Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 55

17-01-2018 22:36

 

 

Nho làm vang Úc đang vào mùa thu hoạch

Xứ sở Chuột túi đã lâu đã lừng danh trên toàn cầu về các tiêu chuẩn cao trong vấn đề an toàn thực phẩm và những hệ thống đảm bảo chất lượng. Người Việt Nam luôn muốn  biết chắc rằng các chai rượu chát Úc hảo hạng mà họ đang sử dụng có chất lượng rẻ nhất và ngon nhất có thể, nghề trồng nho ở và làm rượu vang Australia được biết đến như một dịch vụ đáng tin cậy các sản phẩm rượu vang chất lượng tuyệt hảo, bồi bổ và an toàn”

Vang úc

Vườn nho úc

Bà Yvonne Chan. Tham vấn thương mại Chính phủ Australia tại Việt Nam nói - “tiếng tăm của những dòng nho Úc dùng ăn hàng ngày và tiêu dùng trong chế biến rượu nho được củng cố thêm nhờ hệ thống đảm bảo chất lượng trong quá trình cung cấp và xuất khẩu nổi tiếng toàn cầu."

Nho trồng trên đất Úc được truyền tụng là siêu thực phẩm thiên nhiên

Hàng năm, cứ vào độ tháng cuối tháng 4, đầu tháng 5 ở Úc bước vào mùa thu hoạch nho. Người tiêu dùng Việt Nam kể chung và người tiêu tiêu dùng trên toàn toàn cầu đề cập riêng với thời cơ thưởng thức rượu chát Úc ngon, tươi mới như: Vang úc Aphrodite Cabernet Sauvignon; Vang úc Jacob's Creek Shiraz Cabernet,... được giới thiệu và bán tại các siêu thị và shop bán rượu ngoại trên khắp cả nước như Aeon, Big C, Fivimart, Kleve và Mega Market.

Vang úc

Vườn nho úc

Nho được trồng trên đất Úc trong khoảng lâu đã được giới chuyên gia Nhận định rất cao một dòng siêu thực phẩm thiên nhiên vì chúng với hàm lượng GI (mức tăng đường huyết) tốt, và là nguồn sản xuất nhiều chất xơ, chất dinh dưỡng thực vật và các dòng trục đường có lợi cho thân thể. Cụ thể, hàm lượng nước trong nho với đến 80% sẽ giúp thân thể có đủ nước cả ngày, đồng thời sở hữu Vitamin B6, 1 yếu tố quan yếu để giữ hệ thống thần kinh khỏe mạnh. Những giống nho đỏ Úc sở hữu chất chống oxy hóa cao nhưng lại ko đựng cồn được tiêu dùng trong sản xuất rượu nho đỏ.

Vang úc

Vườn nho úc

Điều này cũng chứng mình cho hiện tượng, vì sao rượu vang đỏ của Úc được ham nhất. vườn nho cung ứng rượu vang tại úc vườn nho tại úc Úc rất lâu vốn quá nổi danh với các loại nho, rượu nho ngon. Vang Úc xuất khẩu khắp toàn cầu, gồm phổ thông mẫu như vang đỏ, vang trắng… du ký xứ sở chuột túi cũng tận dụng lợi thế này, khi mà các tour PR đưa khách đến vườn nho hái trái hoặc tham quan và trải nghiệm thử khiến cho rượu chát truyền thống bằng phương pháp đạp nho trong săng gỗ tại những nhà máy rượu vang.

Vang úc

Vườn nho úc

 

 
Phản hồi
Người gửi / điện thoại
Email
Bạn nên đăng nhập để gửi phản hồi

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Hưởng ứng Luật phòng chống tác hại của rượu bia số 44/2019/QH14 ngày 14 tháng 06 năm 2019

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.Người sử dụng rượu bia phải ý thức rằng khi đặt mua các sản phẩm của Rượu Kiến Nghiệp phải cung cấp đầy đủ thông tin xác nhận rằng mình trên 18 tuổi và khi nhấp vào nút mua hàng hoặc gọi cho chúng tôi là tự nguyện không ai ép buộc. Mọi hành vi cung cấp thông tin sai lệch về độ tuổi hoặc các hành vi tự nguyện theo cá nhân của người dùng thì Rượu Kiến Nghiệp hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: hotro@ruoukiennghiep.com
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com