Sản phẩm nằm trong danh mục:
Hennessy -> Hennessy Vsop

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 1.230.500 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 6426

Mô tả

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 43%
  • Thành phần: HENNESSY V.S.O.P là sự pha trộn hoàn hảo của hơn 60 loại rượu tâm (eau-de-vie) khác nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của Cognac.
  • Hương vị: Trươn tru, dịu ngọt, sâu sắc, gia vị, trọn vẹn, mật ong…

Hennessy VSOP biểu tượng cho sự trọn vẹn và tinh tế, có thể sử dụng một cách sáng tạo hơn khi uống pha với các loại cocktail hoặc nước pha khác.


Hennessy VSOP

HENNESSY V.S.O.P  nằm trong bộ sưu tập rượu Cognac của thế giới. Hennessy của nhà Hennessy xứng đáng để biết bao tín đồ của rượu Cognac cũng như những người am hiểu về rượu Cognac muốn sở hữu chai rượu cao cấp.

Cách thưởng thức: Tuyệt vời nhất khi thưởng thức cognac nguyên chất hoặc uống với đá. Ngoài ra HENNESSY VSOP cũng có thể sử dụng một cách sáng tạo hơn khi uống pha với các loại cocktail hoặc nước pha khác.

Lịch sử Hennessy VSOP

Tháng 10 năm 1817 vua Georges IV của vương quốc Anh, một người rất am hiểu về rượu đã đặt từ nhà Hennessy loại Hennessy "Very Superior Old Pale" (viết tắt là V.S.O.P) dành riêng cho hoàng gia.

Hennessy VSOP

 

Hennessy VSOP hộp quà tặng tết

Jas Hennessy& Co hay Hennessy, là một công ty sản xuất rượu hàng đầu của Pháp và đồng lãnh đạo công ty sản xuất hàng hiệu nổi tiếng Louis Vuitton. Lĩnh vực hoạt động chính của Hennessy là sản xuất và kinh doanh rượu. Công ty có lịch sử hoạt động lâu đời và là loại rượu yêu thích của nhiều nhân vật hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, một năm công ty bán khoảng 50 triệu chai rượu.

Nhà sản xuất Cognac nổi tiếng thế giới Hennessy với lịch sử bắt đầu từ năm 1765 khi công ty được thành lập bởi Richard Hennessy – một quý tộc người Ai Len. Khởi đầu từ một công ty kinh doanh rượu cốt – eaux-de-vie, Hennessy đã trở thành nhãn hiệu Cognac thành công nhất được xuất khẩu trên toàn thế giới . Ngày nay, Hennessy trở thành một phần của tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennessy (LVMH), cũng là công ty với nhiều ý tưởng sáng tạo nhất trong các công ty sản xuất & kinh doanh Cognac, có sự hợp tác chặt chẽ với các thị trường mới như « the Hip Hop scene » tại Mỹ . Trụ sở đặt tại Cognac ở vùng Charente .

Sau khi Richard Hennessy qua đời, con trai của ông James Hennessy tiếp tục công việc kinh doanh của gia đình & biến Hennessy thành một trong những nhà Cognac hoạt động năng động, hiệu quả nhất. Chính ông đã tạo ra thương hiệu Hennessy với tên gọi Jas Hennessy & Co., tên gọi đến tận ngày nay. Dưới sự lãnh đạo của James Hennessy, công ty nhanh chóng được mở rộng với một bộ sản phẩm phong phú được truyền lại cho thế hệ kế tiếp trong gia đình, cho đến năm 1971 Kilian Hennessy thành lập tập đoàn Moet Hennessy với sự sáp nhập của nhà sản xuất Champagne Moet & Chandon. Sau đó, vào năm 1987, tập đoàn này tiếp tục sáp nhập với thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton, tập đoàn kinh doanh hàng xa xỉ phẩm lớn nhất thế giới ra đời: LVMH. Kilian Hennessy trở thành thành viên trong ban cố vấn của công ty cho đến khi qua đời năm 2010 (ở tuổi 103) .

Một gia đình truyền thống khác luôn đi liền với Hennessy’s, tên tuổi của bảy thế hệ chủ các hầm rượu Hennessy đến từ gia đình Fillioux. Truyền thống này cho phép nhà sản xuất rượu Cognac duy trì chất lượng tinh tế nhất, duy trì từ thế hệ này qua thế hệ khác. Các chủ hầm rượu thuộc gia đình Fillioux đã tạo nên kho tàng lưu trữ đặc biêt cất giữ nhiều năm sản xuất (vintage) eaux-de-vie nhất trên thế giới.

Thương hiệu Hennessy V.S.O.P trở nên nổi tiếng

Hennessy luôn đứng đầu trong thương mại quốc tế, với việc thành lập hai chi nhánh tại London năm 1840, những chai Hennessy đầu tiên được đưa tới Nhật bản năm 1868, & Trung Quốc năm 1872. Năm 1992, kỷ niệm 200 năm – chuyến hàng đầu tiên tới Châu Á, Hennessy đã thuê một tàu hàng cổ với tên gọi « Spirit of Hennessy » . Gia đình quý tộc Hennessy đã tạo nên một câu chuyện thành công. Các thành viên khác của gia đình, tuy không tham gia vào công việc kinh doanh Cognac, cũng thành công trong các lĩnh vực khác nhau như hành chính nhà nước hay doanh nghiệp thương mại khác .

Hennessy ngày nay

Hiện nay, HENNESSY là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Cognac với doanh số quốc tế khoảng 50 triệu chai/năm. Công ty với phần trăm lợi nhuận lớn nhất chủ yếu từ xuất khẩu .

ruou ngoai ruou hannessy vsop

Với sự ra mắt của các dòng sản phẩm mới « Pure White », « Hennessy Black » (khởi động ở Châu Âu tháng 9-2010 tại Franfurt), hay « Fine de Cognac », Hennessy tiếp tục mở ra các thị trường mới. «The US Hip Hop scene” có lẽ là ví dụ tốt nhất. Bằng cách tạo ra loại Cognac phổ biến với giới nhạc sĩ người Mỹ gốc Phi, thức uống mang hình ảnh trẻ trung & hợp thời trang hơn. Các loại đồ uống pha trộn như HENNESSY với Red Bull (Crunk Juice) hoặc cocktails như Sin (Cognac và Gin) giúp tạo cảm hứng cho thế hệ khách hàng mới . Rapper như Snoop Dogg, Busta Rhymes, P.Didy và Kanye West là những fan hâm mộ của Hennessy.

ruou ngoai ruou Hennessy

Hennessy và các giai thoại

Một giai thoại thú vị về Maurice Hennessy, giám đốc điều hành của công ty đã tạo ra tên gọi Cognac XO vào cuối thế kỷ 19 – một hỗn hợp pha trộn của các dòng rượu tăm lâu năm (eaux-de-vie). Ngày nay, hầu hết các nhà Cognac đều sản xuất XO, tên gọi này đã trở thành sản phẩm tiêu chuẩn 

Các dòng sản phẩm hiếm có của hãng là Cognac Ellipse, Cognac Richard Hennessy và “Beaute du Siecle”, một dòng sản phẩm pha trộn đặc biệt từ các dòng rượu tăm lưu trữ quý hiếm, được thiết kế bởi Jean Marie Othoniel trong một ấn bản 100, trị giá 180.000 euros .

Trong năm 2009, một phiên bản giới hạn của HENNESSY VS đã được ra mắt chào mừng tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ Barack Obama . Chai được thiết kế với chữ vàng trên nền đen , mang dòng chữ “In Honour of the 44th President” .

Một trong những nhánh của Hennessy, Killian Hennessy, tên của công ty chuyên sản xuất nước hoa trong mảng thị trường cao cấp. Cuối năm 2008, mùi hương đầu tiên được ra mắt với tên gọi “Prelude to Love”, đi kèm với một chai rượu Cognac mẫu, giống như là phần gợi nhớ đến lịch sử gia đình.

Ngoài những thành công thương mại của thương hiệu trên toàn thế giới, Hennessy còn nhận được một số giải thưởng danh giá trong ngành trong nhiều năm, gần đây nhất là giải thưởng “San Francisco World Spirits Competition 2010”: Huy chương bạc cho Hennessy Black Cognac

Với sự ra mắt của HENNESSY BLACK vào tháng 9-2010 tại Franfurt, Hennessy đã có mục tiêu xa hơn “the Club scene”, giúp các DJs tạo ra các ca khúc cá nhân.

Tại sao lại có tên Hennessy

Jas Hennessy và Co hay HENNESSY là một công ty sản xuất rượu hàng đầu của Pháp đồng thời cũng là đồng lãnh đạo công ty sản xuất hàng hiệu nổi tiếng Louis Vuitton. Đây là công ty sản xuất và kinh doanh rượu, có lịch sử hoạt động lâu đời và cũng là loại rượu yêu thích của nhiều nhân vật yêu thích rượu hàng đầu trên toàn thế giới. Hiện nay, một năm công ty bán khoảng 50 triệu chai rượu.


ruou ngoai logo ruou hennessy


ảnh 1: Logo rượu HENNESSY

Nguồn gốc rượu Hennessy

Nguồn gốc của HENNESSY bắt đầu khi một quý tộc người Ailen có tên RICHARD HENNESSY bắt đầu khởi nghiệp tại Cognac, Pháp vào năm 1765[1]. Mảnh đất nơi ông khởi nghiệp sau đó thuộc về sở hữu của Hennessy do những công trạng của ông đóng góp cho vua Louis XV .

Cognac là tên của một thành phố ở vùng Charentes của Pháp đồng thời cũng là loại rượu nặng được chế biến từ nho. Người Pháp quen gọi thứ đồ uống đặc sản này là Eau-de-Vie de Cognac/Eau-de-Vie des Charentes. Rượu Cognac là một loại rượu ghép, có niên hạn khác nhau được pha trộn cũng khác nhau, nổi tiếng thế giới với nhiều thương hiệu như: Henessy, Remy Martin, Lainé, Larsen, Bonaparte, Tanier, Berville, Bertrand, Gourmont, Maxime Trijol, St-Rémy…

Quá Trình Phát Triển thương hiệu Hennessy

 Năm 1794, công ty bắt đầu bán rượu sang thị trường Mỹ. Sau đó Hennessy đã giới thiệu rượu mang nhãn hiệu Jean Fillioux. Năm 1813, công ty chính thức có tên là Jas Hennessy & Co. Nhãn hiệu Hennessy trở nên phổ biến trong tầng lớp quý tộc.

ruou ngoai ruou Hennessy 250

ảnh: HENNESSY 250 rất hiếm ở Việt Nam

Năm 1840, Hennessy chính thức lập trụ sở chính tại thủ đô London, nước Anh, doanh số rượu xuất khẩu mang lại 90% tổng lợi nhuận của công ty. Nhãn hiệu rượu có tên Jas Hennessy & C° đến năm 1856 Bras Arme được chính thức được giới thiệu ra thị trường.

Năm 1864, Nhà máy sản xuất chai chính thức đi vào hoạt động. Nhãn hiệu Hennessy được đăng ký độc quyền. Năm 1865, Ông Maurice Hennessy đã thiết lập ra hệ thống phân loại rượu cognac. Năm 1868, nhãn hiệu Hennessy cũng đã chính thức vươn ra toàn cầu nhờ việc bán rượu vào thị trường Nhật Bản.

ruou ngoai ruou Hennessy 250

ảnh 5: Hennessy xo

Ông Maurice Hennessy chính thức khai sinh ra nhãn hiệu XO được sử dụng như một thuật ngữ toàn cầu của rượu cognac. Năm 1872, nhãn hiệu rượu Hennessy chính thức bước vào Trung Quốc. Đến cuối thế kỷ 19, Jas Hennessy & Co. đã trở thành nhãn hiệu rượu có danh tiếng trên toàn thế giới.

Tham khảo thông tin nhà sản xuất tại: hennessyvietnam.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm về rượu Hennessy & hộp quà rượu Hennessy uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM. Mang lợi ích tốt nhất đến khách hàng, từ sản phẩm đến chất lượng đảm bảo là nguyên tố được đưa lên hàng đầu.

Gọi ngay: 0908512280 để được tư vấn

 


Hennessy vsop limited mini

Hennessy vsop limited mini

150.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu Hennessy VSOP 3 Lit

Rượu Hennessy VSOP 3 Lit

5.500.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Hennessy VSOP limited 2017

Hennessy VSOP limited 2017

1.300.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Hennessy Vsop Hộp Quà 2018

Hennessy Vsop Hộp Quà 2018

1.350.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Hennessy VSOP limited hộp quà 2016

Hennessy VSOP limited hộp quà 2016

1.400.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Hennessy VSOP Privilege Kyrios

Hennessy VSOP Privilege Kyrios

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Hennessy VSOP Red Limited Hộp Quà Tết

Hennessy VSOP Red Limited Hộp Quà Tết

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Hennessy VSOP Hộp Quà 2017

Hennessy VSOP Hộp Quà 2017

1.280.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Hennessy Vsop Limited Edition

Hennessy Vsop Limited Edition

7.100.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Hennessy VSOP hộp quà tết 2016

Hennessy VSOP hộp quà tết 2016

1.200.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu hennessy vsop new 700ml

Rượu hennessy vsop new 700ml

1.300.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Rượu hennessy v.s.o.p 350ml

Rượu hennessy v.s.o.p 350ml

720.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ