Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 58

02-02-2018 23:28

 

 

Rượu vang đỏ: Thần dược chống béo phì!

Các nhà khoa học tại ĐH Purdue ở Ấn Độ đang tiến hành kiểm tra khả năng cô lập quá trình phát triển các tế bào mỡ của hợp chất piceatannol có trong rượu vang đỏ. Nghiên cứu hy vọng mang lại phương pháp chống béo phì đơn giản.

Piceatannol là kết quả của quá trình chuyển đổi từ resveratrol, một hợp chất tìm thấy trong rượu vang đỏ. Ngoài ra, nho và đậu phộng cũng được cho là có khả năng chống lại ung thư, bệnh tim mạch và các bệnh thoái hoá thần kinh. Khi resveratrol chuyển thành hợp chất piceatannol, quá trình chuyển hoá tự nhiên sau khi cơ thể hấp thụ, hợp chất sẽ trì hoãn sự phát triển của các tế bào mỡ.

GS Kee-Hong Kim

GS Kee-Hong Kim và công trình nghiên cứu (Ảnh: Gizmag)

“Piceatannol thực sự làm thay đổi thời gian biểu hiện, chức năng của gene và hoạt động của insulin trong mỡ, quá trình mà ở đó các tế bào mỡ ở giai đoạn đầu trước khi phát triến thành tế bào trưởng thành", ông Kee-Hong Kim, một trợ lý giáo sư tại ĐH Purdue và là tác giả của công trình nghiên cứu giải thích. “Sự hiện diện của piceatannol sẽ làm ức chế hoặc hạn chế toàn bộ quá trình này”.

GS Kim hiện đang tiến hành thử nghiệm trên động vật thừa cân nhằm giúp piceatannol duy trì trong máu. “Chúng tôi đang tìm cách cải thiện sự ổn định và độ hoà tan của piceatannol để tạo ra một hiệu ứng sinh học đáng kể”, ông nói.

Theo Đất Việt, Gizmag

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ