Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 126

13-09-2017 22:24

 

Từ sau khi hãng của Dan Aykroyd có trụ sở tại Canada cho có mặt trên thị trường chai rượu Vodka Crystal Head vào năm 2008 và sau ấy một hãng khác của Kim Brandi sở hữu hội sở đặt tại Mexico cho ra đời thương hiệu Kah Tequila vào năm 2010, cho đến nay ý tưởng chiếc đầu lâu có lại cảm giác mạnh cho những đồ đệ lưu linh hồ hết. Bằng cớ là hàng loạt các phụ kiện liên tục xây dựng thương hiệu lấy chủ đề “skull”.

Thêm vài mục tiêu mới cho bộ sưu tập rượu đầu lâu

Rượu Đầu Lâu

Rượu Đầu Lâu

Cũng vì lý do này sở hữu lại cho tôi ý tưởng hoàn thiện bộ sưu tập lấy cùng tên “skull”. Ngoài các đối tượng sưu tập đã được nhắc trong bài viết trước đây tới nay đã mang thêm đa dạng chủng loại để các nhà sưu tập chuẩn bị hầu bao rước chúng về. trước tiên phải nói tới là việc Cystal Head đoạt được hai huy chương vàng (Double Gold) tại World Spirit Competition-San Francisco 2011. nghĩa là 3 năm sau khi ra đời, nhãn hàng này đã có số má trên “giang hồ tửu”. nói trong khoảng đó tất cả những hộp carton đựng chai rượu này đều được in hình huy chương vàng này. tuy nhiên, những chai bên trong vẫn y như thế ko với gì thay đổi. Do đó giả dụ người nào thích sưu tập chai lẫn vỏ hộp thì đây với thể được xem là 1 đối tượng sưu tập.

Rượu Đầu Lâu

Rượu Đầu Lâu Trước 2011

Rượu Đầu Lâu

Rượu Đầu Lâu Sau 2011

Sự khác biệt chỉ ở chỗ với hoặc ko với mẫu huy chương Double Gold

Sự khác biệt chỉ ở chỗ có hoặc ko sở hữu dòng huy chương Double Gold. từ khi xuất khẩu qua thị trường Mỹ, hãng lại sản xuất cái dung tích lớn 1,75L. Tôi thường hay gọi đùa ở Mỹ dòng gì cũng khác người ở kích cỡ. quần áo thì ko nhắc tới, còn tô phở thì như cái nón quân nhân MP của Mỹ, loại King Hamburger thì ăn hoài không hết, hotdog thì dài gấp đôi ổ bánh mì. đó gọi là “American size”. Mọi người ai thích thì cũng sở hữu thể rước em 1,75L này về cho đủ bộ trong khoảng lớn đến nhỏ.

Rượu Đầu Lâu

Rượu Đầu Lâu 1,75l và ly

1 đối tượng xuất hiện thể nghiệm từ lâu nhưng chủ yếu tiêu dùng khiến quà tặng giảm thiểu, đấy là ly uống rượu hình đầu sọ người của hàng hiệu sản xuất ra. loại ly này lúc đầu được dùng làm cho hàng khuyến mãi mua 1 chai to 1,75L được tặng hai dòng ly free. Sau này không biết có bán đại trà ko mà thấy đây đó xuất hiện vài người chào bán những loại ly này. Ly thì nên chơi 1 cặp. 1 cặp ly trưng bày với chai mới cho ra vẻ đẹp cân đối kết hợp.

Rượu Đầu Lâu

1 chai 750ml và dụng cụ pha cốc tai chính hãng (loại hộp quà)

Gần đây xuất hiện 1 bình decanter 200ml hình sọ người nho nhỏ xinh xinh. Nhìn qua hình ảnh thấy xinh xinh (mà không thấy dòng hộp) nên lùng sắm. đến lúc cầm trên tay rồi mới phát hiện đây là hàng “phụ tùng hàng hiệu” của Vodka Crystal Head. Lần trước nhất thấy 1 vỏ hộp chai rượu (chai không rượu-decanter) lại được in quá phổ biến chữ kín 3 mặt hộp. Ngoài 1 mặt hộp giảng giải lý do vì sao hình dáng sọ người được chọn và 1 mặt PR chiếc rượu này là dòng rượu trong sáng nhất trong lúc trên thị trường mang toàn bộ vodka tiêu dùng các cái hóa chất hương liệu để hạn chế đặc tính cay nồng sốc cố hữu của rượu vodka. Đặt biệt 1 mặt in lời phát biểu của Dan Ankroyd bình luận về việc rượu của ông bị chính phủ Canada cấm bán đại trà tại quốc gia nơi nó được sản xuất ra. 1 điểm rất kỳ lạ cho một sản phẩm của vùng Bắc Mỹ.

Rượu đầu lâu

Rượu đầu lâu bình decanter 200ml

Tôi xin được dịch lại : "Ban kiểm soát rượu của Otario (LCBO) đã cấm tinh thần vì họ quyết định rằng vodka trong chai hình hộp sọ đã truyền tải sai ý tưởng. Tôi không chắc chính xác ý tưởng đó có thể là gì. Trang web của công ty cho biết nguồn cảm hứng từ hộp sọ pha lê cổ đại "được cho là mang lại sức mạnh tinh thần và sự khai sáng cho những người sở hữu chúng, và như vậy không phải là biểu tượng của cái chết, mà là của cuộc sống." Tôi không phải là một fan chai đầu tiên ở nơi đầu tiên, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng phải bị đặt ngoài vòng pháp luật. Rất may, bài viết này không có nghĩa là chia sẻ những điều xấu mới."

Ý của ông trong lời phát biểu này là lời phản đối nhẹ nhàng sở hữu chính quyền bang Otario cấm bán loại rượu của ông vì lý do dòng đầu sọ với ý nghĩa "chiếc chết" trong khi ý tưởng của ông liên quan tới quyền năng của sự sống. Do đấy ông kể rằng sản phẩm của ông ko nên bị đặt ngoài vòng pháp luật. Cũng vì lời phát biểu này khiến cho Tôi nhất thời kết luận rằng. Mục đích hãng cung ứng chai decanter này bán ra tại Canada nhằm để giải thích cho mọi người biết ý nghĩa rẻ của việc chọn đầu sọ người và cũng là tạo dư luận phản đối quyết định trên của chính phủ.

Chiếc chai decanter không mang rượu nên chẳng phải là đối tượng bị chính phủ Canada cấm đoán. Quả là một chiêu khôn ngoan bất ngờ của Dan Ankroyd. Cũng nhờ vậy mà giới sưu tập với được một “phụ tùng của chính hãng” để rước em nó về. có một chiếc ly ko cùng hãng nhưng sở hữu cùng ý tưởng “sọ người” do hãng DOOMED cung ứng và đặt tên là “The crystal skull shot glass” với câu PR “add some paranoormal to your next party” trợ thì dịch là “thêm tí đỉnh huyền bí vào bữa tiệc gần đến của bạn”.

Không những thế cũng mang vài mẫu chữ giải thích ý nghĩa của dạng hình ly này được lấy từ huyền thoại người Maya cổ xưa thờ sọ người như là quyền năng của sự sống và mẫu chết. Ly này với dung tích 2 ounces (khoảng 60ml). Sọ người nhìn thẳng vào mặt người uống...có lời khuyên đừng nhắm mắt nhắm mũi lúc uống. Wow, very cool, right?

rượu đầu lâu doom

Doomed-The crystal Skull shot glass Doomed

Sở hữu một chiếc ly khác với dung tích nhỏ hơn, ko cùng hãng và cũng không biết hãng nào cung cấp. Ly với dung tích nhỏ (shot glass). 2 mắt nhìn thẳng, miệng nhe ra cho thấy toàn răng có răng ko. Theo tôi đoán ly này đựng được khoảng 20ml rượu. cái ly này mà dùng nhậu rượu đế để tăng thêm phần kinh dị thì quá chuẩn.

rượu đầu lâu

Các loại ly rượu đầu lâu

 rượu đầu lâu

Các loại ly rượu đầu lâu

Rượu Đầu Lâu

Các loại ly rượu đầu lâu

Bên cạnh đó khi nhậu rượu vodka sọ người, uống rượu trong ly sọ người thì tại sao ko dùng nước đá với hình dạng giống như xương và đầu sọ người cho đúng hàng sành điệu. Hãng Fred đã cung cấp ra 1 khay nước đá mang các hình trạng này bao gồm 4 lỗ hình xương người bắt chéo và 4 dòng sọ người.

Khay đá đầu lâu

khay đá hình đầu lâu, sưu tầm sở hữu thể gây ấn tượng có bạn nhậu

Có thể gây ấn tượng sở hữu bạn nhậu đấy. Trên đây là các đối tượng mới cho giới sưu tập theo chủ đề “skull” tuy vẫn còn nằm trong lĩnh vực rượu mini nhưng lần này như sở hữu vẻ thoát ra ngoài theo một chủ đề lớn hơn có ý nghĩa tạo ấn tượng cho người xem hoặc bạn nhậu lúc đến nhà.

Dịch-Tổng hợp-Dan Ankroyd

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ