French 75 cocktail

French 75 cocktail

French 75, một loại cocktail cổ điển và tươi mát, hoàn hảo cho mọi dịp! Đó là sự kết hợp sủi bọt của gin, champagne, nước chanh và si-rô đường, với hương vị nhẹ nhàng, chua chua và sự phồng phồng dễ chịu.

Xem chi tiết

Cocktail Cognac cổ điển Sidecar

Cocktail Cognac cổ điển Sidecar

 Cocktail Sidecar là một loại cocktail cổ điển được pha chế từ 3 nguyên liệu chính là rượu Cognac, rượu mùi cam (Cointreau, Grand Marnier, Dry Curaçao,...) và nước cốt chanh tươi. Cocktail có hương vị chua ngọt cân bằng, với vị cay nồng đặc trưng của rượu Cognac.

Xem chi tiết

Pha chế Cocktail từ Chivas Mizunara

Pha chế Cocktail từ Chivas Mizunara

Bạn có thể thử pha chế Cocktail với Chivas Mizunara. Đây là một trong những cocktail được pha chế từ Chivas Mizunara. Dưới đây là công thức pha chế: Second Century, Electrolight Cocktail, Chivas Mizunara Camomball, Maya Bay Cocktail.

Xem chi tiết

Aberdeen Flip

Aberdeen Flip

Aberdeen Flip là một loại cocktail truyền thống được pha chế từ rượu Scotch Whiskey, sữa tươi, trứng và đường đen. Cocktail này có một hương vị đầy đặn và béo ngậy, với một chút hương thơm của gia vị như quế, vani và đinh hương.

Xem chi tiết

Lưu ý khi pha chế Cocktails

Lưu ý khi pha chế Cocktails

Ban đầu, người ta dùng một số lá hương liệu nghiền hoặc nước chanh uống chung với rượu để tăng thêm mùi vị khoái khẩu, dần dần do nhu cầu đa dạng hóa, thức uống này được pha chế với nhiều loại thức uống khác nhau để thành những thứ cocktail. Do sự phát triển của các loại rượu mùi, các thức uống ngày càng được chế biến nhiều hơn nên cocktail ngày càng phong phú, đa dạng

Xem chi tiết
2 3 4 5 » ( 5 ) Di chuyển đến trang

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ