Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 266

27-12-2015 21:56

 

Với sự đầu tư nghiêm túc, sự kiện âm nhạc Hennessy Artistry dù đã trải qua 6 lần tổ chức tại Việt Nam nhưng vẫn luôn được khán giả trẻ mong chờ và đón nhận cuồng nhiệt.

Hennessy Artistry đêm nghệ thuật  lần thứ 7

Với sự đầu tư nghiêm túc, sự kiện âm nhạc Hennessy Artistry dù đã trải qua 6 lần tổ chức tại Việt Nam nhưng vẫn luôn được khán giả trẻ mong chờ và đón nhận cuồng nhiệt.

“Đêm Nghệ thuật Hennessy" (Hennessy Artistry) lần thứ 7 sẽ diễn ra tại Nhà Thi Đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh. Chương trình do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch giao Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật (Cục Nghệ thuật biểu diễn) phối hợp với Công ty cổ phần Phân phối Moet - Hennessy Việt Nam tổ chức.

Năm nay, đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 7, Hennessy Artistry 2015, với sự tham gia của nữ ca sỹ đến từ Anh Quốc Rita Ora, nhóm nhạc Lucky J đến từ Hàn Quốc và ba đại diện của Việt Nam – những người chiến thắng trong cuộc thi ‘Dám chinh phục ước mơ’ – ca sỹ Ngọc Trâm, Bảo Kun và nam ca sĩ Cường Seven sẽ hứa hẹn mang đến những phút giây thực sự bùng nổ cho khán giả Thành phố Hồ Chí Minh...

Hennessy Artistry

RITA ORA – Nữ nghệ sỹ đến từ Anh Quốc sẽ tham gia Hennessy Artistry lần thứ 7 (ngày 21/12/2015)

Hennessy Artistry, một trong những sự kiện âm nhạc được mong đợi nhất trong năm, được trình diễn bởi những nghệ sỹ tài năng, những người luôn theo đuổi ước mơ của mình đã phản ánh một cách mạnh mẽ thông điệp kêu gọi giới trẻ hãy dám theo đuổi ước mơ, đã tạo nên những tác động mạnh mẽ đến công chúng yêu nhạc. Đây là lần thứ hai « Đêm Nghệ thuật Hennessy » được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh (lần thứ nhất vào tháng 1 năm 2013).

Hennessy Artistry là sân khấu mà giới trẻ yêu nhạc có cơ hội được chứng kiến và thưởng thức sự kết hợp của các nghệ sỹ trẻ tài năng đã thành danh đến từ những châu lục khác nhau, với những cá tính âm nhạc khác nhau. Sự trở lại của Hennessy Artistry 2015 với những nghệ sỹ hàng đầu như Rita Ora, Lucky J, Cường Seven, Ngọc Trâm và Bảo Kun đã một lần nữa khẳng định Hennessy Artistry tiếp tục sẽ mang đến cho khán giả Việt những trải nghiệm khó quên. Và cũng tại đây, câu chuyện về sự thành công của những nghệ sỹ tham gia biểu diễn được tạo nên bởi tài năng, bởi niềm đam mê cháy bỏng và sự quyết tâm theo đuổi đến cùng giấc mơ của họ sẽ tạo động lực cho giới trẻ học hỏi và dám theo đuổi đến tận cùng ước mơ của mình.

Chương trình nghệ thuật Hennessy được tổ chức lần đầu tiên vào năm từ năm 2008 với nhà tài trợ độc quyền là nhãn hàng Rượu Hennessy. Từ đó tới nay, Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật (Cục Nghệ thuật biểu diễn) đã phối hợp với các đơn vị để tổ chức chương trình nghệ thuật Hennessy thường niên. Chương trình nhằm giới thiệu tới công chúng yêu nghệ thuật cả nước những nghệ sĩ, tác phẩm danh tiếng ở Việt Nam và trên thế giới

“Đêm Nghệ thuật Hennessy" (Hennessy Artistry) lần thứ 7 vào 20h00, ngày 21/12/2015 tại Nhà Thi Đấu Nguyễn Du, Tp. Hồ Chí Minh.

BH-Báo mới

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ