Sản phẩm nằm trong danh mục:
Johnnie Walker -> Johnnie Walker Double Black

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 690.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 2260

Mô tả

 • Dung Tích: 750ml
 • Xuất Sứ: Scotland
 • Nồng độ: 43%
 • Walker Double Black hương vị nhân đôi


Johnnie Walker Double Black Hương vị nhân đôi, Johnnie walker Double black đang chờ sự thưởng thức của bạn bè Việt Nam.


Rượu johnnie walker double black 750ml

Rượu johnnie walker double black là sản phẩm mới nhất của rượu Johnnie walker mới có mặt tại Việt Nam vào tháng 3 vừa qua. Rượu được chắt lọc nhiều tinh túy nhất của dòng rượu Johnnie walker Black label.

Rượu johnnie walker double black 750ml đang chờ sự thưởng thức của bạn bè Việt Nam

ruou ngoai ruou Johnnie Walker Double Black

Thông tin về Johnnie Walker Double Black

 • Diageo Global Travel & Middle East (GTME) kỷ niệm năm thành công đầu tiên cho Rượu johnnie walker double black. Dòng sản phẩm này, whisky pha trộn cao cấp đồng hành với Black Label, được công bố vào đầu năm 2010 như một sản phẩm thử nghiệm độc quyền trong kênh bán lẻ đi du lịch toàn cầu, tại sáu sân bay quốc tế hàng đầu (New York JFK, Dubai, Beirut, Sydney, Singapore và Bangkok). Biểu hiện đặc biệt mạnh mẽ – ủng hộ bởi tác động mạnh rõ ràng, mẫu thử rộng rãi và sự hiện diện của nhân viên tiếp thị – giúp mở rộng kinh doanh trên khắp các kênh sau này, vào năm ngoái.
 • Dòng sản phẩm này, mô tả như là một “game-changer” của Diageo GTME, đã tạo một tác động đáng kể cho danh mục rượu trong kênh bán lẻ du lịch. Theo Generation Research, từ điểm khởi đầu, trong quý cuối cùng của năm 2010 (theo số liệu mới nhất), RƯỢU JOHNNIE WALKER DOUBLE BLACK đã tự khẳng định như là nhãn hiệu thứ 8, về giá trị, trong kênh miễn thuế. Dòng whisky này đã vượt qua các tên tuổi lớn như là Blue Label, Absolut, Jack Daniel và Famous Grouse.

ruou ngoai ruou Johnnie Walker Double Black

Johnnie Walker Double Black chiếm đa số thị phần trên thế giới

 • Johnnie Walker Double Black tăng trưởng đến 1/3 sản lượng (tính theo thể tích) của ‘dòng tiền nhiệm’ của nó-Johnnie Walker Black Label với 102 năm lịch sử, & hoàn toàn không gây bất lợi hay ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của RƯỢU JOHNNIE WALKER DOUBLE BLACK. Diageo GTME cho rằng sự thành công của sản phẩm là do thế mạnh toàn diện của nó: từ khái niệm của nó dựa trên thị hiếu chi tiết của người tiêu dùng; cho đến chất lỏng và thiết kế bao bì, và cuối cùng là sự hiện diện tại các gian hàng cũng như trong phòng chờ.
 • johnnie walker double black vượt qua sản lượng chỉ tiêu bởi nhân tố thứ 7 trong thời gian bán lẻ thử nghiệm tại kênh miễn thuế. Sản lượng ước tính cho cả năm tài chính 2010/11 đang trên đà vượt hơn 25%.Hơn nữa, Diageo GTME nhấn mạnh những phản ứng tuyệt vời của người tiêu dùng, không chỉ về quyết định mua hàng, mà còn về các phản ứng cho các câu hỏi nghiên cứu. Một kết quả áp đảo (89%) , đa số cho biết họ dự định sẽ tiếp tục mua sản phẩm này.
 • Trở lại với câu chuyện johnnie walker double black, với Diageo quan hệ đối tác bán lẻ là yếu tố chính trong sự thành công của sản phẩm; Johnnie Walker Double Black được trưng bày ở hầu hết các địa điểm bán lẻ du lịch chính trên thế giới. Hoạt động xuất sắc bao gồm các ‘Mentorship Pod’ tại Sân bay Dubai, cùng với Dubai Duty Free, và chương trình “Step inside the circuit” được kích hoạt, tại Amsterdam Schiphol với kênh bán lẻ sân bay Schiphol.
 • Các thành tựu của sản phẩm được công nhận với một loạt các giải thưởng, trong đó có giải thưởng được mong đợi nhất trong World Masters Whisky Awards năm 2010-‘Masters Award’ cho danh mục ‘Best Super Premium Blends’ ( whisky pha trộn cao cấp tuyệt vời nhất ) Steve White, Giám đốc tiếp thị mới được bổ nhiệm của GTME và cựu Giám đốc tiếp thị & phát triển thị trường của Diageo cho nhãn hiệu Johnnie Walker toàn cầu, giải thích: “Johnnie Walker Double Black, ngay từ đầu, là một sự đổi mới cực kỳ táo bạo, dùng chính điểm xuất phát là “crown jewel » trong danh mục sản phẩm của Diageo tại kênh bán lẻ du lịch  - Johnnie Walker Black Label.”
 • “Đây là sản phẩm độc quyền cho các kênh bán lẻ đi du lịch trong mười hai tháng qua và mặc dù, sắp tới, chúng tôi đang có kế hoạch cho phép một số lượng nhỏ thị trường nội địa phân phối dòng sản phẩm này trong thời gian giới hạn, kênh bán lẻ du lịch vẫn là kênh chủ lực cho Rượu johnnie walker double black. “Giám đốc Diageo GTME, Ewing Jane cho biết thêm: “Chúng tôi cho rằng đây là một trong những sản phẩm rượu đặc biệt nhất từng được ra mắt tại kênh bán lẻ du lịch trong nhiều năm. Sự thành công của nó được xây dựng trên thực tế từng giai đoạn của cuộc hành trình - từ nhận thức của người tiêu dùng và thiết kế sản phẩm thông qua quan hệ đối tác tiếp cận với các khách hàng bán lẻ của chúng tôi cũng như quá trình thực hiện tại các gian hàng - đã được đề cập tỉ mỉ.
 • “Doanh số bán hàng xuất sắc đạt được trong năm đầu tiên của sản phẩm tương phản một thực tế là johnnie walker double black có uy tín đặc biệt đến từ không chỉ là nguồn gốc gia đình nổi tiếng của nó, mà còn ở khả năng của sản phẩm có thể tự đứng vững trên đôi chân của chính mình thông qua hương vị, chất lượng và đặc tính .

ruou ngoai ruou Johnnie Walker Double Black

RƯỢU JOHNNIE WALKER DOUBLE BLACK được đón nhận nồng hậu khi có mẫu hộp quà tặng

 • Đặc biệt, sự kết hợp độc đáo thế mạnh vốn có của sản phẩm với doanh số ‘ngoại lệ’, và đặc biệt là sự lựa chọn hoàn hảo khi làm quà tặng, mà chúng tôi tin rằng là động lực mua sắm quan trọng và một trong những động lực chính cho sự tăng trưởng trong tương lai trong các loại rượu. “Chương trình tăng cường nhận thức của Diageo đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của sản phẩm. Giám đốc Sáng tạo GTME, Springer Sara giải thích: “RƯỢU JOHNNIE WALKER DOUBLE BLACK thực sự có nguồn gốc từ trong tiềm thức của khách hàng mục tiêu của chúng tôi. Thấu hiểu sự đánh giá sâu sắc của họ dành cho các nhãn hiệu Rượu johnnie walker chúng tôi đã có thể xác định được ‘DNA’ của dòng sản phẩm mở rộng sẽ tiếp tục tăng cường sự tôn kính”.
 • “Bậc thầy pha chế sử dụng điều này dẫn đường cho sáng tạo của mình trong những hương vị và các thuộc tính của chính chất lỏng, ví dụ như hương khói mạnh mẽ, và cam kết đạt đến độ hoàn hảo được duy trì trong thiết kế hiện đại của chai và chất lượng của bao bì.” Tuần trước, tại một bữa tiệc dành cho giới truyền thông được tổ chức để chào mừng sự thành công của Rượu johnnie walker double black, Giám đốc quan hệ khách hàng của Diageo GTME, Tim Rycroft đưa ra bản giới thiệu chi tiết về câu chuyện dài của whisky. “Double Black không chỉ là sản phẩm được giới thiệu thông thường,” Rycroft tuyên bố.
 • “Tôi nghĩ rằng nó đã có một tác động thực sự trên kênh bán lẻ của chúng tôi. Nó đại diện cho sự truyền tải từ chúng tôi, xung quanh những tham vọng mà chúng tôi đã bày tỏ muốn tăng gấp đôi giá trị danh mục, và về vai trò của chúng tôi tiến tới những thứ toàn diện hơn như tạo ra nhiều sản phẩm mới khác nhau và kênh bán lẻ độc quyền. Và về sự táo bạo mà chúng tôi có, đủ để đổi mới những dòng sản phẩm vốn được coi là ‘vương miện’ trong danh mục của chúng tôi. “Rycroft cho biết thêm: “Tôi không nghĩ rằng đó là cường điệu khi mô tả cho sản phẩm này như một trò chơi thay đổi ‘game-changer’, khi bạn xem xét những gì chúng tôi đã thực hiện với Double Black, và sự tiến xa của nó trong một thời gian ngắn … Sản phẩm này sẽ tiếp tục thách thức những kỳ vọng của chúng tôi về sự phát triển nhanh chóng của nó. Tôi thực sự nghĩ rằng Double Black có được một điều gì đó tuyệt vời cho các kênh bán hàng của chúng tôi … Và nó là một sự khêu gợi tuyệt vời cho sự đổi mới. “
 • Diageo GTME Innovation Manager, Douglas Taylor đã đưa ra một bài phát biểu ngắn gọn về nguồn gốc của Double Black, bao gồm cả các quyết định không kết hợp với độ tuổi – age statement.“Tất cả chúng ta biết rất rõ thực tế rằng tuổi rượu có vai trò đáng kể, nhưng hương vị và kinh nghiệm cũng là những thành phần quan trọng của chất lỏng, vì vậy chúng tôi đã chọn để thực hiện những bước và đưa ra nhãn hiệu này từ một số cáo buộc tồn tại xung quanh tuổi rượu, mà đôi khi có thể hạn chế chính những thông tin mà bạn có, “Taylor nói.“ Chúng tôi đang hết sức tích cực về bước đi táo bạo đó, bước đi này được giao cho chính người tiêu dùng, cho những khách hàng, và cũng là cho Diageo. Điều đó là không thêm gì ngoài điểm tích cực vào tài sản thương hiệu.
 • “Giám đốc khu vực châu Âu GTME mới được bổ nhiệm, Paul Downing lặp lại biểu hiện tốt của sản phẩm, nhưng giành được bước để chỉ ra đỉnh cao không có nghĩa là đã đạt được. “Chúng tôi đang xem xét những gì chúng tôi có thể làm để đưa johnnie walker double black tiến xa hơn nữa,” ông khẳng định. “sản phẩm này vừa được đưa vào Nga, và sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn với những con số của châu Âu mà chúng tôi mong đợi. Tại châu Âu, chúng tôi nghĩ rằng vẫn có thể đạt được con số lớn hơn như vậy-chúng tôi đang xem xét tăng gấp đôi johnnie walker double black vào năm tới “.

Bạn đã biết được bao nhiêu loại rượu johnnie walker?

 • Johnnie walker là tên của 1 nhãn hiệu rượu nổi tiếng xuất phát từ nước ngoài và được người Việt biết đến trong những năm gần đây. Hãy để chúng tôi giới thiệu sơ qua về loại rượu ngoại này cho bạn biết.
 • Rượu johnnie Walker gồm có nhiều loại là Johnnie Walker black, gold, red, double black, blue, XR 21, ... tại sao nó có nhiều tên gọi và mỗi tên gọi lại là 1 màu khác nhau.
 • Những màu sắc RƯỢU JOHNNIE WALKER DOUBLE BLACK mang lại đều có một mùi hương khác nhau một phong cách uốn khác nhau và văn hóa thưởng thức đặc trưng riêng biệt.
 • Theo tâm lý học 1 chút thì ra nhiềuloại nhiều màu cho khách hàng thích màu nào hay chọn màu theo phong thủy để mua cũng tốt. Rượu JOHNNIE WALKER DOUBLE BLACK là 1 loại rượu ngoại khá đắt tiền thường thì người ta dùng để trưng,làm quà tặng và ít khi sử dụng ở những ngày thường mà thường sử dụng ở những dịp lể, tết, kỷ niệm, quan trọng hay hội hợp bàn luận ,trao đổi vấn đề gì đó.

GIÁ RƯỢU JOHNNIE WALKER DOUBLE BLACK

- johnnie walker double black 1 lít giá: 1.000.000vnd/chai

- johnnie walker double blackLimited hộp quà tết 715,000đ.

Người sành rượu, đam mê rượu ngoại họ thường làm gì với rượu Hohnnie Walker.

 • Một số khác thì sành về rượu hơn là mua về dùng để thưởng thức trong những bữa ăn, uốn vào mỗi đêm trăng đầy sao bên cạnh khung cửa sổ tạo ra nhiều cảm hứng sâu sắc cho văn thơ Việt.
 • Mặc khác có những người có lòng đam mê với rượu họ làm và mua, họ tìm kiếm, họ tự nghiên cứu và chế biến để tạo cho mình cả kho rượu ngoại với các mùi vị, các kiểu chai,..mà họ sưu tầm được. Chăm chút hơn có người còn tạo riêng phong cách thưởng thức cho từng chay rượu họ mua về.

Lợi ích khi sử uống Johnnie Walker.

 • Về tính chất quan trọng nó là 1 thành phần phụ sau khi đã bàn xong công việc thì không thể có nó được dù thành công hay thất bại. Nó đóng 1 vai trò quan trọng cho những người có tâm trạng buồn và nó là 1 phần không thể thiếu trong những ngày lễ tạ ơn, những ngày hội hợp, nhóm...
 • Về tính thẩm mỹ thì nó vừa sinh ra đã đẹp lẫn bên trong và bên ngoài nó biến hóa đa dạng theo nhu cầu người cần, nó không ngại mình là con dê trong năm mùi không ngại khi là chó ở năm tuất vì chiều lòng những người chủ,những người say mênó và nó làm tất cả để phần nào cảm kích lại những tấm lòng nhiệt tình đó.
 • Về sức khỏe thì nó là 1 thứ gì đó hết sức kỳ diệu nếu lạm dụng nó quá nó sẽ trả lại 1 đòn rất đau đớn đó là những căn bệnh về gan và ảnh hưởng sức khỏe,nếu biết tận dụng nó 1 cách hợp lý có chừng mừng thì nó sẽ giúp cho chủ nhân của nó tăng cường sức khỏe và vẻ trẻ đẹp.
 • Rượu có rất nhiều công dụng tuy nhiên lạm dụng nó thì cũng có khá nhiều tác hại Vì thế 18+ thưởng thức và có trách nhiệm.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại johnniewalker.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm về rượu Johnnie Walkerhộp quà rượu Johnnie Walker uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM. Mang lại điều tốt nhất cho khách hàng từ sản phẩm đến chất lượng là yếu tố đầu tiên được đưa lên hàng đầu.

Gọi ngay: 0908512280 để được tư vấn

 


Johnnie walker double black hộp quà 2022

Johnnie walker double black hộp quà 2022

920.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Johnnie Walker Double Black hộp quà

Johnnie Walker Double Black hộp quà

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Johnnie Walker Double Black Limited Edition

Johnnie Walker Double Black Limited Edition

940.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ