Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm Rượu Martinihộp quà rượu uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM. Mang lại điều tốt nhất cho khách hàng từ sản phẩm đến chất lượng là yếu tố đầu tiên được đưa lên hàng đầu.

Gọi ngay: 0908512280 để được tư vấn

Rượu Martini Extra Dry

Rượu Martini Extra Dry

260.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu Martini

Rượu Martini

250.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu Martini Rosso

Rượu Martini Rosso

260.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu Martini Bianco

Rượu Martini Bianco

260.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

Rượu Martini

Có thể nói Martini là 1 trong những đồ uống tinh tế nhất trong làng cocktail. Thứ đồ uống này đã phát triển thành 1 tượng trưng và từng được gọi là “Vua của các dòng cocktail”. Với điều lúc uống martini rồi thì mới thấy thực thụ trên đời chả mang chiếc quân vương đực rựa nào mà lại ngọt ngào, hấp dẫn say đắm đến vậy. tốt nên gọi martini là nữ hoàng của cocktail. Nhưng dù mang gọi vậy thì vẫn phải đính chính rằng đó nhất khoát phải là một nữ hoàng còn trẻ, rất trẻ, ngọt ngào và hừng hực sức xuân chứ so sánh với các mẫu nữ hoàng già nua xộc xệch như bà trong Từ Hy Thái Hậu lúc đứng ngôi vua thì đau lòng cho martini quá. Gin là chiếc rượu nấu từ lúa mạch sau ấy bác bỏ đựng lần 2 sở hữu quả cây bách xù (Juniper) để tạo hương liệu.

Cái đồ uống này đã xuất hiện trong khoảng thời trung cổ ở châu Âu nhờ những những tu sĩ người Ý đã tạo ra. Thời ấy những cha cố (tu sĩ) là những người cực kỳ hạnh phúc, chả phải làm gì ngoài việc rao giảng những lời của chúa và tận hưởng những lạc thú của cuộc thế. 1 trong các đặc quyền lớn to của các cha là ko phải lấy vợ. Chắc bởi chẳng bao giờ bị vợ càu nhàu khi uống rượu say, nên nhờ ấy những cha đã thăng hoa sáng tạo ra thứ rượu thơm ngạt ngào mà nồng say này. Sang đến thế kỷ 17, khi mà tín ngưỡng suy tàn thì khoa học lên ngôi. trong khoảng phương pháp chưng cất rượu gin thô sơ của những tu viện cũ kỹ, vị tu sĩ nổi tiếng Franciscus Sylvius đã thổi hồn mới vào gin nhờ phương pháp tái chưng cất rượu mạnh mạch nha hoặc lúa mạch đen qua đường ống đựng đầy các mẫu cây cỏ: bách xù, cây hồi, cây ca-rum, rau mùi,…

Để phát triển thành dòng rượu rất rộng rãi để toàn dân say sưa và thậm chí còn được bán ở các hiệu thuốc tiêu dùng để giải quyết các vấn đề y tế như bệnh thận, đau lưng, bệnh dạ dày, sỏi mật, và bệnh gút cho toàn dân. Ngay cả các chiến binh oai hùng trước lúc lâm trận cũng phải khiến cho vài hớp rượu gin để nâng cao thêm lòng quả cảm, nhờ đấy mà rượu của “Dutch Courage” có mặt trên thị trường.

Đến nay, gin đã có thị phần. Nhà nhà nấu gin, người người uống gin, đủ mọi dòng gin xây dựng thương hiệu. Thôi thì đủ kiểu bác bỏ chứa gin: có người bác bỏ thêm sở hữu nhựa thông, sở hữu nơi bác bỏ thêm với vỏ chanh và vỏ cam đắng, với các mẫu gia vị khác như cây hồi, rễ và hạt cây bạch chỉ, rễ cây irit, rễ cam thảo, quế, hạnh nhân, cây tiêu thuốc, rau thơm, lá cam, vỏ bưởi, quả nhãn, nghệ tây, bao báp, nhũ hương, rau mùi, hạt tiêu Guinea, hạt nhục đậu khấu và quế, vv để lấy mùi đặc thù và hương vị gin thêm phần tinh tế.

Gin đi vào đời sống, gin đi vào thơ ca, gin đi cả vào nghệ thuật nhờ bức tranh “Mother ruin” của họa sĩ Wiliam Hogarth nức danh. Vermouth cũng là một loại rượu mùi. Trong khi gin xây dựng thương hiệu ở Ý thì quê hương ban đầu của vermouth lại Đức, chả can hệ gì tới các cha cố cơ mà do những bà nông dân yêu chồng sáng tạo ra. những bà thấy các ông uống rượu đôi khi 5 xu lại ăn đứt một hào liền nghĩ ra cách cho thêm cây ngải vào để kích cầu và giúp các ông nâng cao thêm sức khỏe, đỡ hẳn chứng ậm ạch sau lúc nhậu nhẹt.

Thế rồi bà nọ mách bà kia, họ thử cho thêm đủ thứ vào dần dần lúc lan truyền sang đến Pháp và Ý thì việc nấu vermouth đã thành trật tự chuẩn mực. trước hết người ta ủ rượu chát trắng trong khoảng nho, sau đó cho thêm caramen hoặc cho whisky vào nho ủ rượu rồi bác bỏ cất, được rượu lần 1.

Người ta lại ngâm rượu này mang các mẫu thảo dược như đinh hương, quế, vỏ chanh, bạch đậu khấu, kinh giới, hoa cúc, rau mùi, gừng. Mỗi lò nấu rượu lại mang một công thức ngâm khác nhau, tạo ra hương vị riêng của từng lò rượu. Hàng trăm cái vermouth ra đời và có thể dùng để pha martini chứ chả riêng gì dòng chai xanh xanh đỏ đỏ, trên nhãn có chữ Martini dry mới pha được martini.

Tuy rằng gin và vermouth có xuất sứ ở châu Âu nhưng martini thì lại xây dựng thương hiệu ở Mỹ, và bởi thế nó mang cá tính hào phóng và tự do của người Mỹ. Chính vì có đến hàng trăm mẫu gin, hàng trăm loại vermouth và phần nhiều tỷ lệ hài hòa 2 thành phần này nên martini hết sức rộng rãi. Người ta có thể đổ vermouth vào cốc có sẵn đá, sau đấy đổ gin vào, cho tiếp 1 mẩu vỏ chanh nạo xoắn hay một vài quả olive hay chery vào cùng.

Đá sử dụng pha martini phải để nguyên cục lớn kẻo nhâm nhi một lát đá tan ra hết thì còn gì là vị martini. có người pha cả vermouth và gin, lại có kẻ chỉ đổ vermouth vào cốc đá, gạn vermouth đi và đổ gin vào. Có thằng ướp lạnh cả 2 chiếc trước khi pha, lại có đứa pha rồi mới ướp lạnh sau mới lại đổ vào cốc đá hay sở hữu kẻ lại đi ướp đá chiếc cốc trước lúc pha. Người thích cho vào shaker để bartender xoay lắc biểu diễn, sở hữu người như chàng James Bond trông cơ bắp nhưng lúc uống martini lại chỉ khuấy nhẹ.

Cốc uống martini rất nhiều có chân cao nhưng thân cốc cũng nhiều, mang mẫu bè ngang đáy bằng mồm rộng, mang loại hình nón đáy nhọn tùy thị hiếu từng người. Cả trăm kiểu pha, cả đống kẻ phét lác bàn cãi lâu nay về bí quyết pha 1 ly martini tuyệt vời. Nhưng dù pha kiểu gì, uống ra sao thì martini cũng mang đặc thù chung: đấy là vị the the ngọt ngọt đầu lưỡi, mùi thơm dịu dàng tinh tế yên ả như tình yêu tuổi học sinh tới nỗi học kém, H.L. Mencken đã phải gọi ấy là “Phát minh độc nhất vô nhị của người Mỹ tuyệt vời như 1 bản sonnet”, còn ngài Nikita Khrutsep phải gọi martini với dòng tên “khí giới chết người của nước Mỹ” và đối mang những người đang yêu, nên ghi nhớ một câu kinh điển: “Hãy mời người tình một ly martini buổi tối, để sớm mai thức dậy hôn nàng vẫn còn thơm”.

sưu tầm

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ