Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 137

16-03-2019 21:29

 

 

Hãy cùng chiêm ngưỡng anh chàng này mô tả kỹ năng siêu hạng của mình bằng cách thức pha chế 17 ly jager bombs cộng 1 lúc!

Cho các ai chưa biết đên jager bomb, đây là 1 mẫu thức uống hài hòa giữa Jagermeister, một loại rượu mạnh và nước tăng lực, thường là Red Bull.

Cách để pha chế một ly jager bomb cũng khá thuần tuý, 1 ly rượu nhỏ chứa Jagermeister sẽ được thả vào nằm trong một cái cốc bia đựng nước tăng lực.

Jagerbomb là 1 loại cocktail phối hợp từ 2 thức uống phổ thông các con phố, do đấy nó rất ngọt và nhiều năng lượng.

Trở lại với kỷ lục rót rượu như đã đề cập ở đầu bài viết, nhân vật chúng ta đang kể tới là 1 anh chàng làm nghề pha chế rượu có tên Philip Traber. Trước lúc thiết lập kỷ lục mới nhất, vào năm 2015 Philip đã sở hữu thành tích pha chế 14 ly jager bomb cộng một khi.

Philip Traber

Và trong năm nay, anh đã tự phá kỷ lục của chính mình. Philip thể hiện kỹ năng rót rượu siêu hạng của mình có một cá tính chẳng thể “xì tai” hơn tại một lễ hỗi diễn ra ở thành phố Dusseldorf của nước Đức.

Để thực hiện kỷ lục của mình, anh đã xếp 1 hàng ly nước nâng cao lực Red Bull và đặt thăng bằng trên mép của các ly bia khoảng 17 cốc rượu nhỏ. Sau ấy anh kỹ càng đổ rượu Jagermeister vào một chồng ly nhỏ khác đang được đặt tựa thăng bằng vào vai của mình.

Cuối cùng Philip mau chóng sử dụng chồng ly này rót rượu vào trong những loại ly nhỏ đang để ở phía dưới và nhẹ nhàng đẩy rất nhiều chúng rơi vào trong các ly bia bằng hiệu ứng domino.

Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng để thực hiện được thành tích đáng kinh ngạc này chắc hẳn Philip đã phải luyện tập hằng ngày!!!!.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ