Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 479

13-09-2017 20:56

 

Sau lúc post bài “Bộ sưu tập rượu đầu lâu” tôi nhận được 1 góp ý rằng tôi khá chủ quan lúc đề cập sưu tập đủ bộ. Đúng thật là “rượu” học rất là bát ngát. Việc đề cập “đủ bộ” đúng là khá chủ quan thật do vừa rồi tình cờ sắm được chai mini Vodka Crystal Head nhưng lại với chất rượu màu hổ phách như rượu cognac. Điều này ko lạ với chiếc vodka do ngày nay có phần nhiều nhà sản xuất sử dụng cách ủ rượu trong cỗ ván gỗ sồi. Điều lạ ở đây là trang web chính thức của hãng không thấy kể đến sản phẩm mới này. thông thường trước khi tung ra loại sản phẩm, những hãng rượu mạnh thường khiến cho chiến dịch quảng cáo rất mạnh.

Rượu Đầu Lâu mini phiên bản mới nhất

rượu đầu lâu mini

Rượu đầu lâu mini-Crystal Head Vodka 50ml bìa trái

Điều này thật khó hiểu…!!! Vodka chỉ là mẫu rượu mạnh được chưng chứa phổ quát lần cho tinh khiết, bớt sốc rồi đem đi đóng chai. thực chất chỉ là loại thức uống thuần túy mang cồn để tạo cảm giác say cho thực khách. Để hạn chế nhàm chán và tạo cảm giác mới lạ, mà cũng có thể để tạo sự khác biệt giữa hãng vodka này mang hãng vodka khác, người ta nghĩ tới việc tẩm hương cho vodka. đông đảo loại hương trong khoảng gia vị cho tới hoa quả như tiêu, chanh, mận, đào, nho, dứa…

Rượu đầu lâu mini

Rượu đầu lâu mini set 5 chai-Crystal Head Vodka 50ml

Thành công nhất trong việc tẩm hương vodka mang thể nói đến thương hiệu Absolut. Khác mang vodka, những người sành điệu uống Cognac và Whisky ko nốc cho phổ thông để sắm cảm giác say mà đi mua hương vị ẩn mình trong rượu. Tùy từng người uống mà mua ra các hương vị khác nhau. Hơn nữa giá của rượu Cognac & Whisky loại ngon cũng không rẻ để mà uống cho nhiều. ngày nay cũng sở hữu loại vodka tiêu dùng bí quyết ủ trong áo quan gỗ sồi.

Ở Ba Lan có dòng vodka Debowa mang 1 màu nâu sậm do được ủ trong hậu sự gỗ sồi đen (black oak). dòng này đoạt gần như giải thưởng lớn trong các cuộc thi rượu tại Ba Lan. không biết chai Vodka Crystal Head sở hữu chất rượu vàng sóng sánh này có phải là copy cách thức ủ rượu lâu năm trong quan tài gỗ sồi. Rất tiếc nuối tôi vẫn chưa tậu được tài liệu nào chính thức nhắc về loại rượu mới này của hãng Globefill Inc.

Vodka Debowas in Black Oak, mini 50ml Vodka Debowas in Black Oak, mini 50ml Trong lúc tróc nã sắm thông tin về chai rượu mới sắm được thì lại biết được thông báo rằng gần đây ngày 18/05/2011, hội đồng kiểm soát rượu của bang Ontario (gọi tắt là LCBO-LCBO = Liquor Control Board of Ontario) đã ban hành lệnh cấm bán mẫu rượu vodka sở hữu hình chiếc đầu sọ người tại các shop bán rượu.

Rượu Đầu Lâu mini

Rượu Đầu Lâu mini thùng 12 chai

Người phát ngôn của LCBO, Chris Layton, cho biết rằng: hình tượng của ngoài mặt chai này khiến cho người ta liên tưởng tới cái chết mà đặc trưng ở bạn teen chè chén say sưa vô độ dẫn tới ngộ độc rượu. ý kiến của Dan Aykroyd thì lại khác. Ông thậm chí rất thích quyết định này. Ông cho rằng quyết định này được đưa ra cho thấy sự hấp dẫn của sản phẩm và LCBO đã đúng lúc quan tâm tới thanh niên chưa đến tuổi được phép uống rượu đang quyết tâm dùng mọi cách thức phi pháp để sở hữu được chúng, thậm chí mang hành vi ăn cắp.

Sở hữu giá $50 - $60 (CAD – đôla Canada) thì tụi trẻ chẳng thể nhờ ai sắm giùm được mà thay vào đó chỉ với ăn cắp. Số tiền quá lớn để sở hữu thể nhờ những tay thường xuyên lượn lờ trước những shop bán rượu để tìm giùm. các tay này sở hữu thể cầm tiền chuồn mất. Không những thế, chiếc rượu này vẫn được phép bán trong những bar và nhà hàng tại Ontario và người tiêu tiêu dùng sở hữu thể đặt hàng trực tiếp qua hệ thống kho hàng của LCBO.

Ontario là 1 bang của Canada. Thác Niagara nổi danh thế giới và Ottawa, thủ đô của Canada, nằm trong địa phận tỉnh giấc bang này. Phía đông Ontario giáp với Québec, tây giáp với Manitoba, bắc giáp sở hữu vịnh Hudson và vịnh James, nam giáp có sông St. Lawrence và Ngũ Đại Hồ. Tại Canada, chính phủ nắm quyền cung ứng rượu.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ