Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 4945

14-06-2019 23:06

 

 

Chivas 18 có mấy loại?

Về sự đa dạng về sản phẩm thì chivas đứng hàng thứ nhất, đặt biệt là chivas 18.

Hiện nay, trên thị trường có 3 dòng rượu chivas 18 năm và 2 trong số đó đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam là dòng rượu Chivas 18 Gold Signature chivas 18 blue.

Chivas 18

Chivas 18 Gold

Với Chivas 18 Gold Signature có nguồn gốc nhập khẩu từ Singapore, hay được xách tay từ Nhật hay Châu Âu. Chivas 18 Gold Signature được chứa đựng trong 3 kiểu là: chai 1 lít, 750ml và kiểu chai mini 50ml.

Chivas 18 Blue Signature

Chivas 18 Blue Signature phiên bản hộp quà năm 2017

Cả 2 dòng chivas 18 gold và chivas 18 blue điều thay đỗi mẫu hộp quà mới hằng năm và năm nào cũng gây ấn tượng mạnh.

Loại Chivas 18 thứ 2 là dòng rượu Chivas 18 Blue Signature hay còn gọi Chivas 18 xanh, đây là dòng sản phẩm mời vừa được tung ra thị trường gần đây của nhà sản xuất Chivas Brothers. Với đặc trưng của dòng rượu này là thiết kế bên ngoài màu xanh ấn tượng đem lại sự sang trọng cho người sở hữu, chính vì thế Chivas 18 Blue thường được chọn làm món quà hết sức ý nghĩa để tặng bạn bè rong những dịp Tết đến xuân về hay trong những ngày đặc biệt.

ruou chivas

Chivas 18 Vivienne Westwood Edition

Loại thứ 3 khá hiếm đó là Chivas 18 Vivienne Westwood Edition. Đây là 1 sản phẩm khá giới hạn, Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition được thiết kế đóng chai bởi các khuy bằng inox chắc chắn, bọc bên ngoài bằng vải biểu trưng là lá cờ Union Flags (Cờ của thương hiệu chivas  được tạo ra năm 1801) Sản phẩm này lần đầu tiên được ra mắt tại tuần lễ thời tran ở London và được nhiều người đánh giá là đẹp và ấn tượng!!!

Điểm chung duy nhất của các sản phầm này là có cùng một nguồn gốc là từ Scotland và có tem cũng như nhãn hiệu và thông số nhập khẩu trên thân chai giống nhau và chất lượng cũng giống nhau được đảm bảo để đưa đến người tiêu dùng, đều có nồng độ khá mạnh khoảng 40%.

Chính vì nồng độ khá cao lên đến 40% nên chivas 18 được nhiều người lựa chọn để uống trong các dịp giá rét và chờ xuân tới ấm áp hơn thì họ chuyển sang rượu khác nồng độ nhẹ hơn. điều này cũng lý giải tết năm nào mấy bác nhà mình điều thấy đâu đâu cũng chivas, ai ai cũng uống chivas và Rượu Kiến Nghiệp thì ship hàng không xuể.

Quay lại vấn đề: Chivas 18 nào ngon nhất?

Như đã nói, chivas 18 gold dù là hàng Singapo hay xách tay từ Nhật, pháp...thì chúng điều có hương vị như nhau hoàn toàn. Vấn đề ở đây là chivas 18 gold và chivas 18 blue cái nào ngon hơn? câu trả lời ở đây là chivas blue ngon hơn nhé! Còn Chivas 18 Vivienne Westwood thì bên mình chưa nếm thử nên chưa có cơ sở để kết luận.

Chivas 18 có hòn bi hay không?

Rượu Chivas 18 Gold Signature có bi hay không thì đó là việc chai rượu Chivas đó đến từ thị trường nào theo thông lệ của nhà Chivas thì những loại rượu có xuất xứ từ Châu Á sẽ có nút bi, còn các chai rượu có xuất xứ từ Châu Âu thì sẽ không sử dụng nút bi.

Việc Chivas 18 thiết kế có hòn bi ở nắp rượu là để tránh trường hợp làm giả rượu. Như vậy chắc chắn rằng chivas 18 có hòn bi là chai rượu này sản xuất cho thị trường Châu Á và còn nếu không có bi là hàng xách tay từ châu âu về hoặc có thể bị làm giả??

Một số bạn sau khi uống chivas 18 xong thường muốn sử dụng lại vỏ chai dể ngâm rượu hoặc để trưng bày vì vỏ chai rượu này rất đẹp, thường thì chúng ta sẽ gặp khó khăn trong việc lấy bi từ nắp của chai rượu. Bạn vẫn có thể lấy bi ra nhưng phải thật khéo tay để không làm ảnh hưởng đến chai, làm biếng dạng chai rượu.

Theo quan điểm của tôi thì uống xong là bỏ luôn vỏ hoặc cho ai đó cần chứ không làm bình ngâm rượu hoặc sử dụng cho mục đích khác!

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ