Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 143

01-01-2018 15:39

 

 

Làm thế nào để chọn một chai rượu vang ngon giữa biển rượu vang ?

Kinh nghiệm đầu tiên khi mua rượu vang là bạn nên đến các cửa hàng rượu vang uy tín có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để được các chuyên viên tư vấn chọn rượu, mua được chai rượu vang nhập khẩu ngon với giá tốt.

Rượu vang nhập khẩu ngon là dòng đồ uống trở nên quên thuộc, trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu nhưng không phải ai cũng là người sành. Và có kiến thức cơ bản về vang, không phải ai cũng biết về công dụng và cách thưởng thức rượu vang để phát huy hết độ ngon của rượu cũng như thực phẩm uống cùng.Làm thế nào để chọn được rượu ngon? Là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi mua rượu vang làm quà biếu, mua rượu cho bữa tiệc hoặc làm thức uống hằng ngày,....

Rượu vang ngon theo cách đánh giá chung của người tiêu dùng đó là nó đạt được mong muốn của họ về các tiêu chí: hương, vị, màu sắc, kiểu dáng thiết kế. Tuy nhiên, tất cả đều được quy định bởi khả năng tài chính, thói quen, sở thích, khẩu vị riêng và trình độ hiểu biết. Vì lẽ đó, để chọn được chai rượu ngon không dễ.

 Rượu vang đỏ
Rượu vang đỏ

Kinh nghiệm để mua được rượu vang ngon giá tốt

Kinh nghiệm đầu tiên khi mua rượu vang là bạn nên đến các cửa hàng rượu vang uy tín có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để được các chuyên viên tư vấn chọn rượu, mua được chai rượu vang nhập khẩu ngon với giá tốt. Đó là những cửa hàng có tủ rượu, ngăn, kệ đựng rượu vang đúng tiêu chuẩn. Cách phân loại rượu của họ chuyên nghiệp, rượu được bảo quản trong phòng có điều hòa và ở mức nhiệt độ khoảng 18 – 20 độ C, chế độ giữ ẩm chuẩn, đội ngũ bán hàng là các chuyên viên rượu vang hiểu biết về các nhãn hàng để tư vấn cho bạn.

 Rượu vang đỏ
Lựa chọn rượu vang

Mua rượu vang, tuyệt đối tránh xa những cửa hàng tạp hóa, đại lý bán đủ các loải rượu nội, rượu ngoại, bánh kẹo, đồ ăn,... những cửa hàng rượu bán lẫn lộn rượu vang với rượu whisky, vodka, rượu Nhật Bản, bia nhập khẩu,...

Còn trong trường hợp, không có chút kiến thức nào về rượu vang, không có chút tự tin vào trình độ của mình, hãy thẳng thắn và nhờ người nhân viên tư vấn tại cửa hàng chọn giúp chai vang dựa trên các tiêu chí của bạn, vừa có rượu ngon vừa biết thêm kiến thức.Sẽ là sai lầm khi bạn giấu dốt, không muốn mất mặt để rồi mua phải một chai rượu kém. Còn khi chọn rượu khi đi ăn tiệc tại nhà hàng, nếu chưa vừa ý với tư vấn của bộ phận bồi bàn, có thể nhờ bếp trưởng chọn giúp.

Đối với các nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao thường có chuyên gia thẩm định rượu vang luôn luôn giúp bạn chọn được một chai vang nhập khẩu ngon nhất. Những chuyên gia này được đào tạo bài bản ở nước ngoài để đánh giá rượu vang và kết hợp chúng với món ăn một cách ngon nhất tại những khách sạn cao cấp.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ