logo-ruoukiennghiep-new-2
Trang chủ»»Rượu vang ngon nhất thế giới bán tại ALDI chưa đến 7 đô la

Rượu vang ngon nhất thế giới bán tại ALDI chưa đến 7 đô la

30-05-2018
Lượt xem: 209

Rượu vang ngon nhất thế giới bán tại ALDI chưa đến 7 đô la

Một loại rượu vang thượng hạng, giành đến hai giải thưởng danh giá nhưng chỉ được bán với giá 6,99 đô la tại ALDI.

Đó là rượu vang One Road Shiraz của ALDI khi vừa giành giải vàng đúp tại cuộc thi rượu vang quốc tế Melbourne và cuộc thi Great Australian Shiraz Challenge.

Ở ALDI còn có rượu vang đỏ South Point Estate Rose đạt được tới không dưới 14 giải thưởng từ năm 2013 tới nay nhưng giá của chúng chỉ ở mức 4,99 đô la.

One Road Shiraz

One Road Shiraz có giá $ 6.99.

Còn loại rượu sở hữu nhiều giải thưởng nhất trong năm nay thuộc về chai Jaraman Shiraz của Taylorlors Wines cũng chỉ được bán lẻ với giá 30 đô la/chai.

Năm nay thực sự là năm tuyệt vời của rượu Úc khi các nhà sản xuất rượu trong nước như Wolf Blass, Jacob’s Creek, McGuigan và Taylors Wines nằm trong top 20 nhà máy rượu tốt nhất toàn cầu.

South Point Rose

South Point Rose có giá $ 4,99.

Tính tới thời điểm hiện tại, 21 loại rượu vang của Úc đang nằm trong top 100 loại rượu vang hàng đầu thế giới và Úc cũng là quốc gia đứng thứ 5 về các giải thưởng rượu vang.

Rosa Nguyen/VUN

RƯỢU KIẾN NGHIỆP
Về chúng tôi
Quy định và Chính sách
18+ THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM.
KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI 18 VÀ PHỤ NỮ MANG THAI, KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Các sản phẩm của chúng tôi không dành cho người dưới 18 tuổi,
phụ nữ đang mang thai.
Thưởng thức có trách nhiệm!

Bạn đã đủ 18 tuổi chưa ?