Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 517

02-03-2016 22:10

 

Chivas regal được ra đời năm 1909 lúc này đây là loại whisky cao cấp nhất thế giới , sản phẩm đẳng cấp dành cho xã hội thượng lưu tại vùng biển phía đông nước mỹ này đã nghiễm nhiên giành được giải thưởng quốc tế đầu tiên. Nhưng không may chiến tranh thế giới lần thứ nhất nổ lên khiến mọi thứ xáo trộn, luật cấm bán, nấu rượu ra đời khiến chivas 25 năm biến mất và trở thành một món đồ quý hiếm mà các như sưu tầm rượu săn lùng .

Chivas Regal 2 chặn đường lịch sử phần 2

Năm 1909 – Nâng tầm đẳng cấp.

Chivas regal được ra đời năm 1909 lúc này đây là loại whisky cao cấp nhất thế giới, sản phẩm đẳng cấp dành cho xã hội thượng lưu tại vùng biển phía đông nước mỹ này đã nghiễm nhiên giành được giải thưởng quốc tế đầu tiên.

Nhưng không may chiến tranh thế giới lần thứ nhất nổ lên khiến mọi thứ xáo trộn, luật cấm bán, nấu rượu ra đời khiến chivas 25 năm biến mất và trở thành một món đồ quý hiếm mà các như sưu tầm rượu săn lùng .

Năm 1950 – Phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại.

Chivas 12 năm được ra đời , mỗi chai rượu này đều được ủ trong khoảng thời gian ít nhất là 12 năm, chivas đã thành công cho lần trở lại và đề lại dấu ấn cũng như giữ lại được linh hồn , khẩu vị vốn có của nó.

1960 – Trở thành biểu tượng sáng giá cho ngành sản xuất rượu.

Nhờ hương vị êm dịu, ngọt ngào cùng sự kết hợp hoàn hảo mà chivas regal dễ dàng chiếm được vô số trái tim của những người sành rượu trên toàn thế giới. Đồng thời được hộ trợ bởi tờ báo người new york mà chivas đã trở thành thương hiệu toàn cầu.

1997 – Dấu ấn đổi mới.

Nhờ sự sáng tạo, đôi tay thần kỳ của bậc thầy pha chế colin scott mà chivas 18 năm ra đời và giành được nhiều giải thưởng. Loại rượu chivas 18 này mang hương vị riêng biệt nhưng vẫn giữ được sự tinh tế , đậm đà truyền thống.

2001 – Kỷ nguyên mới, chất lượng mới.

Tập đoàn pernod richard đã mua lại thương hiệu chivas regal năm 2001 tuy rằng thay đổi chủ sở hữu thương hiệu nhưng phong cách cũng như chất lượng hương vị vẫn được giữ nguyên vẹn mang đậm dấu ấn của bậc thầy pha chế, cũng như người cha đẻ đại tài colin scott người đã duy trì khát vọng của anh em nhà chivas mãi mãi trường tồn.

ruou chivas

2007 – Sự hồi sinh của một huyền thoại.

Chivas 25 năm được sản xuất với số lượng có hạn và được ra mắt theo bước chân của dòng rượu tiền nhiệm ngày trước, dòng rượu này xứng đáng để chờ đợi và săn lùng.

Và cho đến nay Pernord Richar vẫn đại diện cho Chivas regal phân phối mặt hàng rượu cao cấp này trên toàn thế giới, có lẽ sự kết hợp giữa hai người không lồ này sẽ lại là một bước ngoặt lịch sử lâu dài cho Chivas regal kéo dài trong vài trăm năm tới? Giá trị của Chivas đã nằm ngoài mức thương hiệu khi mà nó ngày càng trở thành loại sản phẩm ai cũng nghĩ tới khi chọn một loại đồ uống có cồn. Hãy chúc mừng cho Chivas regal nói riêng và cho Pernord Richar nói chung trường tồn để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất, làm hài lòng toàn thể mọi người trong thời gian tới.

Xem thêm:

Chivas Regal 2 chặn đường lịch sử phần 1

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ