Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 251

08-10-2019 22:57

 


Hãy thử pha Bombay Sapphire với Martini

Bombay Sapphire và martini là một niềm vui tuyệt đối, thêm một chút màu sắc và hương vị cam cho rượu gin martini cổ điển của bạn. Đó là một cách tốt đẹp để thay đổi thói quen martini của bạn và màu xanh là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ mối quan hệ nào.

Sapphire Martini

Màu sắc của martini sapphire đến từ việc sử dụng curaçao màu xanh. Nó là một loại rượu mùi có hương vị cam có màu xanh lam tuyệt đẹp mà chúng ta thấy rất hữu ích khi pha chế cocktail.

Giống như martini kim cương, một trong những đặc điểm của loại cocktail này là ly gin và ly cocktail đều "đông lạnh" và không có đá được sử dụng trong khi pha. Vì gin thực sự không thể đóng băng, điều này đơn giản có nghĩa là bạn sẽ đặt chai trong tủ đá một lúc cho đến khi nó đẹp và lạnh.

Nguyên Liệu

  • 2 ounces gin (Bombay Sapphire hoặc gin cao cấp khác, đông lạnh)
  • 2 dấu gạch ngang khô
  • 2 dấu gạch ngang màu xanh
  • Trang trí: chanh xoắn

Các bước thực hiện

  1. Làm lạnh một ly cocktail.
  2. Thêm một vài dấu gạch ngang mỗi vermouth khô và curaçao màu xanh vào kính.
  3. Đổ rượu gin.
  4. Trang trí với xoắn chanh.
  5. Nếu bạn thích, khuấy các thành phần trong một bình lắc cocktail chứa đầy đá và lọc nó vào ly đông lạnh.

Chọn loại rượu Gin thích hợp cho bạn?

Chỉ một chút rượu vermouth và curaçao được sử dụng trong công thức, vì vậy chúng chỉ là những điểm nhấn nhẹ cho rượu gin. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chọn rượu gin chất lượng cao, giống như bạn làm với bất kỳ loại martini nào khác. Sự lựa chọn của bạn của gin sẽ làm hoặc phá vỡ thức uống này.

Đương nhiên, được đặt tên, Bombay Sapphire là một lựa chọn hoàn hảo. Nó từ lâu đã là lựa chọn tuyệt vời trong các quán bar trên toàn thế giới cho sapphire martini. Mặc dù có vẻ như gin có màu xanh, nhưng đó chỉ là màu của kính. Khi bạn đổ nó, bạn sẽ thấy nó rõ ràng như bất kỳ gin nào khác. Đó là một lý do khác tại sao curaçao màu xanh (không phải màu trắng hoặc màu cam) được yêu cầu cho loại cocktail này.

Sapphire Martini ngon đến mức nào?

Như với hầu hết các loại martini, sapphire martini được làm hoàn toàn bằng rượu và điều đó có nghĩa rằng đây không phải là một thức uống yếu. Trên thực tế, nó thấp hơn một chút so với bằng chứng đóng chai của gin, với nồng độ cồn là 36% ABV.

Tại sao nó mạnh đến vậy? Lưu ý rằng công thức không thực sự yêu cầu bạn trộn gin, do đó không có đá được thêm vào để pha loãng nó. Thiếu sót nhỏ đơn giản đó làm cho một trong những martini mạnh nhất bạn có thể thực hiện.

Để so sánh, nếu bạn khuấy đồ uống bằng nước đá, sự pha loãng đó sẽ khiến hỗn hợp giảm xuống 30% ABV. Mặc dù sự khác biệt có vẻ nhỏ, nhưng nó chỉ đủ để đưa nó xuống sức mạnh trung bình của một martini.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ