Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm Bia Asahi hộp quà rượu uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM. Mang lại điều tốt nhất cho khách hàng từ sản phẩm đến chất lượng là yếu tố đầu tiên được đưa lên hàng đầu.

Gọi ngay: 0908512280 để được tư vấn

asahi chai 330ml

asahi chai 330ml

24.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Bia bom Asahi

Bia bom Asahi

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Bia Asahi lon 330ml

Bia Asahi lon 330ml

24.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

Bia Asahi

Ra đời từ năm 1987, kể từ khi ra đời Asahi đã thu hút người tiêu dùng vì một hương vị bia nổi bật, cảm giác sảng khoái và không nhức đầu sau khi uống

Nghiên cứu và sử dụng dòng men Asahi Karakuchi 318 giúp tạo nên 1 loại bia có quá trình lên men kéo dài, góp phần quan trọng tạo nên vị bia cô đọng. Điều này giải thích cho tên gọi Super Dry của bia (phiên âm từ Karakuchi trong tiếng Nhật mà ra). Một yếu tố nữa giúp cho bia Asahi trở nên nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn chinh phục người tiêu dùng khó tính ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, đó là chất lượng tuyệt hảo của loại lúa mạch được tuyển chọn nghiêm ngặt với những tiêu chí khắt khe nhất. Kĩ thuật sản xuất bia với những máy móc tiên tiến nhằm loại bỏ gần như hoàn toàn lượng đường có trong lúa mạch, tạo ra loại bia có vị đắng đặc trưng, hương vị đậm đà và tinh tế.

Hiện tại, Asahi beer Super dry đã phát triển hệ thống nhà máy sản xuất độc quyền tại các nước: Trung Quốc, Thái Lan, Cộng hòa Séc, Vương quốc Anh, Canada và Nga dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng của các chuyên gia từ nhà máy bia tại Nhật Bản. Ở Việt Nam, từ năm 2008 Tập đoàn Sóng Thần – Magic Wave group đã trở thành nhà phân phối chính thức các mặt hàng của Asahi beer.

Bia bom Asahi

Bia Asahi Nhật

Câu chuyện bia Asahi

Kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1987 như là người đầu tiên "KARAKUCHI", ASAHI SUPER DRY đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong công nghệ sản xuất bia của Nhật Bản. Trong những năm qua, ASAHI SUPER DRY tiếp tục phổ biến trong khi cung cấp cho thị trường một loại bia có hương vị tuyệt hảo. Đằng sau sự nổi tiếng áp đảo của mình, thuyết phục mọi đối tượng bất kể tuổi tác, cũng như các nhà hàng và các chuyên gia hàng đầu có khả năng phân biệt hương vị tốt là câu chuyện về bí mật của bia Asahi Super dry.

Men bia Asahi:

Để làm bia Asahi Super dry, chúng tôi sử dụng một men hiếm, nấm men Asahi số 318, không chỉ cho quá trình lên men xuất sắc, mà còn tạo ra một mùi thơm phức tạp, thanh lịch và tinh tế. Asahi Super Dry cần đảm bảo độ tinh khiết vì nó rất nhạy cảm với vi sinh vật thay đổi trong suốt quá trình lên men. Tạo ra một môi trường tối ưu cho nấm men "làm công việc của họ tốt nhất", chúng tôi đang không ngừng phát triển các công nghệ mới để theo đuổi một hương vị KARAKUCHI tinh tế, rõ ràng nhất.

Thành phần bia Asahi:

Các loại lúa mạch chúng tôi sử dụng cho Asahi super dry với hơn một trăm tiêu chí chúng tôi đã thiết lập cho thành phần này, bao gồm các loài ngũ cốc, nguồn gốc của nó, và các phương pháp nảy mầm. Chúng tôi có một mạng lưới thành lập các nhà cung cấp ngũ cốc trên toàn thế giới, những người cộng tác với chúng tôi để đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi.

Trong khi chỉ một lượng nhỏ của hoa bia tốt đắt tiền thường được sử dụng để thêm hương vị cho bia, chúng tôi sử dụng một số tiền lớn để thực hiện mục tiêu tạo nên một sự cay đắng rõ ràng, nhưng thanh lịch trong Asahi super dry. Sự lựa chọn này cũng thể hiện cam kết của chúng tôi để theo đuổi một hương vị KARAKUCHI tinh tế và rõ ràng hơn.

Công nghệ sản xuất bia Asahi:

Để có được hương vị tinh tế, rõ nét trong Asahi Super Dry, chúng tôi chú ý nghiêm ngặt để từng bước trong quá trình sản xuất để loại bỏ các mùi vị không mong muốn của các sản phẩm. Chúng tôi đã hoàn thiện các bí quyết để tạo ra các loại dịch nha (một chất lỏng ngọt làm từ nước và mạch nha) thích hợp nhất cho hiệu quả lên men tối ưu. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một số công nghệ mới, bao gồm hệ thống băng tải đặc biệt mà không gây tổn hại mạch nha, cũng như các máy xay xát mà không ngâm hạt quá mức, cũng như việc loại bỏ những hương vị không mong muốn và  không hợp sở thích ra khỏi quy trình sản xuất.

Một công nghệ khác chúng tôi đã được hoàn thiện liên quan đến công tác phòng chống hương vị suy giảm càng nhiều càng tốt sau khi sản xuất. "công nghệ trong mơ" sẽ giúp giữ lại hương vị tốt của bia tươi của chúng tôi thực hiện. Chúng tôi đã thành lập công nghệ này mà không sử dụng chất bảo quản, bia hoàn toàn tự nhiên với các thành phần vốn có. Chúng tôi đã áp dụng thành công công nghệ này để sản xuất Asahi super khô để chứng minh rằng nó đóng góp rất lớn vào việc duy trì  hương vị tươi mới và sắc nét của bia Asahi.

Công nghệ và nhà máy bia của chúng tôi đang tiến từng ngày thông qua việc chúng tôi liên tục làm ra những chai bia Asahi tốt nhất. Mục tiêu này không hề thay đổi kể từ khi ra mắt Asahi super dry: Hương vị tinh tế, rõ ràng, hương vị KARAKUCHI cho khách hàng trên toàn thế giới.

Bia bom Asahi

ASAHI SUPER DRY

Câu chuyện về sự phát triển của BIA ASAHI SUPER DRY đã được giới thiệu vào năm 1987, như một loại bia tươi "KARAKUCHI" đầu tiên của Nhật Bản, thành quả của sự nỗ lực để đáp ứng sở thích thật sự của khách hàng - tất cả những gì họ muốn ở một loại bia. Câu chuyện về sự phát triển của SUPER DRY tiết lộ một cuộc tìm kiếm tuyệt vời để phát hiện ra sở thích và yêu cầu của khách hàng về bia. SUPER DRY ra nhập thế giới bia là kết quả của sự bất chấp những ý nghĩa, tiền lệ chung, cũng như những thách thức trong mỗi bước phát triển của nó.

Một khảo sát chưa từng có trên 5.000 người dân

Loại bia lý tưởng, hoàn toàn thỏa mãn của khách hàng là gì? Ở giai đoạn đầu sự phát triển của SUPER DRY, đội ngũ phát triển của chúng tôi luôn hỏi câu hỏi cơ bản này. Vào giữa những năm 1980, nhà sản xuất bia của Nhật Bản có xu hướng tin rằng bia phải có vị đắng và nặng nề. Các thử nghiệm hương vị, chi phối "thông thường" này được ngành công nghiệp sử dụng không thực sự đánh giá cao thị hiếu tinh tế trong bia.

Mặc dù niềm tin như thế trong ngành công nghiệp sản xuất bia, nhóm phát triển của chúng tôi lập hai giả định táo bạo mới: khách hàng có thể đánh giá sự khác biệt tinh tế trong bia; và các tiêu chuẩn nếm bia tốt cần thay đổi. Đến năm 1980, chế độ ăn uống của Nhật Bản đã được đa dạng hóa mạnh, và xu hướng tiêu thụ rượu vang trong bữa ăn đã tăng liên tục trong thời gian này.

Mọi người dường như lựa chọn nhiều sản phẩm dựa vào hương vị, vậy tại sao không phải là bia? Mặc dù nó có vẻ như một câu hỏi tự nhiên, khái niệm này nằm ngoài ý nghĩa thông thường hiện có trong ngành công nghiệp sản xuất bia của Nhật Bản. Để chứng minh rằng hai giả định của chúng tôi là đúng mục tiêu, chúng tôi đã hoàn thành một cuộc khảo sát quy mô lớn của 5.000 người uống bia ở Tokyo và Osaka.

Bia bom Asahi

Bia Asahi Nhật lon 300ml

Việc tạo ra các BIA KARAKUCHI đầu tiên

Tìm kiếm các nấm men tốt nhất

Theo kết quả của cuộc khảo sát 5.000 người trả lời trực tiếp - những tiếng nói thực sự của khách hàng. Phần lớn những người được hỏi đưa ra ý kiến ​​như, "Tôi muốn uống bia nhẹ hơn, tươi mát hơn", hay "Tôi thích bia đủ nhẹ để tôi có thể uống vài ly" và "Tôi muốn rằng bia cũng đi với bất kỳ loại món ăn. "Từ bia nếm nặng và cay đắng chuyển sang bia nhẹ, bia tươi mát - chúng tôi đã xác định một sự thay đổi đáng kể trong sở thích của khách hàng dành cho bia. Đó là cách chúng tôi đã nghĩ ra một loại mới của bia: KARAKUCHI, bia tươi.

Bia hương vị được xác định bởi sự kết hợp của các thành phần cơ bản của nó, nấm men, mạch nha, các quá trình sản xuất bia và lên men. Sự phát triển của một công thức bia mới KARAKUCHI bắt đầu với việc thăm dò kết hợp hầu như vô hạn của các loại nấm men được sử dụng với các loại khác nhau và số lượng tương đối của các thành phần khác và cách chuẩn bị và ủ nấm men.

Nấm men đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo ra bia. Nó "ăn" hàm lượng đường của dịch nha (một chất lỏng ngọt làm từ nước và lúa mạch), chuyển đổi nó thành rượu và carbon dioxide. Để có được một KARAKUCHI hương vị sắc nét, hàm lượng đường trong bia phải được giảm đến mức tối thiểu.

Asahi chủng nấm men số 318, được chọn từ bộ sưu tập của hàng trăm chủng khác nhau trong ngân hàng men của chúng tôi, tự hào có hiệu quả xuất sắc trong quá trình lên men. Nói cách khác, nó "ăn" hàm lượng đường một cách hiệu quả và giúp nhận ra rõ ràng, sắc nét hương vị chúng tôi có ý định cung cấp. Nó cũng giúp tạo nên một hương thơm tinh tế, phù hợp với khái niệm phát triển ban đầu của chúng tôi.

Bia bom Asahi

Bia ASAHI SUPER DRY vị tươi giòn

Các buổi nếm lặp đi lặp lại

Khi Asahi - chủng nấm men số 318 đã được lựa chọn, bước tiếp theo của chúng tôi là chọn nguyên liệu và quyết định về quy trình sản xuất phù hợp cho các hoạt động sinh học của số 318. Đội ngũ phát triển của chúng tôi lựa chọn các thành phần, tỷ lệ sử dụng chúng, các mạch nha và quy trình sản xuất bia, và họ đã thử nghiệm các cách kết hợp khác nhau, thay đổi điều kiện lên men cho tới khi đạt được hương vị chúng tôi muốn.

Vì vậy, việc nếm các mẫu bia khác nhau nhằm tiếp tục cuộc tìm kiếm những KARAKUCHI hương vị đúng. Các thành viên trong nhóm uống và nếm thử các sản phẩm bia thử nghiệm cùng với sashimi và nhiều loại thức ăn khác của Nhật, phương Tây, và thực phẩm Trung Quốc. Các cụm từ quan trọng mà chúng tôi chọn để mô tả KARAKUCHI bao gồm "một bia rất rõ ràng và phức tạp, chúng tôi có thể giúp chính mình nhiều hơn," "một bia thích hợp cho món sashimi," và "một bia mà không can thiệp với các hương vị của thức ăn."

Sau khi nếm lặp đi lặp lại, cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy công thức chuẩn của KARAKUCHI và cho ra đời bia ASAHI SUPER DRY, mà đến ngày hôm nay vẫn không thay đổi. Hương vị rõ ràng tinh vi SUPER DRY đã được đưa ra để đảm bảo rằng nó có thể kết hợp với tất cả các loại thực phẩm, và rằng những ngụm đầu tiên của hương vị tuyệt hảo và tiếp tục nán lại ngay cả sau khi uống một vài ly.

Bia KARAKUCHI chưa từng có của chúng tôi cần một cái tên mới và bao bì ấn tượng để phù hợp với khẩu vị của mình. Chúng tôi tin rằng tên nên trực tiếp đại diện các hương vị mà chúng tôi đã đạt được; hương vị mà tất cả khách hàng cùng muốn. Chúng tôi đã lựa chọn các chữ tiếng Anh có nghĩa karakuchi, và thêm siêu tính từ "DRY" để nhấn mạnh sự sinh động của nó. Bia được đặt tên là ASAHI SUPER DRY.

Bia bom Asahi

 Bia bom Asahi 2 lít

 Việc tạo ra các bao bì SUPER DRY là một ví dụ khác, bất chấp sự khôn ngoan thông thường của các ngành công nghiệp sản xuất bia. Thiết kế nhãn cơ bản nhìn chung đã được thực hiện cho chai, nhưng thiết kế nhãn SUPER DRY được phát triển cho lon, như chúng ta mong đợi sự tăng trưởng của tiêu thụ bia hộp trong tương lai. Các thiết kế nhãn hiệu SUPER DRY bao gồm một nền bạc kim loại đại diện cho bề mặt kim loại của một thể với các chữ cái đặc biệt về nó. Đơn giản, thiết kế sắc nét này thể hiện hương vị sắc nét và rõ ràng SUPER DRY của.

Phương án thiết kế độc đáo đã gây tranh cãi giữa các thành viên trong nhóm phát triển và ra quyết định trong công ty của chúng tôi, bởi vì nó lần đầu tiên được xem bởi một số như là quá độc đáo cho một nhãn hiệu bia. Sau nhiều cuộc thảo luận, tuy nhiên, chúng tôi đã mang về một sự nhất trí rằng chúng ta nên dính đến chủ đề của sự độc đáo cho bia mới này. Sự nhiệt tình và năng lượng rõ ràng ở vị SUPER DRY như một sản phẩm hàng đầu và cố gắng để thay đổi nhận thức chung của bia tại Nhật Bản.

BIA ASAHI SUPER DRY đã được bán tại Nhật Bản vào ngày 17 Tháng Ba, năm 1987. Ngay sau khi sản phẩm đặt lên các kệ cửa hàng, nó đã trở thành một bestseller ngay lập tức. Bán hàng nhanh chóng mở rộng ra toàn quốc, đến các thị trường quốc tế. Trong khi tất cả chúng tôi tin rằng chúng tôi đã đạt được mục tiêu trong việc thực hiện các hương vị mà khách hàng muốn, nhu cầu tiêu thị bia SUPER DRY ngày càng tăng. Một lần nữa, chúng tôi phải có một hành động chưa từng có: đặt một lời xin lỗi trên báo chí vì việc không sản xuất SUPER DRY đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu mà khách hàng chờ đợi.

Sự tăng vọt doanh số bán hàng và sự phổ biến của SUPER DRY tạo nên một cú lắc mạnh đối với ngành công nghiệp bia ở Nhật Bản. Các nhà máy khác cũng giới thiệu bia khô trong năm sau, và cái gọi là chiến tranh Bia khô nổ ra. Tuy nhiên, ASAHI SUPER DRY đã tiếp tục tăng trưởng doanh số bán hàng của mình, liên tục được chọn vì hương vị ban đầu của nó - các hương vị mà khách hàng chờ đợi.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng cho BIA ASAHI SUPER DRY, chúng tôi đã đầu tư trên quy mô lớn nhằm tăng nhanh việc sản xuất. Đến năm 1990 tất cả các cơ sở sản xuất của chúng tôi đã được cập nhật với hầu hết các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị. Việc cải tạo của sản xuất đã giúp chúng tôi cung cấp SUPER DRY hơn, và doanh số bán hàng của mình thông qua mốc 100 triệu chai chỉ 3 năm sau khi ra mắt.

Kể từ khi ra mắt của BIA ASAHI SUPER DRY, chúng tôi vẫn tiếp tục cải tiến công nghệ sản xuất và quản lý chất lượng, và chúng tôi đã tiến hành các hoạt động khác nhau để mang lại hương vị ngọt và giòn của SUPER DRY cho khách hàng trên toàn thế giới. Thách thức của chúng tôi và tìm kiếm của chúng tôi cho sự đổi mới sẽ đi vào để đảm bảo rằng thị hiếu BIA ASAHI SUPER DRY tốt hơn bao giờ hết

Nguồn: theo trang chủ asahibeer

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ