Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 1387

16-11-2015 14:34

 

Bí quyết này áp dụng cho tất cả các loại rượu không riêng Jonhnnie Walker. Chọn loại ly có dạng bụng rộng, miệng hẹp vì khi đó, mùi vị của rượu dễ dàng tỏa ra và cô đọng khi bạn xoay nhẹ ly. Khi xoay ly, những loại Whisky hảo hạng sẽ để lại những vệt rượu dễ nhận biết đọng trên thành ly. Vì rượu Scotch whisky thường có màu sẫm nên nếu bạn muốn quan sát được màu và độ trong của rượu thì hãy chọn nơi có nền sáng hay trắng phía sau.

Cách thưởng thức rượu Jonhnnie Walker

Bí quyết uống rượu Jonhnnie Walker ở cách chọn ly

Màu của rượu sẽ đặc trưng cho tuổi rượu và loại gỗ dùng ủ nó. Khi ngửi, bạn không cần thiết phải đặt mũi quá gần miệng ly. Tốt hơn hết là nên thử cảm nhận hương vị của rượu ở xa một chút, sau đó, từ từ vừa xoay nhẹ vừa đưa miệng ly đến gần mũi. Ban đầu bạn sẽ cảm nhận một thứ hương thơm thoang thoảng, càng lúc càng đậm đà dần nhưng sẽ không quá áp đảo. Nếu tinh tế hơn một chút, bạn sẽ cảm nhận được một sự pha trộn phức hợp các thứ mùi hương trong rượu.

Một hớp nhỏ rượu là cách bạn thưởng thức tốt nhất loại rượu này. Hãy để từng đợt chất lỏng trôi nhẹ nhàng qua lưỡi và thử cảm nhận mùi vị của rượu, thô ráp và cay gắt hay êm ả và ngọt ngào? Với những loại rượu nhập khẩu này bạn sẽ có cảm nhận được mùi vị của tảo biển, muối mặn đặc trưng cho loại mạch nha Islay trong rượu hay không?

chon ly uong ruou Jonhnnie Walker

Cách thưởng thức rượu Johnnie Walker

Một cách tuyệt vời nhưng đơn giản để thưởng thức Johnnie Walker Blue Label: dùng nguyên chất trong, hoặc dùng với nước khoáng có thêm ít đá. Khi đó, dùng nước khoáng với đá trước, sau đó dùng từ từ một ít nước với một ít rượu và tận hưởng cảm giác khoái lạc.

ruou Jonhnnie Walker

Cách thưởng thức rượu Johnnie Walker Black Label: cách cổ điển để thưởng thức Rượu Ngoại Johnnie Walker Black label là dùng với nhiều đá, giúp lan tỏa nhiều hương thơm khác nhau. Black Label cũng có thể được thưởng thức nguyên chất hoặc pha chung với rượu gừng.

ruou Jonhnnie Walker

Cách thưởng thức rượu Johnnie Walker Red Label: được thưởng thức theo nhiều cách khác nhau trên toàn thế giới – uống trực tiếp, cùng với đá, hoặc kết hợp trong đồ uống pha trộn.

ruou Jonhnnie Walker

Cách thưởng thức rượu johnnie Walker Gold Label: để thưởng thức trọn vẹn Johnnie Walker Gold Label Reserve, bỏ 2 hoặc 3 viên đá lạnh vào ly đế thấp, sau đó rót chậm rãi Vàng Đặc Biệt lên trên. Từ từ thưởng thức từng ngụm nhỏ trước khi đá tan hết.

ruou Jonhnnie Walker

Rượu Kiến Nghiệp

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ