktail

Hương vị thơm này dẫn đến một loại rượu gin rất dễ pha trộn cho bất kỳ loại cocktail nào bạn muốn và nó đã truyền cảm hứng cho nhiều vòng xoắn hiện đại trên các loại cocktail cổ điển. Bombay Sapphire tạo ra một loại martini tuyệt vời phù hợp với độ sâu của nhiều loại ruột đắt tiền hơn.

Mùi hương tuyệt vời một mình đã khiến tôi sử dụng nó như một cơ sở ưa thích cho hai loại cocktail ban đầu của tôi, martini hoa oải hương và dafne martini.

Nếu bạn là một người hâm mộ rượu gin và thuốc bổ, đây chỉ là một trong những món ngon nhất cho đồ uống và tôi gần như có thể đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy nó đằng sau mỗi thanh. Đối với phiên bản hiệu quả hơn của Gin và Tonic, hai vòng xoắn hiện đại, collins của Mỹ và Red White và Sapphire là những lựa chọn tuyệt vời - một với quả mâm xôi và một với quả anh đào và quả việt quất.

Một lựa chọn khác là collins sapphire hoa oải hương. Bạn có thể nhận thấy xu hướng của hoa oải hương và Bombay và đó là bởi vì đó là một cuộc hôn nhân hoàn hảo. Trong thực tế, tôi không thể thấy bị buông xuống bởi bất kỳ ly cocktail Sapphire Sapphire nào.

Ghi chú qua

Bombay Sapphire mở đầu bằng một liên lạc của cây bách xù, một loại cam quýt chín và gợi ý về gia vị trong hương thơm. Vòm miệng đặc biệt trơn tru và cho phép các nhà thực vật mở từng cái một và trộn theo cách đáng yêu nhất với cây bách xù một chút ở phía trước. Kết thúc táo bạo hơn nhưng vẫn giữ được độ sáng của tinh thần.

Nhà máy chưng cất Sapphire Sapphire

Vào năm 2014, Bombay Sapphire đã mở một nhà máy chưng cất mới ngay bên ngoài London và nó mở cửa cho công chúng tham quan vào câc sự kiện.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ