Đại Lý Rượu Ngoại HCM

Có phải Bạn muốn tìm 1 đai lý chuyên cung ứng rượu ngoại uy tín, chất lượng cao, an toàn và giá tốt ?

Lời trước hết, công ty Rượu Kiến Nghiệp chúng tôi thực tình cảm ơn sự cộng tác của các bạn với thương hiệu của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Với trên 5 năm trưởng thành và lớn mạnh, chúng tôi chuyên cung ứng rượu vang, rượu ngoại như Chivas, Hennessy, Martell, Macallan... tại địa bàn TP HCM, đại lý chúng tôi kiêu hãnh là đại lý phân phối Rượu Ngoại đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm nổi tiếng nhứ thế đến hàng trăm siêu thị, quán bar, nhà hàng trên toàn quốc.

Không chỉ ngừng lại ở đó đại lý chúng tôi bán buôn và bán lẻ rượu vang, rượu ngoại chất chính hãng. Với mong muốn được chung tay chia sẻ giá trị và cơ hội kinh doanh cho các đại lý con khác. Chúng tôi là đại lý cấp I chuyên cung cấp: rượu vang, rượu ngoại, nước ngọt giá sỉ tốt nhất với giá tối ưu nhất, giá tiền đúng nhất. Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về rượu ngoại cao cấp, đơn vị chúng tôi đã ký chính thức và đã được chứng minh qua thực tiễn thị trường. Chúng tôi đã được tất cả quý khách hàng tín nhiệm chọn là đối tác cung cấp các sản phẩm về rượu vang, rượu ngoại nhập.

Rượu Kiến Nghiệp chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng.

Liên hệ hotline 0908512280 để có giá tối ưu nhất thị trường.

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ