Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 76

02-01-2021 23:04

 


Bên trong Nhà máy chưng cất The Macallan

Nhà máy chưng cất The Macallan được thành lập bởi Alexander Reid vào năm 1824, một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh”, có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan”, theo Thầy Tu Thánh Fillan - người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ, sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

The Macallan là một trong những hãng chưng cất rượu đầu tiên ở Scotland được cấp phép chính thức. Kể từ đó, Macallan đã xây dựng danh tiếng là một trong những hãng rượu mạch nha đơn cất hàng đầu thế giới. Quy trình chế tác rượu whisky The Macallan đòi hỏi sự đóng góp thiết yếu từ Tây Ban Nha, Bắc Mỹ và Scotland - cũng như các vật liệu thô trong tự nhiên của họ, cùng với các phương pháp và kỹ nghệ thủ công truyền thống.

Nép mình trên cao nguyên sông Spey

cao nguyên sông Spey

Sông Spey-Picture of Glenmore Forest Park, Aviemore-Tripadvis

Một niềm đam mê cháy bỏng với chất lượng đã luôn là dấu ấn của The Macallan kể từ khi hãng được thành lập bởi Alexander Reid trên cao nguyên sông Spey ở vùng Đông Bắc Scotland. Nhà máy chưng cất này được vây quanh bởi một cơ ngơi rộng 196 hecta với Ngôi Nhà Easter Elchies nằm ở chính giữa.

Sự kết hợp tin thông giữa gỗ sồi và rượu

Danh tiếng phi thường của Macallan được đặc trưng bởi những thùng rượu gỗ sồi hảo hạng đã tạo nên danh tiếng The Macallan. Được tìm mua, chế tác, sấy và hong khô dưới sự giám sát chặt chẽ của Master of Wood của The Macallan, những thùng rượu được chọn lọc thủ công này sau đó được bàn giao theo thông số chính xác của Master Distiller của The Macallan cùng đội ngũ của ông ấy.

The Macallan

Đối với mỗi dòng sản phẩm Macallan, chất lượng rượu whisky phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của thùng rượu gỗ sồi dùng để ủ nó, cũng như chất lượng của 'rượu non' được Macallan chưng cất từ nước, men và đại mạch. Với tối đa 80% phẩm chất và hương vị sau cùng của rượu The Macallan được quyết định bởi chất lượng thùng rượu, thùng rượu bằng gỗ sồi là yếu tố then chốt trong việc đảm bảo và phát huy chất lượng và phong cách rượu mạch nha đơn cất của Macallan.

Màu sắc đặc trưng

The Macallan

Tất cả các loại rượu whisky của Macallan đều lấy 100% màu sắc từ loại gỗ dùng để ủ chúng. Bởi gỗ là một sản phẩm tự nhiên, mỗi cây mỗi khác và do đó, truyền hương vị và màu sắc khác nhau cho rượu whisky trong quá trình ủ. Trình độ của nhà chế tác whisky đảm bảo màu sắc này là thống nhất trên từng chai, thông qua việc quản lý và lựa chọn các thùng rượu cung cấp phổ màu sắc tự nhiên vốn thiết yếu cho rượu whisky mạch nha đơn cất The Macallan.

Một cuộc hành trình của thời gian, khoản cách và sự huyền bí

The Macallan

The Macallan phối hợp chặt chẽ với các công ty 'sản xuất thùng rượu từ cây trồng đến xử lý hoàn tất' tại Tây Ban Nha; Các bật thầy pha chế của Macallan sẽ xác định cây sồi ở vùng rừng phía Bắc Tây Ban Nha, đốn cây, cưa và hong khô những ván gỗ sồi trước khi vận chuyển chúng về phía Nam để hong khô nhằm giảm độ ẩm thêm nữa. Những thùng rượu này sau đó sẽ được hong khô thêm 18 tháng trước khi được đưa đến Scotland để đựng 'rượu non'.

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ