Sản phẩm nằm trong danh mục:
Rượu con gà

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 1.600.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 794

Mô tả

Rượu con gà mái món quà đặc biệt dành cho người tuổi dậu năm 2017, Rượu kiến nghiệp đang sở hữu bộ sưu tập cặp đôi chai rượu gà trống gà mái


Rượu con gà trống

  • Dung tích 500ml
  • Xuất xứ: Russian
  • Nồng độ: 40%
  • Nhóm rượu: Cognac

Năm 2017 theo âm lịch là năm Đinh dậu (năm con gà), Rượu kiến nghiệp đang sở hữu bộ sưu tập cặp đôi chai rượu gà trống, gà mái phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu mua làm quà tặng tết đặt biệt là bạn bè và người thân tuổi con gà hoặt trang trí trong nhà lúc tân gia bởi con gà cũng là một linh vật mang có giá trị phong thủy mang lại vận may cho gia chủ...

CHAI RƯỢU CAO CẤP HÌNH CON GÀ - MÓN QUÀ SANG TRỌNG VÀ Ý NGHĨA NĂM ĐINH DẬU 2017

Dù bạn là doanh nhân, công chức, bảo vệ hay một người nông dân chân chất thì tôi chắc chắn một điều là bạn luôn muốn những MÓN QUÀ mà mình tặng đi sẽ để lại ẤN TƯỢNG tốt đẹp, khó phai trong lòng người nhận. Đặc biệt đó lại là một món QUÀ TẾT

“Phú quý sinh lễ nghĩa”, kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu “ăn no mặc ấm” nay được thay thành “ăn ngon mặc đẹp”. Các món quà tặng, biếu xưa kia chỉ là vật tượng trưng về tinh thần thì nay hướng tới cả vẻ đẹp và giá trị vật chất.

Tết nguyên đán, ngày lễ lớn nhất trong năm với người dân một số nước Đông Á, trong đó có Việt Nam. Từ xa xưa, tết nguyên đán đã trở thành dịp để tất cả mọi người cùng nhau tổng kết một năm làm ăn, sinh hoạt. Cũng là dịp để người ta tặng nhau các món quà nhằm thể hiện sự tri ân, hiếu nghĩa tới người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các món quà biếu tết ngày càng được yêu cầu độc đáo, kỳ lạ, có ý nghĩa cả về tâm linh, vật chất.

Con Gà biểu tượng cho sự chung thủy, tần tảo và chữ tín. Chính vì thế, gà là một lễ vật, quà biếu mỗi khi có dịp gì đó cần quà cáp.

ruou con ga trong

Rượu con gà quà tặng Đinh Dậu 2017 ý nghĩa và sang trọng

Với Chai rượu cao cấp hình Con Gà này vừa đẹp, vừa phong thủy và theo xu hướng hiện đại. Chắc chắn sẽ là món quà sang trọng và ý nghĩa đặt trên tủ, bàn…tại phòng khách, hay phòng làm việc. Và đây là mẫu quà tặng mới nhất của Khánh Phong cho năm 2017 này. Bạn sẽ không lo đụng hàng với ai.

Ngoài ra, tại các cửa hàng và trên website còn rất nhiều mẫu mã với nhiều kích cỡ, chất liệu khác nhau đang chờ bạn trực tiếp ghé thăm và thưởng lãm.

Vận số người cầm tinh con gà trống (nam)

Tuổi Dậu nam mạng quý ông,Thông minh tài giỏi thân thanh quý thay

Sự nghiệp nhà cửa tiền tài, Thấy đều ổn định tương lai cò giàu

Vợ chồng nương tựa vào nhau Thương nhau từ thưở trầu cau đón mời

Sang năm chưa được thảnh thơi Cuối năm tài chính còn chưa vừa lòng

Muốn cho mọi sự hanh thông Giử tâm độ lượng thành công mọi đường.

Con gà, đặc biệt là gà trống hiện diện nhiều trong nhiều nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây. Trong văn hóa phương Đông, gà là một trong 12 con giáp với biểu tượng Dậu. Trong tiếng Hán, đại kê (gà trống) gần âm với chữ đại cát. Đây là nội dung của một quẻ bói tốt nhất cho công việc hoặc tương lai của con người được sử dụng trong tranh thay cho lời chúc lành mà người ta gửi đến nhau trong ngày xuân. Theo quan niệm dân gian, gà mang đủ năm đức tính tốt của người quân tử: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín.

Trong thần thoại Hy Lạp, gà trống được cho là tượng trưng của thần Ares, Heracles và Athena. Người Hy Lạp cũng tin rằng ngay đến sư tử cũng còn sợ gà trống.

Trong kinh Tân Ước, Chúa Giê-su đã tiên đoán sự phản bội của Thánh Phêrô: “Thầy bảo thật anh, nội đêm nay, gà chưa kịp gáy, thì anh đã chối Thầy ba lần.” Lời tiên tri đó đã trở thành sự thật. Điều này khiến gà trống trở thành biểu tượng của sự cảnh giác và sự phản bội. Trong Phúc Âm Mát-thêu, Phúc âm Mác-cô và Phúc âm Luca của Tân Ước đều đề cập chuyện gà trống đóng vai trò là hiện thân của Chúa Giê-su. Vào thế kỷ 6, Giáo hoàng Grêgôriô I tuyên bố gà trống là biểu tượng của Kitô giáo. Vào thế kỷ 9, Giáo hoàng Nicôla I ra lệnh đặt hình gà trống lên tất cả các gác chuông nhà thờ.

là một dấu tích của văn minh và văn hóa nông nghiệp ở Việt Nam. Trên trống đồng Đông Sơn, gà và chim là những loài vật được thể hiện khá nhiều. Hình ảnh con gà cục tác lá chanh là những nét chấm phá về một làng quê Việt Nam an bình, với những triết lý sống nhân bản, thiên nhiên, đi vào đời sống tinh thần và những huyền sử.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm về rượu hình con gà & hộp quà rượu uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM. Mang lợi ích tốt nhất đến khách hàng, từ sản phẩm đến chất lượng đảm bảo là nguyên tố được đưa lên hàng đầu.

Gọi ngay: 0908512280 để được tư vấn

 


Rượu Vang Hình Con Gà

Rượu Vang Hình Con Gà

380.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu con gà bằng sứ

Rượu con gà bằng sứ

3.000.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu Con Gà Nhật bản

Rượu Con Gà Nhật bản

2.700.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu con gà mái

Rượu con gà mái

1.400.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ