Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 52

08-10-2019 22:02

 


Công thức Cocktail The Massey

Niềm vui pha trộn rượu whisky Ailen vào các loại cocktail đã ngập tràn trong nhiều thập kỷ truyền thống. Tuy nhiên, rất ít trong số những đồ uống đó có thể cạnh tranh với thiết kế tinh xảo của một công thức như Massey Cocktail. Đó là một ví dụ đặc biệt của nghệ thuật pha chế, và một điều mà mọi người sành về đồ uống hảo hạng chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Massey Cocktail là sự sáng tạo của nhân viên pha chế Portland Jacob Grier - một sự tưởng nhớ đến người bà Ailen của mình. Nó là một sự pha trộn tuyệt vời của năm loại rượu mạnh hàng đầu, bao gồm rượu whisky Ailen, rượu gin, rượu vermouth ngọt, Chartreuse và Campari.

Cocktail The Massey

Massey+Martini

Trong khi điều này có vẻ như là một hỗn hợp bất thường của các thành phần khá táo bạo, nó hoạt động tốt đáng ngạc nhiên. Khi tất cả kết hợp với nhau, sự hài hòa của các hương vị trở thành một cảm giác hương vị thanh lịch không giống bất cứ điều gì khác. Trộn một thứ và tự mình nếm thử, và chắc chắn chia sẻ nó trong bữa tiệc tối tiếp theo của bạn.

Thành phần

  • 1 ounce whisky Ailen (Tullamore Dew)
  • 1 ounce gin (Bombay Sapphire)
  • 3/4 ounce vermouth ngọt (Công thức Carpano Antica)
  • 1/4 ounce rượu Green Chartreuse
  • Campari 1/8 ounce
  • Trang trí: xoắn cam

Các bước để làm Cocktail The Massey

Theo công thức của Jacob Grier

  • Trong một ly trộn, kết hợp tất cả các thành phần.
  • Thêm đá và khuấy mạnh trong 30 giây.
  • Lọc vào ly cocktail ướp lạnh.
  • Trang trí với một twist màu cam.

Lựa chọn rượu của bạn

Sự uy nghi thực sự của Massey Cocktail là sự lựa chọn các loại rượu mạnh mà Grier đã chọn. Mỗi người trong số họ đứng đầu các lớp tương ứng và họ kết hợp hoàn hảo để tìm sự cân bằng và cho chúng ta một hương vị của một cái gì đó mới và khác biệt. Rất nên làm theo công thức của Grier một cách chính xác.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy muốn thử nghiệm một chút và muốn thay thế một vài thành phần, có một số tùy chọn khả thi. Mặc dù vậy, việc chuyển đổi Chartreuse và Campari là không thể, bởi vì cả hai loại rượu mùi này đều là công thức độc quyền không có sự thay thế hợp lý.

Ngoài ra, Carpano Antica Formula là một trong những chai rượu vermouth ngọt ngon nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể muốn xem xét làm cho điều này trở thành tiêu chuẩn vermouth cho thanh của bạn nếu bạn chưa có.

Dùng Whisky Ailen để làm cocktail?

Bạn có thể trao đổi whisky Ailen cho sở thích cá nhân của bạn, hãy nhớ rằng nó phải tương đương với Tullamore Dew. Jameson sẽ là một yêu thích rõ ràng, mặc dù những người như Tyrconnell và Kilbeggan cũng là những lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại whisky hiếm và độc đáo hơn một chút, hãy thử Green Spot hoặc Connemara.

Dùng rượu Gin?

Bombay Sapphire là một loại rượu gin tuyệt vời và hiếm khi thất bại trong việc tạo ra một loại cocktail tuyệt vời. Nếu bạn đang xem xét một cái gì đó khác nhau, tốt nhất là nên gắn bó với rượu gin khô truyền thống tương tự của London. Beefeater có thể là một lựa chọn rõ ràng, mặc dù bạn có thể muốn đi với một thương hiệu được chế tạo nhiều hơn một chút. Hãy xem xét các nhãn hiệu như Oxley English Dry Gin, Martin Miller's Gin, hoặc bất kỳ dịch vụ nào từ Williams Chase và St. George Spirits.

Massey Cocktail mạnh đến mức nào?

Vì nó được tạo thành từ năm loại rượu được chưng cất và không có máy trộn không cồn, nên có lý khi cho rằng Massey không phải là một thức uống yếu. Nếu chúng ta tuân theo từng gợi ý về thương hiệu của Grier, loại cocktail này sẽ là một món nặng ở mức 32% ABV (64 bằng chứng).

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ