Sản phẩm nằm trong danh mục:
Rượu Vang -> Vang đức

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 173


Hans Lang Pinot Noir 2013

Hans Lang Pinot Noir 2013 là một loại rượu vang đỏ từ khu vực Rheingau của Đức. Nó có mức đánh giá trung bình là 3.0 trên 5.0 trên Vivino và ABV là 12,5%. Nó có hương vị của quả mâm xôi và hoa quả đỏ và được đánh giá là một loại rượu vang tuyệt vời để kết hợp với các món thịt như gà, lợn và thịt bò.

Đây là một loại rượu vang đỏ có đầy đủ hương vị của quả mọng đỏ và kết thúc sắc nét. Nó có phong cách Burgundy nhẹ nhàng và được đánh giá là một loại rượu vang tuyệt vời để thưởng thức vào buổi tối. Hans Lang Pinot Noir 2013 có mùi khói, anh đào tươi sáng, liên lạc của vị ngọt và đinh hương vani.


Hans Lang Pinot Noir 2013

Hans Lang

Hans Lang, người mà nhà Rheingau có thể không hét Pinot, nhưng người Pinot hét lên rằng Rheingau có thể ở bên tay phải, một ngôi nhà thú vị cho Pinot. Đây là cách nó phải là: tinh tế, hơi nhạt dần theo thời gian, nữ tính, hoàn toàn mềm mại nhưng với một sự hiện diện tò mò đó là không thể hiểu được. Và đẫm máu đáng yêu. Hầu hết tất cả nó có một sự cân bằng rằng rất ít loại rượu vang có những ngày này, và là vô cùng xa hoa. Đẹp một Hans!

Hans Lang Pinot Noir 2013

Hans Lang nhà sản xuất rượu (bìa phải)

Nghề trồng nho hữu cơ là nền tảng cơ bản của triết lý và nghề thủ công của Hans Lang. Trong nhiều năm, nghề trồng nho thân thiện với môi trường đã là một câu châm ngôn cho họ. Từ năm 2009, Hans Lang đã hoàn toàn chuyển đổi bất động sản của họ sang thực hành hữu cơ, làm cho năng suất thấp hơn nhưng cải thiện đáng kể về chất lượng nho (rượu mạnh hơn, mạnh mẽ hơn).

Tính đến năm 2012, Hans Lang là một trong số rất ít các khu nhà ở Rheingau được EU và EcoVin chứng nhận. Nghề thủ công của một người trồng rượu vang đã đánh thức được tiềm năng của nó. Bằng cách sử dụng nghề trồng nho hữu cơ, chúng tôi thậm chí còn gần gũi hơn với thiên nhiên - tôi cũng cảm thấy rượu vang của chúng tôi cũng phản ánh điều này ”. - Hans Lang, Nhà sản xuất rượu.

"Bạn có thể không mong đợi để tìm thấy một Pinot tuyệt vời từ khu vực này của Đức nhưng Hans Lang đã làm việc phép thuật của mình để sản xuất chỉ. Điều này làm đẹp theo phong cách Burgundy kiểu dáng đẹp có một cạnh khói tuyệt vời với nó mà sẽ để lại cho bạn muốn nhiều hơn nữa." Andrew Baker, Người mua rượu.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


 


Vang F NegroAmaro

Vang F NegroAmaro

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ