Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 166

13-09-2017 21:58

 

KAH Tequila được bề ngoài tạo ra dựa trên nền văn hóa của quốc gia và con người Mexico. Chai và chất rượu mạnh chứa bên trong sở hữu ý nghĩa nhắc về “Ngày của Người Chết”, một nghi lễ tưởng nhớ về người nhà đã qua đời của những người Trung Mỹ sở hữu lịch sử hơn 3.000 năm. dạng hình chai KAH lấy ý trong khoảng Calaveras (loại đầu sọ người viết theo tiếng Tây Ban Nha) truyền thống được tiêu dùng trong lễ nghi Ngày của Người Chết (tiếng Tây Ban Nha gọi là Dia de los Muertos) kể về mẫu chết và sự tái sinh.

THE KAH TEQUILA 

Chữ KAH với nghĩa là sự sống trong tiếng nói thượng cổ của người Maya. Mỗi chai KAH Tequila được khiến và vẽ bằng thủ công do ấy ko mang chai nào giống chai nào. Trong lúc vỏ chai kể về vong hồn bạt mạng, thì chất rượu Tequila bên trong được chưng chứa từ 100% cây Blue agave làm ra 3 hạng rượu: Blanco, Reposado và Añejo.

KAH Tequila

KAH Tequila

KAH Tequila với hai chứng nhận: Kosher và Organic (nguồn gốc hữu cơ).

Kosher Certificate: Là chứng nhận cho một dịch vụ thực phẩm nào đó mang các thực hành thích hợp với những nguyên tắc Kosher của người Do Thái. Người Do Thái luôn xem trọng tinh thần trong việc ăn uống. những nguyên tắc chính của Kosher được viết trong quyển The Five books of Moses và được xem như là “đạo luật” mà người Do thái phải nghe theo mà ko đưa ra 1 lí do nào khác.

KAH Tequila

KAH Tequila

Bên cạnh đó các giáo sĩ Do thái luôn nhấn mạnh vai trò quan yếu của họ trong việc giữ giàng đạo giáo. Chỉ sở hữu một chế độ ăn đúng đắn mới rẻ cho cơ thể, vì vậy người Do thái chọn kosher vì nó thấp cho tâm hồn. Trong nhà của người Do thái, bàn ăn được xem như bàn thờ còn bếp là 1 nơi khôn thiêng.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ