Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 5380

09-10-2017 22:02

 

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chào mừng bạn ghé thăm website Rượu Kiến Nghiệp

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Rượu Kiến Nghiệp như dưới đây:

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

Rượu Kiến Nghiệp đảm bảo rằng, mọi thông tin và dữ liệu liên quan tới các sản phẩm dịch vụ, tiện ích hoặc các nội dung khác (sau đây gọi là “Thông tin”) tại Trang web, được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất, tuy nhiên các thông tin chỉ có giá trị tham khảo đối với người sử dụng. Và như vậy, Rượu Kiến Nghiệp không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin có trên Website.

Rượu Kiến Nghiệp chịu trách nhiệm đảm bảo tính văn hóa hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Rượu Kiến Nghiệp đối với các đối tượng thể hiện trên website:

Trang web này bao gồm thiết kế, đồ họa, giao diện, logo... mã code đều thuộc bản quyền của Rượu Kiến Nghiệp hoặc bên thứ ba cấp phép cho Rượu Kiến Nghiệp. Bản quyền của Rượu Kiến Nghiệp được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh "Copyright © 2019 . RuouKienNghiep.com." Về nội dung văn bản, Rượu Kiến Nghiệp không ngăn cấm các trang web khác coppy nội dung của mình nhưng bắt buộc phải ghi nguồn từ Rượu Kiến Nghiệp hoặc tác giả giả bài viết nếu vi phạm Rượu Kiến Nghiệp có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

NỘI DUNG VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

Quyền và trách nhiệm của Rượu Kiến Nghiệp

Rượu Kiến Nghiệp có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.

Mọi thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại, số CMND, độ tuổi...của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) được sử dụng nội bộ cho mục đích xác minh chính xác rằng khách hàng của Rượu Kiến Nghiệp điều trên 18 tuổi.

Rượu Kiến Nghiệp cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Rượu Kiến Nghiệp sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Rượu Kiến Nghiệp không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website này đều không được xem là thông tin mật.

Rượu Kiến Nghiệp được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn. Rượu Kiến Nghiệp không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa Rượu Kiến Nghiệp sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng:

luật rượu bia mới

Rượu bia có hại cho phụ nữ mang thai và gây nguy hiểm khi lái xe!

Rượu Kiến Nghiệp được cấu hình chỉ cho phép người trên 18 tuổi mới được mua sản phẩm của chúng tôi. Do vậy người sử dụng phải ý thức rằng khi đặt mua các sản phẩm của Rượu Kiến Nghiệp phải cung cấp đầy đủ thông tin xác nhận rằng mình trên 18 tuổi và khi nhấp vào nút mua hàng hoặc gọi cho chúng tôi là tự nguyện không ai ép buộc. Mọi hành vi cung cấp thông tin sai lệch về độ tuổi hoặc các hành vi tự nguyện theo cá nhân của người dùng Rượu Kiến Nghiệp hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Rượu Kiến Nghiệp cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: "Copyright © 2017. SanhDieu.Store.”

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của Rượu Kiến Nghiệp; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Rượu Kiến Nghiệp.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Rượu Kiến Nghiệp luôn hoan nghênh những ý kiến, góp ý của bạn về nội dung website. Nếu bạn là một nhà viết văn tài ba, hay một người có khiếu thẩm mỹ, hay một người lập dị, hoặc bất cứ ai có thể viết một đoạn bài viết ngắn nói lên ý kiến của mình cái gu Sành Điệu độc đáo và lập dị của mình và nếu bài viết thực sự cuốn hút Rượu Kiến Nghiệp sẽ chi trả tiền nhượng bút. Vui lòng gửi nội dung xoạn thảo qua mail [email protected] ghi rõ tiêu đề là "Viết bài cho Rượu Kiến Nghiệp" và đừng quên để lại số điện thoại và số tài khoản để chúng tôi chi trả nhượng bút (nếu có).

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Rượu Kiến Nghiệp và bạn liên quan đến việc xem nội dung và sử dụng các sản phẩm mà Rượu Kiến Nghiệp cung cấp.

Rượu Kiến Nghiệp có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ