Sản phẩm nằm trong danh mục:
Bia -> Bia Nhật -> Bia Asahi

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 24.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Đánh giá: 1 sao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 279

Mô tả

Asahi Super Dry có được hương vị tinh tế, rõ nét nhờ quản lý ngặt từng bước trong quá trình sản xuất để loại bỏ các mùi vị không mong muốn của bia


Bia Asahi

  • Xuất xứ: nhật
  • Dung tích: 330ml
  • Nồng độ: 5.33%
  • Quy cách: 1 thùng 24 chai
  • Giá: 24.000đ/lon, giá sỉ 569.000đ/thùng

Thành phần bia Asahi:

Các loại lúa mạch chúng tôi sử dụng cho Asahi super dry với hơn một trăm tiêu chí chúng tôi đã thiết lập cho thành phần này, bao gồm các loài ngũ cốc, nguồn gốc của nó, và các phương pháp nảy mầm. Chúng tôi có một mạng lưới thành lập các nhà cung cấp ngũ cốc trên toàn thế giới, những người cộng tác với chúng tôi để đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi.

Trong khi chỉ một lượng nhỏ của hoa bia tốt đắt tiền thường được sử dụng để thêm hương vị cho bia, chúng tôi sử dụng một số tiền lớn để thực hiện mục tiêu tạo nên một sự cay đắng rõ ràng, nhưng thanh lịch trong Asahi super dry. Sự lựa chọn này cũng thể hiện cam kết của chúng tôi để theo đuổi một hương vị Katakuchi tinh tế và rõ ràng hơn.

Công nghệ sản xuất bia Asahi:

Để có được hương vị tinh tế, rõ nét trong Asahi Super Dry, chúng tôi chú ý nghiêm ngặt để từng bước trong quá trình sản xuất để loại bỏ các mùi vị không mong muốn của các sản phẩm. Chúng tôi đã hoàn thiện các bí quyết để tạo ra các loại dịch nha (một chất lỏng ngọt làm từ nước và mạch nha) thích hợp nhất cho hiệu quả lên men tối ưu. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một số công nghệ mới, bao gồm hệ thống băng tải đặc biệt mà không gây tổn hại mạch nha, cũng như các máy xay xát mà không ngâm hạt quá mức, cũng như việc loại bỏ những hương vị không mong muốn và  không hợp sở thích ra khỏi quy trình sản xuất.

Một công nghệ khác chúng tôi đã được hoàn thiện liên quan đến công tác phòng chống hương vị suy giảm càng nhiều càng tốt sau khi sản xuất. "công nghệ trong mơ" sẽ giúp giữ lại hương vị tốt của bia tươi của chúng tôi thực hiện. Chúng tôi đã thành lập công nghệ này mà không sử dụng chất bảo quản, bia hoàn toàn tự nhiên với các thành phần vốn có. Chúng tôi đã áp dụng thành công công nghệ này để sản xuất Asahi super khô để chứng minh rằng nó đóng góp rất lớn vào việc duy trì  hương vị tươi mới và sắc nét của bia Asahi.

Công nghệ và nhà máy bia của chúng tôi đang tiến từng ngày thông qua việc chúng tôi liên tục làm ra những chai bia Asahi tốt nhất. Mục tiêu này không hề thay đổi kể từ khi ra mắt Asahi super dry: Hương vị tinh tế, rõ ràng, hương vị KARAKUCHI cho khách hàng trên toàn thế giới.

bia asahi lon 330ml

ASAHI LON 33OML

Câu chuyện về sự phát triển của BIA ASAHI SUPER DRY đã được giới thiệu vào năm 1987, như một loại bia tươi "KARAKUCHI" đầu tiên của Nhật Bản, thành quả của sự nỗ lực để đáp ứng sở thích thật sự của khách hàng - tất cả những gì họ muốn ở một loại bia. Câu chuyện về sự phát triển của SUPER DRY tiết lộ một cuộc tìm kiếm tuyệt vời để phát hiện ra sở thích và yêu cầu của khách hàng về bia. SUPER DRY ra nhập thế giới bia là kết quả của sự bất chấp những ý nghĩa, tiền lệ chung, cũng như những thách thức trong mỗi bước phát triển của nó.

bia Asahi thùng

Bia Asahi thùng 24 lon

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm Bia Asahi hộp quà rượu uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM. Mang lại điều tốt nhất cho khách hàng từ sản phẩm đến chất lượng là yếu tố đầu tiên được đưa lên hàng đầu.

Gọi ngay: 0908512280 để được tư vấn

 


Bia bom Asahi

Bia bom Asahi

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
asahi chai 330ml

asahi chai 330ml

24.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ