Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 320

07-10-2018 22:18

 

Tết là cơ hội để các bạn tặng quà cho sếp mình, đây là phương thức xả giao hợp lý nhằm tạo sự chú ý của các sếp đối với bạn. Món quà tặng tạo sự thiện cảm của cấp trên đối với bạn và khả năng cao bạn sẽ được đề bạc trong năm sau...cũng có thể chứ.

Tặng gì cho sếp năm kỷ hợi?

Nói chung: “Tặng quà là một nghệ thuật“, với trường hợp tặng quà cho sếp thì điều này lại càng đúng! Một món quà tặng sếp (nam hoặc nữ) không chỉ khiến người nhận cảm nhận được thành ý, sự quý trọng trong đó mà còn phải cực kỳ khéo léo, tinh tế và không quá phô trương.

Không cần phải là một món quà đắt đỏ thuộc hàng “hiếm có khó tìm”, món quà “được lòng” sếp chỉ cần phù hợp với tính cách, sở thích của sếp và thể hiện trọn vẹn thành ý của người tặng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết mua món quà gì tặng sếp vừa ý nghĩa, vừa tiết kiệm, Rượu Kiến Nghiệp xin chia sẻ các bạn một vài loại loại rượu thích hợp làm quà tặng tết năm 2019 nhé!

Tết năm 2019, cũng như hằng năm hàng lại tấp nập nhập về kho Rượu Kiến Nghiệp rồi lại suất đi các nơi và theo kinh nghiệm của chúng tôi một số mặt hằng đặc biệt được chọn làm quà tặng sếp, gia đình và người thân rất thích hợp dưới đây:

1. Các loại rượu bổ cho sức khỏe như: rượu mơ vẩy vàng Kikkonan, rượu sake vẩy vàng Hakutsuru, Smirnoff Gold Vảy Vàng, Rượu Gold Wasser vảy vàng, Rượu Sake vẩy vàng Hakushika, Champagne Blonde vẩy vàng, rượu Jagermeister..., các bạn cũng có thể tìm đến rượu vang.

  • Link tham khảo: Rượu vẩy vàng
  • Đặc điểm: đối tượng được tặng là người già, cần bổi bổ về sức khỏe.

2. Các loại rượu phong thủy như: Rượu phúc lộc thọ, Rượu rồng vàng, rượu 12 con giáp ứng với năm kỷ hợi 2019 là rượu con heo. rượu con heo có các kiểu hình dáng khác nhau.

  • Bạn có thể xem link để tham khảo: Rượu phong thủy , Rượu phúc lộc thọ, Rượu heo 2019
  • Đặt điểm: Đối tượng được tặng là những người có óc sưu tầm rượu độc và lạ, những người có tuổi con heo năm 2019, những người có su hướng phong thủy và tâm linh.

3. Hộp quà rượu 2019: mỗi năm mới các hãng rượu như chivas, hennessy, johnnie walker...điều cho ra một mẫu hộp quà rượu mới với kiểu dáng đặc sắc và thanh lịch. Dự kiến vào tháng 11 này sẽ công bố mẫu hộp quà rượu chính thức. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin các loại hộp quà rượu mới nhất năm 2019 tại link: hộp quà 2019

Hennessy Vsop hộp quà 2018

Hộp quà hennessy vsop mẫu của năm 2018

  • Đặt điểm: hộp quà rượu năm 2019 phù hợp với phần lớn mọi người, và không phải mất nhiều thời gian và chi phí, mỗi hộp quà rượu gồm một chai rượu lớn và một chai mini để trưng bày hoặc kèm 2 ly thủy tinh cực đẹp. Nói chung những loại này làm quà tặng rất phù hợp.

Rượu Kiến Nghiệp chúc các bạn năm mới vui vẻ!!!


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ