Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 2625

16-03-2019 21:44

 

 

Cách phân biệt Jagermeister thật và giả!!!

Nhờ có hương vị ngọt ngào, kiểu dáng chai trendy, cũng như thiên hướng xây dựng hình ảnh hiện đại, phá cách mà Jagermeister hướng tới, vì thế rượu Jagermeister được tiêu thụ mạnh tại những quầy bar, tiệc tùng, cũng như là món đồ uống thân thuộc của các chàng trai năng động và các cô em sành điệu.

Cũng chính vì thế mà dòng rượu này trở thành “miếng mồi ngon” cho những đối tượng làm hàng giả.

Gần đây trên thị trường đã xuất hiện rượu Jagermeister giả (mặt dù rượu này rất khó làm giả), hôm nay Rượu Kiến Nghiệp xin hướng dẫn một số nhận dạng rượu Jagermeister qua một số đặt điểm như sau:

- Chai Vai rộng, cổ ngắn và xanh đậm.

- Ngoài mặt chai của hãng là giống nhau trên toàn toàn cầu.

- Nắp Nắp chai mang màu xanh lá cây mang vương miện vàng, đi kèm chữ ký của người sáng lập hãng: Curt Mast và năm xây dựng thương hiệu hãng 1878 cũng là một chi tiết để nhận biết.

Cách phân biệt Jagermeister thật và giả

- Logo của hãng là con nai Hubertus huyền thoại đứng gác 1 cách thức kiêu hãnh về kho báu gỗ sồi và lá thông vàng của mình. Vậy nên nếu logo không hề hoặc mang nhiều hơn 1 chú nai Hubertush thì đấy chính là sản phẩm bắt chước Jagermeister.

Cách phân biệt Jagermeister thật và giả

- Chữ khắc nổi nếu bạn ko thấy chữ “Jägermeister” được chạm nổi ở dọc theo thân chai, thif ko là Jagermeister thật.

- Nhãn Bất kể bạn tìm Jagermeister ở đâu, bài thơ vượt thời gian của Oskar von Riesenthal vẫn là tiếng Đức. Đấy là một câu thần chú của danh dự, nằm trên rìa của tem, rất dễ trông thấy. Đây là huy hiệu vinh quang của người thợ săn thứ mà anh ta bảo vệ và đeo đuổi bằng tất danh dự của mình và qua con thú gửi lời qua sản phẩm jagermeister.

- Tên gọi là Jagermeister nhưng trước kia là Goring-Schnaps (1 mẫu tên thời Đức Quốc xã, hiện nay thì bạn đã biết), hay chỉ thuần tuý là Jäger, thì bạn vẫn chỉ mua thấy độc nhất vô nhị 1 cái tên “Jägermeister” trên mỗi chai.

- Màu: một màu nâu sẫm và phong phú. Độc đáo và vô song.

- Hương thơm Hoa hồi, cam quýt, đinh hương và rộng rãi mùi hương độc đáo tới trong khoảng 56 cái thảo mộc được lựa chọn trên toàn toàn cầu.

- Hương vị Mỗi giọt Jagermeister đều được gạn lọc từ niềm đam mê trong hầm rượu Wolfenbuttel của hãng, đem đến hương vị tuyệt hảo qua mỗi lần uống. Có sự pha trộn bí ẩn của 56 thành phần thảo dược như 1 bản nhạc nhảy đầm múa trên lưỡi của bạn, ko với gì với thể so sánh được.

- Hậu rượu: tính thăng bằng lý tưởng của Jagermeister là 1 trải nghiệm mượt mà, lấp đầy các xúc giác trong miệng bạn sở hữu hương vị vô cộng tinh tế. Chỉ mang 1 sự truyền thống và thời kì mới mang thể làm được điều này.

Nói thêm: tuy đã có rượu nhái, hay chỉ là bắt chước hình ảnh logo rượu Jagermeister thì qua những nhận dạng trên, bạn đủ có thể nhận dạng ngay ra chúng là đồ dỏm.

Ngoài ra dòng rượu của Đức này cất tới 56 nguyên liệu khác nhau và cần hơn 1 năm để ủ xuất sắc. nếu như điều này chưa đủ làm cho bạn sốc, thực tế mỗi chai Jagermeister phải trải qua 383 bài kiểm tra trước lúc rời nhà máy. Jagermeister sở hữu thể dùng cho các chiếc đồ uống như Jagerita, Jager Mate và Jagermeister Rudi. Thực tiễn, công ty đã cố gắng định hình lại thị trường cho sản phẩm của họ cách pha chế Jagermeister thành Jagerbomb.

Với 1 shot Jagermeister vẫn là một cá tính chưa bao giờ lỗi thời. Âm nhạc có thể thay đổi, quần áo với thể thay đổi, nhưng mọi thế hệ đều sở hữu những tiêu chuẩn không thể thay thế được. Từ các bữa tiệc tại nhà khiêm tốn đến các sự kiện mang tính toàn cầu, Jagermeister vẫn luôn làm hài lòng người uống. Và rượu Jagermeister chính hãng và Jagermeister fake là khác xa một trời một vực!!!!

Chúc các bạn có được một chai Jagermeister và quẫy cùng mấy đứa bạn cờ hó thâu đêm!!!!

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ