Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 847

17-07-2019 21:52

 


Rượu Ballantine’s giả nhập từ Trung Quốc!!!

Loại rượu này được làm giả từ đầu tới cuối, được phân phối qua đường buôn lậu là  những chay rượu có vỏ và nắp chai là thật nhưng rượu bên trong là rượu giả cùng với hương liệu cùng với màu hóa học. Bên cạnh đó cũng có thể nhận biết rượu Ballantine's thật và giả bằng cách nhìn vào tem của bộ công an dán trên nắp chai.

Ballantine’s

Tem của công an là tem bở giống tem bảo hành của các cửa hàng vi tính. Còn tem giả chỉ là giấy bóng in bình thường, nên có thể bóc tòan bộ tem ra dễ dàng mà ko bị rách.

Trên nắp chai Ballantine's thường kéo lụa nên không tinh xảo bằng nắp thật, nhìn chai chứa rượu bạn sẽ thấy có bọt khí vì chai được làm ra bằng thủ công. Nhận biết rượu Ballantine's thật và giả vì Tem cũng không sắc sảo bằng tem thật. Phần lớn rượu này cũng không chiếm số lượng nhiều.

Vì nắp chai đã qua sữ dụng nhưng nắp chai có thể bị tháo toàn bộ bằng một dụng cụ dẹp và mỏng, với dụng cụ này ta có thể lấy tòan bộ nắp chai Ballantine's một cách dể dàng mà ko làm rách tem, cũng như phải phá seal nhưng vẫn có rượu uống. Nắp chai này do những anh chàng bartender tuồn ra ngòai, Tất nhiên cái chai và hộp cũng được tận thu và bán chung với bộ nắp. Tuy nhiên nhìn kỹ trên viền cuối cùng sẽ có vết rạn, do đó dù đã đóng lại bằng máy thì những vết rạn đó cũng vẫn sẽ còn.

Rượu Ballantine's thật có các bọt khí rất mịn màng và đều đặn, các bọt khí di chuyển chậm và không theo phương thẳng đứng mà nó tỏa ra rồi mới lưng lững bay lên, nhìn trên phía trên sẽ thấy những bọt khí lớn hơn một chút bám vào chai. Trong khi đó rượu giả bọt khí to, có xu hướng bay thẳng lên với tốc độ nhanh.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ