Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 277

09-07-2019 23:01

 

 

"Cách nhận biết rượu vang thật hay giả"

Hihi, chào các bác!!! hôm nay admin ngẫu hứng được một người bạn hỏi về cách nhận biết rượu vang thật hay giả?

Hihi... vui thật!!!

Vì sao ư??

Nói thật ra rượu vang là loại rượu có tuổi (rượu cố hạng sữ dụng) có nồng độ dưới 15% do vậy rượu này cực kỳ khó bảo quản. Thực tế Ở Pháp, thời hạn sử dụng đối với Bordeaux trắng loại này từ 2 – 3 năm, rượu vang đỏ là từ 4 – 5 năm, trong những điều kiện bảo quản tối ưu (hầm rượu ít ánh sáng, nhiệt độ ổn định thường xuyên từ 13 – 15 độ C, độ ẩm không khí từ 65 – 75%. Do đó , rượu vang Bordeaux không tên tuổi thuộc những năm sản xuất từ 1993 đến 1997, nếu không phải là giả thì cũng đã bị hư, trở thành “ dấm chua”. Ngay cả khi rượu vang thật bạn mở nắp ra để tới chiều không uống thì hương vị rượu không còn giống như ban đầu rồi!

Nói tới đây các bạn hiểu được phần nào rồi!!!

Một điều nữa là rượu vang có gía thấp hơn rượu mạnh nhiều!!! nên nếu tôi nếu cho tôi làm giả rượu thì tôi thà làm giả rượu chivas hay hennessy chứ không bao giờ rãnh làm giả rượu vang! các bạn có thể yên tâm với chai rượu vang của mình nhé!!!

thuong_thuc_ruou

Riêng đối với các chai rượu vang thực sự có giá trị thì khác nhé! cũng có thể làm giả đấy!!dưới dây là một vài lưu y khi mua chai rượu vang đắt tiền:

rượu vang giả

Rượu vang giả?

- Tất cả chai rượu vang đỏ và trắng khô đều có màu xanh lá cây phơn phớt (để ngăn ánh sáng chiếu vào rượu) và đáy chai lõm. Các chai rượu ngọt (Sauternes, Lopiac, Saint-Croix-du-Mont…) đều có màu trắng và đáy chai lõm.

- Những chai rượu giả thường dùng chai và nhãn dùng lại nên khi chai và nhãn dùng lại nên có thể có vết trầy xước, chữ bị mờ, buộc họ phải in nhãn giả thay thế; Không khó để phân biệt những nhãn rượu giả này: chúng không thể in chữ nổi, phủ màu ánh kim giống như nhãn gốc được.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ