GH Mumm Cordon Rouge

GH Mumm Cordon Rouge

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
GH Mumm Le Rose

GH Mumm Le Rose

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
GH Mumm Blanc de Blancs

GH Mumm Blanc de Blancs

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

G.H.MUMM

NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU CHAMPAGNE UY TÍN

G. H. Mumm & Cie, nằm ở Reims ở miền bắc nước Pháp, là một trong những nhà sản xuất rượu sâm banh lớn nhất và hiện đang xếp thứ 4 trên toàn cầu dựa trên khối lượng chai được bán vào năm 2015. Công ty thuộc sở hữu của Pernod Ricard.

“Chỉ đơn giản nhưng tốt nhất”. Là những lời mà người sáng lập G.H.Mumm đã luôn tâm đắc mỗi ngày để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo và xuất sắc. Từ những công nhân thu hoạch nho cho đến các bậc thầy hầm rượu, rất nhiều công việc khác nhau liên quan đến nghệ thuật làm champagne đều tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, mỗi quy trình là tiếp nối của một quá trình trước đó và tiếp tục chuẩn bị cho quy trình tiếp theo, cho đến một ngày chai G.H.Mumm champagne được gắn lên dải ribbon trứ danh và sẵn sàng để thưởng thức với tất cả sự tươi mới và đậm đà. Khẳng định cho một truyền thống từng được vinh danh và chuyên môn vượt thời gian cùng với vùng đất tráng lệ, G.H.Mumm mang lại một hương vị tinh khiết, nồng nàn mà chỉ có thể tìm thấy được ở thương hiệu này.

GH.MUMM

Các sản phẩm của GH.MUMM

Lịch sử G.H.Mumm

G. H. Mumm advertisement of 1923

G. H. Mumm advertisement of 1923

G.H.Mumm được thành lập bởi ba anh em, Jacobus, Gottlieb và Phillip Mumm, nhà sản xuất rượu Đức từ thung lũng Rhine và G. Heuser và Friedrich Giesler vào ngày 1 tháng 3 năm 1827 như P. A. Mumm Giesler et C °. P.A. là viết tắt của những người viết tắt của Mumm cấp cao (Peter Arnold Mumm), một thương gia rượu vang thành công từ Solingen. Nhãn của Mumm nổi tiếng với dải ruy băng màu đỏ (Cordon Rouge), hoa văn sau và giống với chiếc Grand Cordon của Pháp tại Légion d'Honneur.

Người Pháp tịch thu tất cả tài sản của Mumm, mặc dù họ đã sống ở Champagne gần một thế kỷ trước Thế Chiến I, bởi vì họ chưa bao giờ trở thành công dân Pháp.

Sự tài trợ

G.H. Mumm là nhà tài trợ chính thức của cuộc đua F1 từ năm 2000 đến năm 2015 và cung cấp các chai rượu sâm banh cho lễ kỷ niệm bục giảng sau mỗi cuộc đua. Bây giờ, họ là nhà tài trợ chính thức của Công thức E. G.H. Mumm Cordon Rouge cũng là champagne chính thức của Kentucky Derby và Melbourne Cup của Úc, hai cuộc đua ngựa lớn. Vào tháng 10 năm 2016, nó đã được thông báo rằng G.H. Mumm sẽ thay thế J & B sau 39 năm làm nhà tài trợ cho sự kiện đua ngựa lớn của Nam Phi, The Sun Met.

Vào tháng 11 năm 2016, G.H. Mumm đã công bố việc bổ nhiệm tám lần vận động viên huy chương vàng Olympic Usain Bolt làm "Giám đốc điều hành" (Giám đốc Giải trí) để tham gia vào một chiến dịch quảng cáo nhiều triệu chưa được tiết lộ.

G.H. Mumm cũng đóng một vai trò trung tâm trong lễ kỷ niệm của Thomas Coville sau khi đạt được kỷ lục thế giới mới của mình trong 49 ngày và 3 giờ cho du thuyền độc lập trên toàn thế giới vào ngày Giáng sinh năm 2016.

Mumm Napa

Mumm Napa là một trong những nhà sản xuất rượu vang sủi của California, một liên doanh giữa G.H. Mumm & Cie và Joseph E Seagram & Sons. Vị trí tại thung lũng Napa được thành lập bởi Guy Deveaux, người đã xác định những ngày nóng và lạnh giá dài của Napa là lý tưởng để sản xuất đúng lượng axit và độ chín.

Foujita chapel

Năm 1964, René Lalou, người đứng đầu Nhà Mumm Champagne, và Léonard Foujita (1886–1968), một họa sĩ Nhật Bản thuộc trường nghệ thuật Ecole de Paris, đã quyết định xây dựng một nhà thờ trong khu vườn thuộc nhà Champagne. Bắt đầu vào năm 1965, nhà nguyện Foujita được thiết kế hoàn toàn bởi Foujita theo phong cách La Mã, người đã vẽ các kế hoạch và thiết kế đồ sắt, kính màu và các tác phẩm điêu khắc. Ông giám sát việc xây dựng và trang trí nội thất. Nhà nguyện được trang trí với những bức bích họa, đáng chú ý cho sự tươi mát, những đường nét mềm mại và những đường cong lấy cảm hứng từ nghệ thuật phương Đông, màu sắc xanh, vàng, vàng và xanh, cũng như những màu đỏ rất dịu dàng vắt lên màu nâu. Nhà nguyện được thánh hiến vào ngày 1 tháng 10 năm 1966 và bàn giao cho Thành phố Reims vào ngày 18 tháng 10 năm 1966. Nhà nguyện được chỉ định là di tích lịch sử vào năm 1992.

Foujita cũng tặng G.H. Mumm một bức bích họa mô tả "The Virgin in the Vine". Hoa hồng đặc trưng trong bức tranh đã trở thành biểu tượng của cuvée và xuất hiện trên nắp kim loại trên đầu trang của nút chai của hoa hồng Champagne. 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ