Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 43

16-01-2017 21:51

 

Vậy thì ai đúng, ai sai? Xin thưa rằng cái đó còn tuỳ trường hợp chứ không có cách nào là đúng, cách nào là sai cả

Champagne nên nổ hay không?

Champagne nên nổ hay không

Champagne nên nổ hay không?

Thí dụ trong không khí hào hứng của một bữa tiệc mừng sinh nhật, hoặc tiệc khao thăng chức, hay đỗ đạt, ta nên nổ Champagne cho thật lớn, càng nổ lớn càng vui.

Nhưng nếu ta thiết đãi vài cặp bạn thân ở trong nhà, ta chỉ nên cho Champagne nổ phải, nghe đủ vui tai.

Khi ta đi “date” với đào, hoặc mời bà xã đi ăn cơm tay mà muốn gọi một chai Champagne, người tiếp rượu sẽ chỉ mở nhè nhẹ, gần như không có tiếng nổ, riêng cho ta thưởng thức mà thôi chứ không làm giật mình những thực khách ở chung quanh.

Ngoài ra cũng có một trường hợp đặc biệt ngoại lệ, chẳng hạn khi đội banh mà bạn là ông bầu, vừa thắng vẻ vang đối thủ ngoài sân cỏ và mừng rỡ như điên chạy về phía bạn thì bạn phải mở chai Champagne sao cho bọt bắn tung toé lên không trung, tưới xuống đầu đám cầu thủ đó mới là khoái chí. Hoặc trong buổi lễ hạ thuỷ một chiếc tàu thì viên chức cao cấp được mời tới chủ toạ sẽ có vinh dự cầm 1 cái chai Champagne đạp vào mũi tàu cho vỡ tan để mừng dịp khánh thành. Những lúc như vậy người ta đâu có uống rượu, mà chỉ cần dùng chai Champagne để biểu lộ sự vui thích hân hoan.

Tổng hợp:Thaolp-Ẩm thực 365

 
Phản hồi
Người gửi / điện thoại
Email
Bạn nên đăng nhập để gửi phản hồi

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Hưởng ứng Luật phòng chống tác hại của rượu bia số 44/2019/QH14 ngày 14 tháng 06 năm 2019

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.Người sử dụng rượu bia phải ý thức rằng khi đặt mua các sản phẩm của Rượu Kiến Nghiệp phải cung cấp đầy đủ thông tin xác nhận rằng mình trên 18 tuổi và khi nhấp vào nút mua hàng hoặc gọi cho chúng tôi là tự nguyện không ai ép buộc. Mọi hành vi cung cấp thông tin sai lệch về độ tuổi hoặc các hành vi tự nguyện theo cá nhân của người dùng thì Rượu Kiến Nghiệp hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: hotro@ruoukiennghiep.com
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com