Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 512

02-03-2016 22:02

 

Với một chặng đường dài lịch sử, những hãng rượu hàng đầu không phải chỉ vài năm hay vài chục năm gây dựng được thương hiệu như hiện nay. Chất lượng ngày càng được nâng cao với trình độ khoa học kỹ thuật khiến giá trị của những thương hiệu như Chivas Regal ngày càng to lớn hơn. Điểm bước lịch sử với giá trị thương hiệu của Chivas Regal

Chivas Regal 2 chặn đường lịch sử phần 1

Phần 1 cũng là chặn đường đầu tiên tạo nên thương hiệu Chivas Regal

Với một chặng đường dài lịch sử, những hãng rượu hàng đầu không phải chỉ vài năm hay vài chục năm gây dựng được thương hiệu như hiện nay. Chất lượng ngày càng được nâng cao với trình độ khoa học kỹ thuật khiến giá trị của những thương hiệu như Chivas Regal ngày càng to lớn hơn. Điểm bước lịch sử với giá trị thương hiệu của Chivas Regal:

Năm 1801 – Khởi đầu khơi nguồn cảm hứng

Vào mở đầu những năm 1801 lúc này anh em nhà chivas đã khai trương bách hoá đầu tiên chuyên về buôn bán các loại thực phẩm, đây cũng chính là nền tảng vững chắc cho những thành công vang dội sau này, bởi gian hàng này liên kết với việc cung cấp thực phẩm và thức uống tốt nhất từ mọi ngõ ngách trên toàn cầu. Cũng bắt nguồn từ đây anh em nhà chivas đã để lại tiếng vang đến toàn thế giới với danh hiệu là nhà cung cấp thực phẩm cũng như các loại thức uống chứa cồn có chất lượng hàng đầu trên thế giới.

rượu chivas

Năm 1840 – Những bước đầu phát triển đi lên .

Năm 1843 –  sự nổi tiếng của anh em nhà chivas lúc này được lan truyền khắp nơi, cũng vì sự bảo đảm uy tín về chất lượng nên nữ hoàng vitoria đã trao cho 2 anh em jonh và jame vinh dự quyền cung cấp thực phẩm, rượu cho các gia đình đến từ hoàng gia. Vào thời điểm đầu những năm 1840 cũng là lúc khởi đầu cho công việc kên men loại scotch whisky tuyệt vời trong chính tầng hầm của họ. Mười năm sau tức là năm 1850 đây chính là thời điểm họ xác định, tìm kiếm chính xác nhất được hướng đi cũng như tự mở cho bản thân cơ hội bằng cách không ngừng nỗ lực, sáng tạo ra các loại whisky để làm hài lòng những khách hàng của họ. Sự kết hợp giữa whisky nguyên chất và single malt đã ra đời có tên gọi là ” blend scotch whisky” nó mang hương vị êm, uyển chuyển hơn.

Năm 1860 – Chính thức được công nhận .

Các nỗ lực của anh em nhà chivas được đền đáp xứng đáng, sự sáng tạo của họ "blend scotch whisky" chính thức được công nhận bởi chính quyền tại spirit act.

Năm 1880 – Trên đà phát triển .

Dịch bọ ăn rễ nho hoành hành phá tan các cáng đồng nho tại pháp lấy đi những thành phần ủ rượu tốt nhất cũng vì đại dịch năm 1880 này mà các nhà sản xuất, cung cấp rượu vang hoàn toàn bị tê liệt vì vậy các khách hàng yêu thích rượu vang buộc phải tìm cho bản thân một loại rượu phù hợp nhất để thay thế và họ đã tìm đến chivas, có thể nói đại dịch này cũng góp phần như một bước đệm cho thành công ngày nay của nhãn hàng .

Xem thêm:

Chivas Regal 2 chặn đường lịch sử phần 2

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ