Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 380

18-01-2018 21:02

 

 

Cocktail nào ngon nhất thế giới?

Cocktail 1 thứ đồ uống đang rất nhiều ở thị phần việt nam bởi hương vị của nó rất hợp với nhiều bạn trẻ hiện nay, chủng loại coktail cũng rất phong phú đa dạng. Sau đây Rượu Kiến Nghiệp xin giới thiệu cho Anh chị em một số món cocktail nổi danh của các đất nước trên toàn cầu.

1.Sangria (Tây Ban Nha)

Cocktail Sangria

Cocktail Sangria

Đây là món cocktail khá nổi tiếng trên thế giới mà ko nơi nào sở hữu được hương vị như nó. Sánh quyện, thơm nồng hương vị của các mẫu hoa quả tươi mà tạo cảm giác tha hồ cho người uống cocktail.

2. Margarita (Mexico)

Cocktail Margarita

Cocktail Margarita

Đặc điểm của thứ đồ uống Margarita là vị mằn mặn mặn mà ko chỉ thế, Margarita sở hữu vị êm dịu. Đặc trưng sở hữu thể thay đổi nước chanh tươi bằng các loại hoa quả khác để cho ra những hương vị mới.

3.Pimm’s (Anh)

Cocktail Pimm’s

Cocktail Pimm’s

Một thức uống được pha trộn giữa trái cây và rượu dùng cho mùa hè chỉ sở hữu ở nước Anh. Đặc thù thứ đồ uống này được pha chế trong khoảng các mẫu trái cây dễ ngấm

4. Negroni (Italy)

Cocktail Negroni

Cocktail Negroni

Món đồ uống này được bá tước Camillo Negroni sáng chế ra lúc yêu cầu người dùng cùa quầy bar Fosco Casoni làm món cocktail say mê Americano của mình, nó có đặc điểm vị đắng cực tốt cho gan của bạn. Qua bài viết này, Rượu Kiến Nghiệp hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp bạn chọn lọc cho mình mẫu cocktail ngon nhất.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!!

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ