Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 442

29-12-2017 21:51

 

 

Nên mua rượu vang bịch hay rượu vang đóng chai?

Con người là loài động vật bậc cao biết thưởng thức, trong ẩm thực và ăn uống, đỉnh cao của việc biết thưởng thức chính là tạo ta một chiếc thức uống mang tính thẩm mỹ cao, tạo nét tinh tế và cảm giác thành quả cho người tiêu dùng, cái thức uống ấy chính là rượu chát (rượu vang).

Rượu vang có từ rất lâu đời, bắt nguồn từ việc lên men nho trong thời gian dài và chưng cất rồi lọc xác nho lấy nước, người ta thu được một loại nước sóng sánh với mùi vị hoa quả nhưng có lượng cồn khăng khăng.

rượu vang Bịch và rượu vang đóng chai

Rượu Vang Bịch Manoro

Có nhiều dòng rượu chát, xác thực mà nói, thì chỉ sở hữu hai loại mà thôi: vang đỏ và vang trắng. Không những thế, mỗi một dòng vang lại với hương vị khác nhau, có chát, sở hữu ngọt và mang vị trung tính, chính vì vậy cho nên, thế giới rượu nho là một thế giới rất phong phú mà các ai mê say rượu lại càng muốn khám phá.

Rượu vang thường được đóng vào chai thủy tinh và đôi khi lại được đóng bịch. Thường thì lúc bạn tiêu dùng rượu chát, dĩ nhiên bạn sẽ chỉ sắm chai để sử dụng, vì rượu 1 lúc đã mở nắp, thì chỉ còn hạn sử dụng vài tuần mà thôi, chính bởi vậy, ví như không phải mở tiệc, cũng ko tiêu dùng một lần lượng to, thì người ta sẽ không mua rượu vang đóng bịch.

Rượu Vang Ochagavia Raices

Rượu Vang Ochagavia Raices

Lý do đơn thuần cho việc này chính là, rượu đóng bịch thường với thể tích trong khoảng 2 đến 5 lít, như vậy, ví như ko sử dụng nhiều vào một lần, chẳng ai lại đi mua vang bịch vì sẽ không bảo quản được lâu.

Chính vì các mục đích sử dụng khác nhau, nên việc giá cả giữa 2 cái rượu vang đóng chai và đóng bịch cũng tương đối chênh lệch. Lẽ bình thường, ví như cùng một loại rượu vang, đóng vào chai và vào bịch, thì giá của vang bịch sẽ tốt hơn nhiều so với việc vang đóng chai. Thí dụ như: cùng 1 mẫu rượu vang nhưng bạn mua bốn chai mỗi chai 0.7lít, thì giá sẽ đắt hơn toàn bộ so sở với 1 bịch vang cùng dung tích 3 lít thuần tuý, mà đề cập về lý do chênh lệch giá tiền, thì có thể hiểu là do khâu cung ứng và vật liệu, phân phối rượu vang thì thuần tuý, nhưng thời kỳ chưng cất, đóng gói và phân phối thì không tương tự. Việc lựa chọn mẫu mã những dòng chai khá khó khăn với các nhà sản xuất khác, hay việc bạn phải tiêu dùng vật liệu cho chai như thế nào để nhìn màu sắc rượu vang bên trong lúc đóng chai thu hút quý khách cũng là vài vấn đề làm cho chi phí phát sinh so với việc đóng bịch. đấy là còn chưa đề cập đến, lúc bạn sắm rượu có số lượng phổ thông, thì việc đóng chai vẫn sở hữu lợi hơn so mang bịch, bởi vì, chai không chỉ có dung tích ít, mà khi dùng, còn mang thể bảo quản tốt hơn so sở hữu bịch phải khui ra là dùng trong 1 lần. Chính vì lẽ đấy, trên cơ bản, giá rượu đóng chai bao giờ cũng đắt hơn rượu đóng bịch, nhưng sự chênh lệch là không quá lớn.


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ