ĐÀN ÔNG TẨM THUỐC LÁ NGẤM RƯỢU NGON KỲ 1

ĐÀN ÔNG TẨM THUỐC LÁ NGẤM RƯỢU NGON KỲ 1

Nước hoa khởi thuỷ chỉ bằng một vài note tự nhiên hoa lá đơn giản. Sau trở nên cầu kì dần, khác biệt dần. Mỗi nhà nước hoa truyền thống tự chọn cho mình một hướng đi riêng, một khám phá riêng, và có nhiều sáng tạo điển hình. Mùi hương dần trở nên bớt chung chung, thay vào đó, hình thành phong cách gần gũi gắn bó với “người mặc” hơn. Mùi hương dần dần không chỉ dừng lại ở khía cạnh ngửi dễ chịu, mà “nguy hiểm” hơn, mùi hương có tác dụng gợi nhớ. Những chuyến đi kì thú, những nụ hôn vụng trộm, những cuộc tình chóng vánh, những cuộc vui chóng tàn… khiến người ta không thể quên. Mùi hương không chỉ dừng lại ở vườn hoa hồng hoa oải hương ngút ngát mùi, hay gỗ cây này cây kia khi thì khô khi thì ngọt thanh sắc. Mùi hương còn khiến ta say tuý luý, đúng nghĩa đen. Bởi, mùi hương còn có rượu.

Xem chi tiết

WHISKY CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRẦM MẶC

WHISKY CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRẦM MẶC

Thứ quý giá nhất trong đời người đàn ông là tri kỷ. Đối với một gã đàn ông cô độc thì tri kỷ của hắn là rượu ngon. Sẽ có những lúc mà chúng ta mang những nồi niềm không thể chia sẻ với bất cứ ai. Một người đàn ông không thể lúc nào cũng tâm sự với phụ nữ và đem mọi tâm tư của mình viết lên tường Facebook được. Đến một cái tuổi, họ sẽ biết bầu bạn với rượu ngon.

Xem chi tiết

Những điều cánh mày râu không được làm khi say rượu

Những điều cánh mày râu không được làm khi say rượu

Trang Health Sina mới đây đã liệt kê những điều không nên làm sau khi uống rượu bởi nó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Xem chi tiết

Bí quyết tiệc tùng nhiều mà vẫn giữ dáng cho các đấng mày râu

Bí quyết tiệc tùng nhiều mà vẫn giữ dáng cho các đấng mày râu

Cần trang bị nhiều kiến thức về đồ uống và lên một kế hoạch kỹ càng cho bản thân trước mỗi bữa nhậu để không phải xa lánh chúng mà vẫn đảm bảo công sức của các buổi tập gym chăm chỉ không bị ‘đổ sông đổ bể'.

Xem chi tiết
2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ