Sản phẩm nằm trong danh mục:
Johnnie Walker -> Johnnie Walker Red

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 365.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 666

Mô tả

Johnnie Walker Red Label, với hương vị đặc biệt và cởi mở của nó được tạo ra để được uống một ly - một sự lựa chọn ưa thích cho cử hành mỗi ngày.


Rượu Johnnie walker Đỏ, Hộp Quà Tết

 • Giá: 365.000 VNĐ
 • Dung Tích: 750 ml
 • Xuất Sứ: Scotland

Johnnie walker red label mừng tết nguyên đán 2016 cho ra mắt hộp quà tết sang trọng với 1 chai Johnnie walker red label + 1 chai 50 ml Johnnie walker + Hộp đựng và túi sang trọng. Nhân dịp tết nguyên đán 2016 Johnnie walker gửi đến mọi người dân Việt Nam màu đỏ may mắn của Red label, là món quà ý nghĩa cho người thân trong dịp xuân về.

Sản phẩm Rượu Johnnie walker red label:

 • Johnnie Walker Red Label, với hương vị đặc biệt và cởi mở của nó được tạo ra để được uống một ly - một sự lựa chọn ưa thích cho cử hành mỗi ngày. Ban đầu nó được biết đến như là thêm Whisky Old Highland đặc biệt, và được giới thiệu như là của Red LabelÖ vào năm 1909 để phù hợp với một thế hệ mới của những người uống rượu whisky.

Ruou johnnie walker red 2016

Johnnie Walker red label 2016

 • Bây giờ sự pha trộn phiêu lưu này có thể được tìm thấy trong hơn 200 quốc gia. luôn luôn là một thức uống để chụp một tinh thần thật sự quốc tế, và nó đã chứng tỏ trong những thập kỷ qua, đó là rượu whisky yêu thích worldÆs.
 • Johnnie Walker «Red Label worldÆs bán rượu whisky vẫn còn đang mạnh. Red Label căn "là một sự kết hợp mạnh mẽ của gia vị, malt khói, như TaliskerÖ, và kéo dài, hạt nhẹ hơn. Phẩm chất mạnh mẽ của nó là những gì làm cho nó như vậy tốt cho uống lâu dài.
 • Sự thành công toàn cầu của Red Label căn "chỉ là một trong những lý do tại sao nó hiện nay được coi là hương vị cổ điển của Scotch whisky pha trộn.

Ruou Johnnie Walker Red Label 2016

Rượu Johnnie Walker Red  hộp tết 2016 + chai 50ml

Di sản của John Walker

 • Di sản của whisky Johnnie Walker từ năm 1820 khi John Walker mở một cửa hàng nhỏ ở Kilmarnock ở Scotland và bắt đầu bán rượu Scotch Whisky. John Walker đã thực hiện một tên cho chính mình bằng cách nắm vững nghệ thuật pha trộn các loại whisky mạch nha duy nhất từ ​​chưng cất tất cả trên khắp Scotland để tạo ra rượu whisky chất lượng rất cao, tốt hơn nhiều hơn của rượu whisky mạch nha duy nhất.

Công thức của John Walker

Gia vị Apple Champagne punch Recipe

 • 3 muỗng canh bí đỏ bánh gia vị
 • 1 muỗng canh vỏ cam bào
 • 12 oz nước trái cây đông lạnh táo tập trung, làm tan đá
 • 4 chai rượu vang trắng
 • 1 chai Champagne, ướp lạnh
 • Điều này chắc chắn làm cho đủ cho một bữa tiệc lớn!
 • Đặt chiếc bánh bí ngô gia vị, niềm say mê màu da cam và nước táo ép vào chảo. Đun sôi. Hơi sôi trong 10 phút, sau đó loại bỏ từ nhiệt.
 • Trong một thùng chứa lớn, hỗn hợp nước trái cây và rượu vang trắng và lạnh qua đêm. Tại thời điểm này, một vòng đá của các loại trái cây, và đông qua đêm.
 • Lọc chất lỏng, và đặt vào một bát cú đấm. Thêm Champagne các. Top với vòng băng trái cây.

Kỷ niệm sự sống động của chất lỏng Red Label, các gói quà tặng mới nhất các tính năng màu sắc nổi bật màu đỏ và vàng miêu tả hình tượng lễ hội Striding Man của thương hiệu.

Sau khi tìm kiếm nhiều nhất để tặng quà đặc biệt giữa nam giới (nghiên cứu Jigsaw chiến lược năm 2010, thương hiệu Johnnie Walker cũng là vị trí để khuyến khích người tiêu dùng chi tiêu trong các loại rượu whisky dẫn đến Giáng sinh. Thiết kế xinh đẹp của hộp quà tặng đặc biệt là thiết lập để nổi bật trên kệ với cái nhìn cao cấp của nó, và với một RRP của $ 33,99, làm cho nó là món quà hoàn hảo cho người tiêu dùng rượu whisky sành điệu Giáng sinh này.

Johnnie Walker Úc đang đầu tư hơn $ 50K vào hoạt động PR cho Red Label để tạo ra quảng cáo thổi phồng trong người tiêu dùng và thúc đẩy sự phấn khích trong cửa hàng thông qua một loạt các công cụ khả năng hiển thị có ảnh hưởng lớn. Ngoài ra, khi khác nhau, Johnnie Walker Red gói món quà Label cùng với Johnnie Walker Black Label và người mới thú vị Johnnie Walker Double Black, các nhà bán lẻ sẽ có cơ hội để thu hút sự quan tâm hơn đến phần rượu whisky của họ trong cửa hàng.

"Trong thời gian tới giai đoạn Giáng sinh, Johnnie Walker Red Label là tự hào kỷ niệm chất lượng của rượu whisky pha trộn cổ điển với một gói quà tặng đẹp bổ nhiệm. Cả người tiêu dùng và các nhà bán lẻ được hưởng lợi từ việc phát hành lễ hội, với thiết kế của nó tươi và hấp dẫn bắt món quà tìm kiếm mắt của người tiêu dùng, giúp tăng tỷ lệ mua cho các nhà bán lẻ ", Nikki Burke, Giám đốc Tiếp thị - Whisky, Diageo Úc.

Johnnie Walker Red Label món quà gói dung Tích: 750 ml giá 365 vnđ

liên hệ Mr.Quốc 0908512280

Johnnie Walker đánh dấu bước phát triễn của mình

 • Nhiều máy xay rượu whisky mắc phải sai lầm nghĩ rằng để sản xuất một thương hiệu của Scotch Whisky sẽ được phổ biến quốc tế, họ cần phải tạo ra một sự pha trộn với hương vị không nhiều. Không có gì có thể được thêm từ sự thật là Johnnie Walker Red Label đã được chứng minh. Nó là whisky nổi tiếng nhất của thế giới, nhưng nó có một sức mạnh đặc biệt của nhân vật, đầy đủ hương vị của nó ngoài các nhãn hiệu khác.
 • Khi Johnnie Walker bắt đầu kinh doanh vào năm 1820, ông đã phát triển một sự tôn trọng to lớn cho whisky mạch nha với hương vị thực sự. Đặc biệt, ông ủng hộ mạnh mẽ Islay và Đảo whisky mạch nha, bởi vì họ đã thêm vào chiều sâu và sức mạnh để hỗn hợp của mình. Cháu của ông, Alexander Walker, được thừa hưởng tất cả các kỹ năng của ông nội của ông pha trộn và sở thích của mình hương vị. Khi ông đã phát triển sự pha trộn Johnnie Walker Red Label, ông đã chắc chắn rằng, mặc dù nó trơn tru hơn nhiều và nhẹ hơn so với nhiều người đương thời của nó, nó giữ lại hương vị đích thực của Scotch Whisky truyền thống.

Rượu Johnnie Walker Red

 • Đó là thế kỷ. Trong vòng hai mươi năm, Red Label đã trở thành thương hiệu toàn cầu thực sự đầu tiên, được bán tại hơn 120 nước trên thế giới. Nó cũng đã đạt được sau đây đã giành thời gian ở Anh. Vua George V thích rượu whisky Johnnie Walker rất nhiều rằng ông cấp Warrant Hoàng gia cho công ty vào năm 1933, và Johnnie Walker vẫn là một người cung cấp chính thức của rượu whisky để hộ gia đình Hoàng gia cho đến ngày nay.
 • Whisky Red Label đã luôn giành được giải thưởng trong các cuộc thi gần đây Red Label giành được huy chương vàng vàng và Grand Selection Awards thế giới, một trong những sự kiện quốc tế có uy tín nhất của ngành công nghiệp đồ uống. Và vào năm 1996 đã giành một huy chương vàng trong cuộc thi Thần Rượu và quốc tế trong danh mục rượu Scotch Whisky.
 • Pha trộn Whisky, như mọi người, có ký tự riêng lẻ. Một số được mịn màng và đánh bóng trong cách cư xử của họ, nhưng có thể ngắn của nhân vật, sau đó có những người khác có sức mạnh, nhưng thiếu sự hiện diện lâu dài. Nhưng một whisky characterful sự pha trộn, giống như một người, nên rất thú vị để có được biết. Nếu tất cả mọi thứ được tiết lộ cùng một lúc, sau đó là không có gì hơn nữa để được tiết lộ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng có nhiều hơn để khám phá, sau đó bạn sẽ muốn khám phá người quen của bạn hơn nữa.
 • Johnnie Walker Black Label có một nhân vật bí ẩn. Là nhâm nhi đầu tiên lá bạn với một sự tò mò áp đảo để khám phá thêm. Như hương vị sâu đen Nhãn của mở ra vô số hương vị được tiết lộ trong nhiều đợt: đầu tiên, có 1 ấn tượng của sự phong phú mượt, sau đó hương vị foreground sâu và trái cây cung cấp cho cách khô sắc thái than bùn, tiếp theo là các tông màu hương vị bổ sung của vani ngọt ngào và nho khô .
 • Điều này phức tạp duy nhất đạt được bằng cách chuyên nghiệp pha trộn một phạm vi cực kỳ đa dạng, nhưng bổ sung các loại whisky mạch nha, mỗi trong số đó đã được trưởng thành tối thiểu là 12 năm và lâu hơn nữa. Tổng cộng, có đến 40 loại mạch nha và ngũ cốc whisky pha trộn Johnnie Walker Black Label. Island và Islay malt cung cấp gia vị, phong phú và kéo dài than bùn. Speyside malt làm cho một đóng góp quan trọng đến độ sâu của hương vị, khói mạch nha, sanh trái, táo tươi mát và sherry 1 nhân vật phong phú với sự pha trộn. Tại trung tâm của Black Label nằm 12 năm tuổi Cardhu, mạch nha nổi bật từ Speyside, trong đó phổ biến silkiness, một đặc điểm đã làm cho nó nổi tiếng như là một mạch nha duy nhất.
 • Giống như một tình bạn giữa hai người, nhận biết Black Label là một kinh nghiệm sâu sắc đáp ứng cho thấy niềm vui mới mỗi khi bạn đáp ứng. Đó là một hương vị mà đi sâu hơn bất kỳ năm 12 tuổi cao cấp thương hiệu.

Các sản phẩm cạnh tranh với rượu Johnnie Walker

 • Chivas: Từ một cửa hàng duy nhất ở Aberdeen, Scotland, anh em James và John Chivas xây dựng một danh tiếng như máy xay sinh tố consummate của Scotch whisky tốt và thương hiệu vẫn còn đặt ra tiêu chuẩn xuất sắc cho tất cả tinh thần cất. Hôm nay, Strathisla Distillery duy trì nhiều của truyền thống và kỹ thuật lần đầu tiên đặt ra cách đây hơn 200 năm. Như sự cống hiến để tạo ra một whisky chất lượng vượt trội và tính thống nhất của hương vị đảm bảo rằng Strathisla Distillery là xứng đáng với vai trò của nó như là "Home và trái tim của Chivas Regal."
 • Có gì trên thế giới sai với việc thêm một cục nước đá vào rượu whisky này (tôi biết chủ nghĩa thuần túy sẽ ghét cố gắng này). Điều thú vị về nước đá, uống từng ngụm đầu tiên là tốt đẹp và khói. Khi băng tan chảy và cho biết thêm một số nước để Scotch (thêm một số lượng nhỏ nước Scotch là một cách được chấp nhận để mang lại hương vị khác nhau), hương vị khói thuốc làm mềm và hương vị khác đi ra. Sau đó, như thức uống được lạnh, hút thuốc lá trở lại. Ice cho biết thêm một sự thay đổi thú vị này uống đẹp - nó không chỉ pha loãng. Sau khi tất cả, đây là chai Scotch và có thể làm những gì bạn sẽ với nó.
 • Mỗi người duy nhất mà tôi từng chia sẻ điều này với đã yêu thích nó. Tại một thời gian, Johnnie Walker RED LABEL đã có hộp mẫu tuyệt vời nhất - 200ml của Black, Gold (đôi khi Green), đơn, và Blue. Nếu bạn đã bao giờ tìm thấy mẫu đó, nó là giá trị tốt nhất xung quanh. Đây là phương pháp hoàn hảo để so sánh bốn tốt Scotches pha trộn - mỗi nhân vật độc đáo của riêng mình. Nếu không có thất bại, chai thứ tư trong nếm, Blue, luôn luôn đi vào cuối buổi tối. Nếm là một từ xa lạ đối với sử dụng, hơn ba người ngồi xung quanh thưởng thức Scotch. Johnnie Walker Bộ sưu tập 800ml
 • Cardhu là mạch nha duy nhất mà làm cho xương sống của hầu hết các pha trộn Johnnie Walker.
 • Một cách để thử Scotch này là để xem cho các sự kiện Johnnie Walker. Họ tổ chức các sự kiện nếm thử miễn phí tại các thành phố lớn trên khắp đất nước. Trang web của họ có chi tiết và tiến độ.

Johnnie Walker Swing

 • Scotch này có giá trị bảo hiểm lớn? Tôi đã cố gắng rất nhiều tinh thần tuyệt vời tốn kém và không đắt tiền như vậy, và tôi nói điều này là giá trị mỗi penny. Đây là loại chai đổ khi cái gì tốt đẹp sẽ xảy ra và tôi muốn ăn mừng, hoặc chai tôi mở khi mọi việc không đi rất tốt và tôi cần phải nâng tâm trạng của tôi. Nó là một thức uống không thể tin được, tôi muốn gọi là mật hoa của các vị thần.
 • Có một Sctoch duy nhất của Johnnie Walker Swing. Swing là loại khó tìm, nó là khoảng một nửa giá của Blue. Nó là một Scotch siêu mịn đó là tôi đã bắt đầu thực sự thích rất nhiều. Nó được tốt đẹp giữa mùa đông. Kiểm tra xem nó ra nếu bạn có một cơ hội mua Johnnie Walker Scotch Swing
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm về rượu Johnnie Walkerhộp quà rượu Johnnie Walker uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM. Mang lại điều tốt nhất cho khách hàng từ sản phẩm đến chất lượng là yếu tố đầu tiên được đưa lên hàng đầu.

Gọi ngay: 0908512280 để được tư vấn

 


Rượu Johnnie walker Red Mini

Rượu Johnnie walker Red Mini

70.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu red label 750ml

Rượu red label 750ml

320.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Johnnie walker Red label 200ml

Johnnie walker Red label 200ml

105.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Johnnie Walker Red Hộp Quà 2018

Johnnie Walker Red Hộp Quà 2018

370.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Johnnie walker Red label 375ml

Johnnie walker Red label 375ml

195.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Johnnie walker red hộp quà 2017

Johnnie walker red hộp quà 2017

350.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Johnnie walker Red label 1000ml

Johnnie walker Red label 1000ml

460.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Johnnie walker red hộp quà

Johnnie walker red hộp quà

320.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Johnnie walker red hộp quà 2022

Johnnie walker red hộp quà 2022

330.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ