Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 135

09-07-2019 22:47

 

 

Dưới đây là kinh nghiệm mua macallan xách tay, nhận dạng macallan giả, đọc và nhớ...sẽ có cơ hội cần tới nhé!

macallan xách tay

Đầu tiên, nếu bạn mua macallan hàng xách tay từ sân bay, hoặc hàng được mua trong DUTYFREE, những loại này thường được xách tay bằng đường hàng không. Những chai rượu Macallan xách tay được mua trong sân bay nói riêng và rượu ngoại xách tay khác nói chung bạn nên kiểm tra các yếu tố sau:

- Kiểm tra mép túi xem phần seal còn nguyên vẹn hay không, không có dấu hiệu xé hay bóc bị hỡ
Trong túi seal phải có hóa đơn ( Bill đính kèm bên trong Seal ) thể hiện rõ thông tin địa điểm mua hàng cũng như số hiệu chuyến bay và giá, mã vạch ngày tháng rõ ràng.

- Trên túi seal có thể hiện rõ nguồn gốc chai rượu (sân bay, mã vạch riêng)

Thứ hai, đối với các sản phẩm Macallan nội địa UK như loại rượu " Macallan Gold UK " trên chai mặt sau phần chi tiết luôn có 1 tem đỏ được in chìm. Bên trong tem sẽ có dòng chữ thể hiện hàng nội địa được in rõ nét " For the UK market ". Đây là đặc trưng của sản phẩm rượu nội địa Anh quốc.

Cuối cùng là kiểm tra bọt khí trong chai. Phân biệt rượu Macallan xách tay hàng UK và các loại rượu khác bằng cách lật ngược chai xuống. Bọt khí rượu ngoại chính hãng, rượu thật sẽ có bọt khí đều mịn nổi từ từ lên theo thành chai đi lên còn đối với rượu giả rượu kém chất lượng sẽ có tốc độ di chuyển nhanh với các bọt khí không đồng đều.

Tuy Macallan là thương hiệu rượu nổi tiếng và có giá cao, nhưng thật sự Macallan rất khó làm giả bởi cho đến bây giờ Rượu Kiến Nghiệp chưa từng thấy chai macallan nào là giả cả, nên quý khách hàng đừng hoan mang quá!


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ