Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 858

02-08-2021 22:06

 

 

Cách pha chế Cocktail Dark and Stormy

Cocktail Dark and Stormy không được sinh ra từ bóng tối đầy gió của London, cũng không phải được tạo ra trong một phòng bar phục vụ nhu cầu uống rượu của những nhà văn khốn khổ. Trên thực tế, nó không liên quan gì đến những câu chuyện văn chương tồi tệ và ngôn ngữ gothic. The Dark and Stormy là một thức uống xuất hiện ở vùng biển Caribe, nơi có rất nhiều rượu rum và các thủy thủ cũng vậy. Dù ít hay nhiều thì đó cũng là một thức uống được biển khơi. Đó là một loại đồ uống có cái tên rất thú vị.

Cocktail Dark and Stormy

Để tạo ra một Dark and Stormy-nó chỉ có ba thành phần nhưng rất nhiều gia vị-rượu rum Gosling’s Black Seal là nhãn hiệu được ưa thích, nhưng thực sự, bất cứ thứ gì u ám và sôi nổi đều có tác dụng. Nói một cách chính thức, việc làm sống động Dark and Stormy của bạn bằng nước chanh sẽ rất khó chịu, nhưng chúng tôi đánh giá cao một lớp cam quýt. Đừng đổi bia gừng lấy bia gừng. Đó sẽ là một tội ác.

Các bước để pha chế Cocktail Dark and Stormy

  • Bước 1: đổ đầy đá vào ly cao, sau đó thêm rượu rum
  • Bước 2: Thêm bia gừng và nước cốt chanh
  • Bước 3: Khuấy bằng thìa thanh
  • Cuối cùng: trang trí bằng một lát chanh và thưởng thức thành quả

Nguồn gốc của Cocktail Dark and Stormy

Vào năm 1806, một thành viên ban đầu của gia đình Gosling lên đường từ Anh đến Virginia. Anh ấy đã không đến được Mỹ-biển quá tĩnh-vì vậy thay vào đó, con tàu hướng đến bến tàu gần nhất, tình cờ là ở Bermuda. Tại đây, ông đã sử dụng nền tảng gia đình của mình là rượu mạnh để tạo ra công thức cho rượu rum đen lâu năm của Gosling. Trên một phần khác của hòn đảo sau Thế chiến thứ nhất, các sĩ quan hải quân Anh đang nấu bia gừng để chống say biển. Họ xoáy cả hai vào nhau trong một chiếc cốc, một thủy thủ được cho là đã nhận xét rằng nó trông “màu của một đám mây mà chỉ có kẻ ngốc hoặc người chết mới chèo thuyền theo,” và Dark and Stormy được đặt tên là lễ rửa tội. Nhiều thứ biến mất vào Tam giác quỷ Bermuda. Bóng tối và Bão tố là một thứ xuất hiện trong đó.

Goslings vẫn đóng một vai trò quan trọng trong truyền thuyết Dark and Stormy, phần lớn là nhờ vào một loạt các nhãn hiệu mà nó sở hữu trên loại cocktail. Về mặt kỹ thuật, một món Dark and Stormy (được Goslings đặt tên là Dark ‘N Stormy) chỉ có thể được làm bằng rượu rum Gosling’s Black Seal và bia gừng Gosling’s Stormy-không có nước cốt chanh, nhưng được phép trang trí bằng nêm chanh. Và Goslings đang kiện cáo về quyền sở hữu trí tuệ của mình, sau khi các công ty đồ uống cạnh tranh cố gắng tách tên và công thức với các nhãn hiệu rượu rum của riêng họ. Trên một số thực đơn, bạn sẽ tìm thấy một loại cocktail có tên là Safe Harbour, về cơ bản là loại rượu Dark and Stormy mà không có hành lý hợp pháp.

Theo: esquire.com

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ