Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm Rượu Đầu Lâuhộp quà rượu uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM. Mang lại điều tốt nhất cho khách hàng từ sản phẩm đến chất lượng là yếu tố đầu tiên được đưa lên hàng đầu.

Gọi ngay: 0908512280 để được tư vấn

Kah tequila extra anejo

Kah tequila extra anejo

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu Đầu Lâu Mini

Rượu Đầu Lâu Mini

2.800.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

RƯỢU ĐẦU LÂU-THE CRYSTAL HEAD VODKA

Lịch Sử

Rượu Đầu Lâu

Dan Aykroyd (left) and John Alexander (right)

Câu chuyện bắt nguồn từ bí mật khảo cổ của việc tậu ra 13 dòng đầu sọ người pha lê từ rộng rãi vùng trên toàn cầu trải dài từ vùng Tây Nam châu Mỹ đến cao nguyên Tây Tạng. những đầu sọ này được cho là tiêu dùng để cúng hiến cho thế lực tâm linh và khai sáng cho các ai có chúng, và như thế chúng tượng trưng cho sự sống chứ không phải là cái chết. Dan Aykroyd là 1 nam diễn viên và là 1 nhạc sĩ nổi tiếng đã cộng với John Alexander là 1 họa sĩ nổi danh sở hữu cộng mê say nghiên cứu tìm hiểu huyền thoại về 13 mẫu đầu sọ người này. Cũng bắt nguồn từ cảm hứng này, vào năm 2007 họ nảy sinh ý tưởng cho ra cái vodka với tên là Crystal Head. mẫu rượu mạnh trong sáng này là kết quả của thứ tự cung ứng khép kín tạo ra một cái vodka sạch và trong sáng không cất bất kỳ chiếc phụ gia nào.

Dan Aykroyd

Dan Aykroyd xuất hiện trong chiến dịch quản bá sản phẩm của mình

rượu đầu lâu

Tibetan crystal skull AMAR surrounded by other 13 crystall skulls-bộ 13 đầu lâu

Sản xuất

Quy trình cung cấp Crystal Head Vodka khởi đầu trong khoảng nguồn nguyên liệu ngũ cốc phải chăng nhất được trồng tại vùng Chatham thuộc bang Ontario của Canada. Nguồn ngũ cốc này được lên men và bác chứa 4 lần tạo ra 1 dung dịch có 95% độ cồn. Sau đó được pha chế làm giảm xuống 40% độ cồn. Nằm ẩn sâu trong vùng Newfoundland, 1 vùng quê của Canada là nguồn nước ngầm trong sáng khiến cho nên trái tim của cái vodka Crystal Head. Nước thấm qua tầng đất đá mang tác dụng giống như 1 máy lọc khi không hoạt động trong khoảng mấy ngàn năm nay. Nguồn nước này được tiêu dùng để pha chế hạ độ cồn xuống mức tiêu chuẩn cho phép.

rượu đầu lâu

Newfoundland - Canada

Vodka Crystal Head được bác bỏ đựng 4 lần, rồi qua lọc than để rồi rốt cục mỗi giọt vodka này được tiếp diễn lọc 3 lần qua lớp kim cương Kerkimer, đây là cái pha lê thạch anh được hình thành trong khoảng hơn 500 triệu năm tuổi. dòng pha lê thạch anh này ngày nay chỉ còn sắm được ở một vài nơi trên thế giới, trong ấy sở hữu Herkimer, New York, một vài vùng ở Tây Tạng và Afghanistan. mang thể chúng cũng có cộng bản chất với vật liệu tạc nên những đầu sọ người này vì thế chúng được cho là có cùng một giá trị linh tính. loại rượu này được phân phối tại một trong những xưởng chung cục còn thuộc quyền mang của nhà nước trên toàn cầu, đấy là doanh nghiệp The Newfoundland and Labrador Liquor Corporation.

Rượu Đầu Lâu

Herkimer Diamonds

 

 

Dan Aykroyd và John Alexander muốn tạo ra 1 bề ngoài chai kì bí của 13 mẫu đầu sọ người được làm bằng pha lê. Sau 2 năm nghiên cứu phát triển, họ đã hoàn thiện được 1 ngoại hình chai mô phỏng loại đầu sọ người. 13 chiếc đầu sọ người pha lê này được tìm thấy trên khắp thế giới và với niên đại khoảng 5.000 đến 35.000 tuổi. Bởi vì ko tậu thấy bất cứ những dấu tích gì cho thấy chúng được tạc ra bằng công cụ nào đó, cho nên người ta cho rằng chúng được tự dưng tạc ra trong suốt công đoạn trãi dài vài trăm năm. Dù rằng mang phổ thông người tin rằng những mẫu sọ này được tiêu dùng để cúng tế cho những thế lực tâm linh, thế nhưng người ta cũng ko biết công dụng thực thụ của những cái sọ này sử dụng để làm gì.

Chai

Sự bí hiểm khảo cổ này chính là nguồn cảm hứng phác thảo ra mẫu mã chai độc nhất vô nhị. Chai với dạng hình loại sọ người này được kiểu dáng và điêu khắc bằng tay bởi họa sĩ người Mỹ, John Alexander. Chai thủy tinh được cung cấp bởi hãng Bruni Glass sở hữu trụ sở tại tỉnh thành Milan thuộc Italy. Vodka Crystal Head được đóng chai tại Newfoundland thuộc Canada và được sản xuất bởi hãng The Newfoundland and Labrador Liquor Corporation (NLC). Mỗi chai được được đặt trong 1 hộp quà bằng giấy cứng được trang hoàng đẹp. Nắp chai được khiến bằng gỗ.

Giải thưởng

Rượu Đầu Lâu

Spirit competition 2011

Vodka Crystal Head vừa đoạt 2 huy chương vàng tại cuộc thi rượu mạnh toàn thế giới rất uy tín tại San Francisco vào tháng 5 - 2011 (SFWSC). Cuộc thi mang trên 200 loại vodka tham gia và vodka Crystal Head là một trong số ít vodka đoạt giải này.

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ