Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 74

28-10-2021 22:39

 

 

Nhà máy chưng cất Blair Athol

Nhà máy chưng cất Nhà máy chưng cất Blair Athol được thành lập vào năm 1798 bởi John Steward và Robert Robertson, ban đầu được đặt tên là 'Aldour', sau vụ cháy Allt Dour, nhà máy chưng cất lấy nước từ đó, nhưng đã sớm đóng cửa.  Nhà máy chưng cất mở cửa trở lại và đổi quyền sở hữu cho John Robertson vào năm 1825.

Blair Athol

Nó đã được bán nhiều lần trong khoảng thời gian sau đó, đi từ John Robertson đến Alexander Conacher & Co., sau đó đến John Conacher & Co, được Elizabeth Conacher thừa kế vào năm 1860. Nó được bán lại cho Peter Fraser & Co, và một lần nữa cho Peter Mackenzie của P. McKenzie & Co Distillers Limited vào năm 1882.

Nhà máy chưng cất đóng cửa vào năm 1932. Nhà máy chưng cất băng phiến đã được Arthur Bell and Sons mua lại, nhưng không mở cửa trở lại cho đến khi nó được xây dựng lại vào năm 1949. Năm 1973, nhà máy chưng cất mở rộng, thêm hai bức tĩnh nữa vào hai cái trước đó.

Blair Athol Distillery là một nhà máy chưng cất ở Scotland chuyên chưng cất rượu whisky mạch nha đơn Blair Athol . Nó được sử dụng trong rượu whisky của Bell , và cũng thường được đóng chai 12 năm tuổi. Nhà máy chưng cất nằm ở rìa phía nam của Pitlochry ở Perthshire , gần Sông Tummel.

 • Vị trí: Pitlochry
 • Chủ nhân: Diageo
 • Thành lập: 1798
 • Trạng thái: Hoạt động
 • Nguồn nước: Allt Dour Burn
 • Sản lượng: (13.000 lít)
 • Sức chứa: 2.500.000 lít

Dành cho những người hâm mộ Blair Athol

Hàng năm Blair Athol điều có mở cửa cho khách tham quan, điều này gây hứng thú cho những khách du lịch vừa muốn được đi tham quan thiên nhiên nơi đây mà còn có cơ hội thưởng thức các loại whisky ngon từ Blair Athol.

Tại đây du khách sẽ được trải nghiệm nhà máy chưng cất và đó là nếm thử bốn loại rượu whisky kèm theo bao gồm cả Quà tặng và Đóng chai độc quyền ngay tại nhà máy.

Nhà máy chưng cất Blair Athol nằm ở cửa ngõ vào Cao nguyên Scotland ở thị trấn đẹp như tranh vẽ của Pitlochry, Perthshire. Nằm ở vùng đồng hoang phía nam thị trấn, ở chân núi Grampian, nguồn nước cổ của Blair Athol - Allt Dour - chảy qua các khu đất từ ​​các sườn núi của Ben Vrackie, góp phần tạo nên chất lượng rượu whisky, êm dịu và kết thúc mượt mà.

 • Địa chỉ nhà: Đường Perth, Pitlochry, Perthshire PH16 5LY
 • Chỉ đường bằng ô tô: Trên đường A9, rẽ vào Pitlochry và đi theo đường chính vào làng. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy nhà máy chưng cất Blair Athol ở cuối phía nam của làng.
 • Chỉ đường bằng tàu hỏa: Khi bạn đến ga xe lửa Pitlochry, rẽ phải và nhà máy chưng cất rượu nằm ở cuối phía nam của làng.
  Giờ mở cửa:

Bạn có thể chọn một trong 2 Tour:

 • TOUR CHỮ KÝ BLAIR ATHOL GIÁ £14: Trải nghiệm nhà máy chưng cất có hướng dẫn sau đó là nếm thử bốn loại rượu whisky kèm theo bao gồm cả Quà tặng và Đóng chai độc quyền của Nhà máy chưng cất của Blair Athol.
 • TRẢI NGHIỆM CỦA BLAIR ATHOL ALLT GIÁ £ 35: Lựa chọn hoàn hảo cho một người sành rượu whisky. Bạn sẽ có một chuyến tham quan nhà máy chưng cất có hướng dẫn tiếp theo là buổi nếm thử sáu loại rượu whisky đặc biệt có kèm cặp. Trải nghiệm nếm thử này bao gồm một loại rượu whisky có độ mạnh của thùng được lấy thẳng từ thùng và Quy trình đóng chai độc quyền của nhà máy chưng cất của chúng tôi. Thêm một món quà để mang về nhà và tận hưởng.
 • BUỔI NẾM THỬ RƯỢU VỚI CHUYÊN GIA CỦA BLAIR ATHOL GIÁ £ 65: Bạn sẽ đắm mình trong chuyến tham quan địa điểm chuyên sâu với trọng tâm là sự trưởng thành và người quản lý được chọn đặc biệt trực tiếp từ việc nếm thử. Chuyến tham quan và nếm thử này được thiết kế cho những người say mê các loại rượu whisky đặc biệt, những câu chuyện tuyệt vời và cuộc phiêu lưu. Giới hạn cho các nhóm nhỏ vào một số ngày nhất định, nó có một chuyến tham quan câu chuyện chuyên sâu về Blair Athol. Chuyến tham quan được tiếp nối bằng việc nếm thử các loại rượu whisky cổ và hiếm đã được tuyển chọn không thể nào quên (Blair Athol 12 tuổi, Nhà máy chưng cất độc quyền, 23yr Old Blair Athol, độ bền 2 thùng, Giấy chứng nhận hoàn thành và quà tặng).

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ