Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 254

14-12-2017 22:05

 

 

Bí quyết tặng quà dịp Tết cho dân công sở

Sau đây là một vài cách thức giúp bạn chọn lựa và tặng những món quà ý nghĩa tặng cho cấp trên và những đồng nghiệp dịp Tết Nguyên đán nhé!

Dịp Tết Nguyên Đán đang tới gần, bạn muốn tặng quà cho cấp trên hay cho đồng nghiệp thân thiết bao bấy lâu nhưng chưa biết nên làm thế nào cho khéo léo. Món quà không mang nghĩa là bạn hối hối lộ, nịnh nọt cấp trên hay muốn nhờ cậy đồng nghiệp... đơn giản chỉ là bạn muốn tỏ lòng quý mến, cảm ơn họ mà thôi. Dưới đây là một vài phương pháp chọn quà tết cho nhân viên thế nào phù hợp nhất

  • Quà tặng không mang ngụ ý

Quà tết

Quà tết cho nhân viên không nên quá đắt tiền

Món quà bạn tặng cấp trên hay đồng nghiệp tốt hơn hết là ko nên quá đắt tiền, mang nặng giá trị vật chất bởi các món quà này thường sở hữu mục đích nào đấy và dễ bị hiểu nhầm. Nên nhớ, tặng quà là 1 con dao hai lưỡi và đôi khi gây cho bạn các rối rắm ko đáng. Bởi thế, bạn nên tặng những món quà diễn đạt sự trân trọng, vô tư, không với tính ràng buộc hay "nợ nần". Như thế, dù là tặng đồng nghiệp hay sếp, mọi người đều cảm thấy thoải mái.

  • Tế nhị khi tặng quà

Bạn chọn được món quà bằng lòng và muốn tặng ngay cấp trên hay đồng nghiệp thân cận. Việc tổ chức tặng trước mặt mọi người, thậm chí còn tỏ ra hãnh diện vì mình là người tỷ mỉ. Không những thế, đây lại là phương pháp làm cho bạn dễ bị mất điểm trong mắt những đồng nghiệp, thậm chí cả người nhận quà cũng ko thấy thoải mái vì ngại dị nghị. Vì vậy, lúc tặng quà, không nên quá ồn ào để giảm thiểu bị coi là khoe khoang, phô trương.

  • Quà tặng theo sở thích

Quà tết

Quà phải thích hợp với thị hiếu của người được tặng, ảnh minh họa

Bạn chẳng hề lấy lòng cấp trên, cũng ko ẩn ý gì về vật chất nên phải chăng nhất là tuyển lựa các món quà phù hợp có thị hiếu của người được tặng. Đừng chọn quà theo thị hiếu của bạn, hãy chú ý một tí tới tâm lý và thoái quen của người nhận. Hơn nữa, quà cũng nên thích hợp có tuổi tác, chức vụ và mối quan hệ của bạn.

  • Đừng quên chúc

Món quà nên được gói ghém chăm chút, dù trị giá vật chất không to nhưng bạn cũng nên miêu tả sự trân trọng, cho người nhận cảm giác háo hức hơn. Thêm vào ấy, bạn đừng quên tất nhiên tấm thiệp hay lời nhắn gửi để người nhận quà hiểu được thiện chí của bạn. Món quà cộng lời cảm ơn chân tình trong tấm thiệp chắc chắn sẽ tạo ấn tượng thấp để tạo lập mối quan hệ trong khoảng thời gian dài.

  • Chọn thời khắc thích hợp để tặng quà

Quà tết

Bạn nên chọn đúng thời gian, địa điểm để tặng quà, đừng gửi qua người này người nọ mà tốt nhất là nên tặng trực tiếp, trao tận tay người nhận. Bên cạnh đó, bạn nên chọn lúc vắng người, có thể là tại nhà. Tuyệt đối không tặng ở chỗ đông người khiến người nhận quà ngại với người xung quanh.

Rượu Kiến Nghiệp

chuyên cung cấp sỉ rượu ngoại gói làm giỏ quà tết, gọi số hotline để biết chính sách giá sỉ.


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ