Sản phẩm nằm trong danh mục:
Whisky -> Whisky Mỹ -> Jim Beam

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 350.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 167


Jim Beam hộp quà 2022

Jim beam hộp quà 2022 sang trọng cổ điển với vẻ ngoài cứng cáp thiết kế chai vô cùng tỉnh tế. Những nét uôn đẹp của cô chai và sự hài hòa màu sắc. Nắp chai màu đen có khắc chữ của hãng. Đây cũng là điểm dễ dàng đề nhận biết Jim beam Bourbon với Jim beam white và Jim Beam Original.

Gọi “Rượu Jim beam chai vuông”. Là cách gọi đơn giản đề phân biệt những chai Jim beam Bourbon 1000ml được đóng trong chai có thân hình chữ nhật có góc cạnh. Và loại Jim beam Bourbon (Rượu Jim Beam Original 750ml) đóng trong chai thân tròn thon.

Trước tiên và rất quan trọng, rượu Jim Beam là bourbon (whiskey). Chứ không phải whisky như 1 số người vẫn làm tưởng. Bourbon được làm tử ít nhất 51% thành phần là ngô. Sau khi chưng cắt, nó được làm tuôi trong thùng gỗ sồi hoàn toàn chưa từng được sử dụng. Trước đó mặt trong thùng đã được đốt bằng đuốc.

Jim beam hộp quà 2022

Jim beam hộp quà 2022 có dung tích 1000ml.

Màu vàng sậm, nhãn đen trắng phỗi đỏ và vàng đẹp mắt.

Đề được gọi là bourbon, loại rượu đó không được thêm bắt cứ hương vị hay màu sắc nào khác: chỉ ngô, nước, lúa mỳ hoặc lúa mạch đen, mạch nha. Và màu sắc là kết quả của mặt gỗ được đốt cháy phía trong thùng chứa. Cuối cùng, rượu cát được có độ cỏn nằm trong khoảng 40 - 80%.

Gia đình Jim Beam đã làm bourbon ở Kentucky trong hơn 200 năm. Jim Beam được thành lập năm 1795 và được điều hành bởi một gia đình trong bảy thề hệ. Họ luôn tạo ra bourbon theo cách của mình, lão hóa nó gắp đôi so với luật yêu cầu. Đó là cách họ tạo ra lịch sử mỗi ngày. Niềm đam mê đích thực

220 năm kinh nghiệm di vào mỗi chai rượu Jim Beam. Cùng với ngô, lúa mạch đen, lúa mạch, nước, thời gian, niềm tự hào, và tắt nhiên, niễm đam mê thực sự. Đâu là hương vị borbon thật sự và điều gì tạo nên phong cách của bạn? Hãy nhắp một ngụm và bạn sẽ biết Jim Beam muốn nói gì.

Không mới và không cần phải cải thiện:

Thanh lịch. Trơn tru. Tỉnh tế. Đó là những gì mà 4 năm lão hóa trong thùng gỗ sồi mới cháy đem lại cho bourbon của Jim Beam. Mỗi giọt là giá trị nỗ lực, và hãng thích ý tưởng gắn bó. Với công thức tuyệt vời của người sáng lập: Trung thành với hương vị truyền thông. Nghiêm túc trong quy trình sản xuất và đặt trọn tâm huyết trong mỗi chai.

Một bourbon tuyệt vời trở nên tốt hơn khi bạn thưởng thức nó với bạn bè.

Jim Beam được ủ qua 2 lẫn thùng gỗ sồi. Điều này cho phép bourbon có sự tiếp xúc lớn hơn với hương vị gỗ sồi cũ, tạo ra độ sãu đặc biệt và cân bằng hoàn hảo, thân thiện hơn và phong phú hơn các loại whiskey khác.

Jim Beam được ủ lẳn đầu tiên trong thùng gỗ sồi trắng của Mỹ, sau đó hãng đỗ nó vào một thùng than mới để đạt được độ chín muỗi lẫn thứ hai. Sự tương tác bỗ sung với gỗ sồi tạo ra một chất lỏng có vị đậm đặc, hương vị mịn màng.

Trong số các bourbon của mình, Jim Beam Black được xem là bourbon cao cấp nhất của hãng, có độ tuôi 80 năm, Jim Beam Black được ủ trong thùng gỗ sồi trắng lâu hơn so với Jim Beam truyền thông của hãng. Thời gian làm tăng thêm cho Jim Beam Black hương vị ngọt ngào của lớp caramel mịn và âm áp của nỗt sồi.

Giá rượu Jim Beam Black 1lit vào khoảng 500.000 VND trên thị trường. Bạn có thể xem giá rượu Jim Beam Black cũng như các dòng khác của hãng ở. Tùy theo dòng và ml, rượu Jim Beam 4.5 lit, rượu Jim Beam 125ml mà giá tiền có thể khác nhau.

Để biết xem mình nên mua chai lớn hay nhỏ, cồn tùy vào nhu câu sử dụng của bạn. Nếu để uống 1 mình hoặc với đỗi tác, chiến hữu bạn có thể chọn Jim Beam 750ml là được, nhưng nêu để đãi tiệc, pha coctaik thì thiết nghĩ, bạn nên chọn rượu Jim Beam 4 5I.

Lịch sử ra đời Jim beam

Bảy thế hệ, hơn 200 năm, võ số thách thức và 1 mục tiêu: tạo ra bourbon tốt nhất trên thế giới. Đây là câu chuyện của Jim Beam. Khám phá cách một gia đình đã tạo ra và duy trì 1 trong những di sản vĩ đại nhất thế giới.

Jim Beam là thương hiệu Bourbon Whiskey số 1 trên thể giới hiện nay. Được thành lập vào năm 1795, nhà sản xuất rượu Jim Beam đã trãi qua 7 thế hệ hoạt động trong lĩnh vực này. Jim Beam được tôn vinh là loại quốc tửu của Mỹ.

Đề được gọi là Bourbon, rượu phải tuân theo luật pháp Mỹ. Bourbon là loại Whiskey phải được sẵn xuất từ ít nhất là 51% bắp, thường được dùng là một thành phần bắp khoảng 65% đến 75% trong nước ủ rượu. Ngoài ra còn có thời gian lưu trữ được quy định theo pháp luật là 2 năm trong những thùng mới thùng gỗ sồi trắng, bên trong được đốt thành than. Việc sử dụng thùng gỗ sồi mới mang lại một phân lớn vị ngon cho Bourbon thật ra không được dùng vì lý do khẩu vị mà là vào đầu thế kỷ 20 chính phủ muốn giúp đỡ kinh tế cho những vùng kém phát triển có nhiều rừng (thí dụ như Arkansas). Bourbon Whiskey có được độ chín mùi chỉ sau vài năm nhờ vào gỗ mới của thùng và điều kiện khí hậu của vùng sản xuất. Tên gọi xuất phát từ quận Bourbon ở Kentucky.

Hương vị của Rượu Jim beam Bourbon:

Thanh lịch. Trơn tru. Tỉnh chễ. Đồ là những gì mà chúng ta sẽ cẩm nhận được khi thưởng thức Jim beam Bourbon. Hương vị mềm mại nhưng lại cay nỗng. Mùi gỗ sồi, lúa mạch, bắp ngô.

Ghi chú nễm rượu Jim beam Bourbon : Mũi hoa quyễn rũ với một dòng lúa mạch đen mềm mại. Với gợi ý êm dịu của caramel và vani, Ngô ngọt. Đến sau đỏ là ghi chú gỗ sồi mềm-vani trên vòm miệng. Gợi ý của cam thảo mễr và sau đó khô hơn trước khi kết thúc hậu vị.

Khuyến nghị sử dụng:

  • Là rượu cao độ nên khuyến nghị không dùng cho người mang thai và dưới 21 tuổi.
  • Sử dụng để pha cocktail là một ý tưởng tốt nhất cho ra những ly cocktail nỗi trội.

Phân biệt Whisky và Whiskey

Rượu Jim Beam là bourbon (whiskey) chứ không phải whisky. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm một chút về khái niệm whiskey và whisky.

- Rượu được sản xuất tại Scotland sẽ được gọi là Whisky (như Laphroaig, Glenfiddich, Johnnie Walker, J&B)

- Rượu được sản xuất tại Ireland sẽ được gọi là Whiskey (như Jameson).

Nguyên do có thêm 1 chữ “e” được thêm vào là do vào cuối những năm 1800, chất lượng rượu từ Scotland còn kém, nên người Ireland thêm 1 chữ “e” vào chữ Whisky đễ phân biệt rượu có xuất xữ từ Ireland của họ. Hiện nay thì rượu của cả 2 đất nước này đã có chất lượng cao tương đồng.

- Rượu có xuất xử từ Mỹ cũng được gọi là Whiskey là do vào những nắm 1700, những dân nhập cư gốc Ireland vào Mỹ mở xưởng rượu nên họ duy trì cách gọi Whislkey của Ireland (Vd như rượu Jim Beam whiskey). Rượu xuất xử từ Nhật lại được gọi là Whisky vì cuối thế chiến thứ 1, khoảng năm 1918, ông Masetsaka Taketsuru đến Scotland học làm rượu whisky nên lấy tên gọi Whisky theo cách gọi của Scotland,

Bởi thế, Rượu Jim beam là sản phẩm sản xuất từ Mỹ nên thường được gọi là Whiskey

Thành phần và cách chưng cắt Rượu Jim heam Bourbon

Rượu Jim beam Bourbon được làm từ ít nhất 51% thành phân là ngõ. Sau khi chưng cất, nó được làm tuôi trong thùng gỗ sồi hoàn toàn chữa từng được sử dụng, trước đó mặt trong thùng đã được đốt bằng đuốc.

Đề được gọi là bourbon, loại rượu đó không được thêm bắt cứ hương vị hay màu sắc nào khác: chỉ ngõ, nước, lúa mỳ hoặc lúa mạch đen, mạch nha và màu sắc là kết quả của mặt gỗ được đốt cháy phía trong thùng chứa. Cuỗi cùng, rượu cắt được có độ cồn nằm trong khoảng 40 - 80%. Gia đình Jim Beam đã làm bourbon ở Kentucky trong hơn 200 năm. Jim Beam được thành lập năm 1795 và được điều hành bởi một gia đình trong bảy thế hệ. Họ luôn tạo ra bourbon theo cách của mình, lão hóa nó gấp đôi so với luật yêu câu. Đó là cách họ tạo ra lịch sử mỗi ngày.

Rượu Jim beam Bourbon tạo nên lịch sử Whiskey bởi hương vị

Trong khi thưởng thức đổ uống của mình, Fred Noe, cháu nội của Jim Beam. Luân nghĩ về những gì gia đỉnh anh bắt đầu ở Clermont, Kentuclcy. Cách đây hơn 200 năm: bản bourbon số 1 thế giới được mọi người trên toàn cầu thưởng thức, Trung thành với hương vị truyền thống, nghiêm túc trong quy trình sản xuất. Và đặt trọn tâm huyết trong mỗi chai.

Jim beam được ủ 2 lần trong thùng rượu Bourhon

Jim Beam được ủ qua 2 lần thùng gỗ sồi. Điều này cho phép bourbon có sư tiếp xúc lớn hơn với hương vị gỗ sồi cũ. Tạo ra độ sâu đặc biệt và cân bằng hoàn hảo, thân thiện hơn. Và phong phú hơn các loại whiskey khác. Tổng quá trình gồm 4 năm ngâm trong trong thùng gỗ sồi mới cháy.

Jim Beam được ủ lần đầu tiền trong thùng gỗ sồi trắng của Mỹ. Sau đó hãng đỗ nó vào một thùng than mới đễ đạt được độ chín mùi lần thứ hai. Sự tương tác bỗ sung với gỗ sồi tạo ra một chất lỏng có vị đậm đặc, hương vị mịn mảng.

Điều này đem lại cho Rượu Jim beam Bourbon hương vị đặc biệt. Mỗi giọt rượu là một giá trị của sự nỗ lực, và hãng thích ý tưởng gắn bó với công thức tuyệt vời của người sáng lập.

Jim Beam được làm nên bằng 220 năm kinh nghiệm. Cùng với ngô, lúa mạch đen, lúa mạch mạch nha, nước, thời gian, niềm tự hào, và tất nhiên, sự trải nghiệ mạnh mẽ thực sự.

Thưởng Thức Jim beam Bourbon

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. có 2 cách uống tốt nhất:

  • Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.
  • Thêm đá (On The Rocks): Cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm Rượu Jim BeamHộp quà rượu uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM. Mang lại điều tốt nhất cho khách hàng từ sản phẩm đến chất lượng là yếu tố đầu tiên được đưa lên hàng đầu.

Gọi ngay: 0908512280 để được tư vấn

 


Jim Beam White Label Mini

Jim Beam White Label Mini

60.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu Jim Beam black

Rượu Jim Beam black

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Jim Beam Devils Cut Mini

Jim Beam Devils Cut Mini

70.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Jim Beam Red Stag

Jim Beam Red Stag

75.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu Jim Beam White

Rượu Jim Beam White

225.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Jim Beam Honey Mini

Jim Beam Honey Mini

70.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Jim Beam hộp quà 2024

Jim Beam hộp quà 2024

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Jim Beam white hộp quà

Jim Beam white hộp quà

295.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ