Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 264

16-01-2018 21:48

 

 

Rượu mơ Nhật

Rượu mơ xanh (Umeshu) là một điều rất đặc thù so với đồ uống có cồn Nhật Bản. Hương vị ngọt ngào và dịu nhẹ của nó được mê say qua các thế hệ. Nó được chào đón bởi những người hâm mộ và thậm chí không thích rượu. Biết một tẹo về rượu mơ sẽ khiến cho phong phú thêm cách bạn thưởng thức đồ uống có cồn của Nhật Bản.

1. RƯỢU MƠ NHẬT

Không phải luôn luôn ĐƯỢC từ RƯỢU SAKE Trước khi chúng ta bắt đầu, chúng ta hãy làm cho sáng tỏ 1 sự hiểu lầm phổ quát về rượu mơ xanh. Rượu mơ xanh được dịch theo nghĩa đen trong từ 'umeshu' trong tiếng Nhật. Ở đây, 'ume' sở hữu tức thị quả mơ và 'shu' là rượu. Rượu ở đây với thể là bất cứ loại rượu gì. Trong thực tế, người ta thường ngâm quả mơ trong bất kỳ loại nào như shochu, sake, brandy, rượu trắng... Hơn nữa, umeshu thường được làm bằng các loại shochu. Tên gọi “rượu sake mơ” thực thụ là 1 cái tên dễ gây nhầm lẫn bởi vì nó ko nhất quyết phải được làm từ rượu sake.

Rượu mơ Nhật

Rượu mơ Nhật

2. HƯƠNG VỊ CỦA RƯỢU MƠ NHẬT NHƯ THẾ NÀO?

Rượu mơ Nhật sở hữu vị ngọt dịu, thanh, cân bằng vị chua và rất thơm mùi hoa qủa. Ví như bạn thường ko thích mùi vị của rượu truyền thống thì đây sẽ là một điều đáng để thử. Rượu mơ hài hòa tuyệt vời có teriyaki hoặc cá nướng. Rượu mơ để lại một dư vị ngọt ngào thanh mát sẽ ko đốt cháy cổ họng của bạn (độ cồn chỉ 10-15%)

Rượu mơ Nhật

Có nhiều cách để cảm nhận hết hương vị rượu mơ Nhật

3. BA CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU MƠ NHẬT

  • Thường thì uống rượu mơ Nhật với đá, bởi rượu mơ nhật ngon nhất khi uống mang đá. Một số uống để cảm nhận vị ngọt của nó như là một món khai vị hoặc như rượu nho tráng miệng.

Rượu mơ Nhật

Rượu mơ Nhật uống với đá

  • Hoặc trộn 1 phần rượu mơ Nhật với 2 phần club soda để đáp ứng một mẫu cocktail trái cây mang tính axit. Chúng ta có thể thưởng thức món đồ uống thú vị này quanh năm, nhưng nó đặc thù ngon trong mùa hè.

Rượu mơ Nhật

Rượu mơ Nhật uống với soda (tỷ lệ 1:2)

  • Vào mùa đông, thêm một phần rượu mơ nhật vào hai phần nước nóng để làm ấm cơ thể của bạn. Uống nó trước lúc đi ngủ sẽ giúp bạn ngủ dễ chịu và say giấc.

4. GIỚI THIỆU MỘT SỐ LOẠI RƯỢU MƠ NHẬT NGON

CHOYA UMESHU PLUM WINE

CHOYA UMESHU PLUM WINE

CHOYA UMESHU PLUM WINE

Từ thời xa xưa cho đến hiện tại, rượu mơ Choya đã là một đồ uống thân thuộc được biết đến và mê say ở những gia đình Nhật vì cảm giác thư giãn do nó mang lại song song việc tăng cường sức khỏe. Vị ngọt thơm mềm mại và độ acid cân bằng của rượu mơ Choya khiến cho nó phát triển thành 1 trong số những đồ uống thú vị nhất thế giới.

Tamanohikari Kyo no UMESHU

Tamanohikari Kyo no UMESHU

Tamanohikari Kyo no UMESHU

Đây là 1 dòng rượu mơ đặc trưng được làm cho từ Junmai Ginjo Sake, mơ xanh và đường. Rượu sở hữu vị chua axit vượt trội và đặc trưng của trái mơ cộng sở hữu vị ngọt dịu, cân bằng. Hương thơm thanh khiết dễ chịu, đem lại cảm giác lâng lâng khi thưởng thức. Đây là một trong số những đồ uống “thú vị” nhất trên toàn cầu.

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ