Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 72

24-10-2020 22:40

 

 

Công ty Rượu MEDRANO IRAZU Tây Ban Nha

Công ty Rượu Medrano Irazu được thành lập vào năm 1984 tại vùng Elvillar của Álava. Trong những năm đó, người sáng lập – Ông Luis đã dành tất cả nỗ lực của mình để làm việc tại vườn nho nằm ở chân núi Sierra. Con trai của ông đã bắt đầu pha chế rượu vang lâu năm bằng cách sử dụng thùng chứa nhập từ Pháp và Mỹ để nâng cao chất lượng thu được từ các vườn nho, ngoài dòng rượu chính mang tên “Medrano Irazu”, con trai ông đã thêm vào 2 dòng rượu mang tên “Castillo de Osés” và “Amador Medrano Vinos de Finca” để đáp ứng nhu cầu thưởng thức rượu của mọi người dân.

Medrano Irazu

  • Medrano Irazu: Vị trí của những vườn nho của công ty nằm ở chân núi Sierra Cantabria là nơi lý tưởng đạt đủ điều kiện sản xuất của công ty: về độ cao, đất sét, đá vôi, ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải và Đại Tây Dương. Công ty sở hữu hơn 120ha và được xây dựng với phương châm: "tôn trọng từng trái nho và thiên nhiên", vì thế công ty chỉ can thiệp 1 phần rất nhỏ vào điều kiện thực địa của vùng đất này, và như thế công ty đã tự hào chứng minh họ gần như giữ nguyên trạng "sự lắp ráp hoàn hảo giữa con người và vườn nho”. Vụ thu hoạch được thực hiện hoàn toàn bằng tay từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10. Sau những lựa chọn ban đầu trong vườn, nho được vận chuyển trong từng hộp nhựa 12 kg đến nhà máy rượu. Khi đó, họ bắt đầu quá trình lựa chọn dựa theo kích thước và trọng lượng để đảm bảo chất lượng nho đồng đều và ngon nhất. Cuối cùng, họ hoàn thiện quá trình bằng cách ủ nho trong những thùng gỗ sồi nhập từ Mỹ và Pháp với công thức đặc biệt. Dòng rượu Irazu bao gồm 6 loại chính, với mức giá từ 2.4 Euro đến 7.9 Euro.

Medrano Irazu

  • Castillo de Osés: với sự ra đời của dòng rượu Castillo de Oses, công ty muốn cung cấp nhiều loại rượu vang "Choza" của mình cho tất cả những những người đã làm việc trong vườn nho vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Thế hệ ông bà của họ kể rằng ngày xưa, những túp lều của người dân sinh sống được dựng ở giữa vườn nho để giữ gìn các công cụ thu hoạch nho và để bảo vệ con người khỏi thời tiết khắc nghiệt. Suốt trong vụ thu hoạch, họ sống trong những vườn nho va2 không bước ra khỏi đó trong thời gian dài vài tháng. Vì vậy, dòng rượu Choza có mức giá bình dân nhất để có thể đem đến loại rượu dành cho mọi người dân có mức thu nhập trung bình. Rượu Choza có 4 loại chính: Blanco, Tempranillo, Crianza và Reserva với mức giá thấp chỉ từ 1.85 Euro đến 3.95 Euro.
  • Amador Medrano Vinos de Finca: Năm 2008, thế hệ thứ hai của Bodegas Medrano Irazu phát hiện ra rằng những vườn nho nằm ở trên cao so với mặt nước biển tuy đem lại năng suất thấp nhưng thu hoạch được những chùm nho chất lượng rất cao. Vào năm 2014, công ty quyết định sử dụng kết quả nghiên cứu này để xây dựng một dự án mới được gọi là “Amador Medrano Vinos de Finca”. Vào năm 2017, họ đã khởi động dự án này với 7 loại rượu dưới nhãn hiệu Finca.

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ