Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 2949

23-03-2016 21:45

 

Khảo sát tại một số khu vực bán rượu ngoại tại TP.HCM như đường Lê Văn Sỹ (vòng xoay Lăng Cha Cả, Q.3), Nguyễn Thông (Q.3), các chuỗi siêu thị Big C, Maximmart hay Coopmart, đường Châu Văn Liêm (Q.5)…dễ thấy, hầu hết các dòng rượu ngoại cao cấp Chivas, Brandy, Johnnie Walker Black Label, Henessy, Remy Martin... được bày bán tại đây, giá cả tương ứng với từng năm tuổi của rượu.

Giá rượu ngoại chổ đắt chổ rẻ ở tphcm tại sao

Chị Khánh Sang-chủ một cửa hàng bán rượu ngoại xịn trên đường Nguyễn Thông (Q.3) - cho biết: Năm nay, bán chạy nhất là những loại rượu có giá từ vài trăm ngàn đến 2 triệu đồng/chai. Các loại rượu giá trên 2 triệu đồng khá ít người hỏi tới.

Một chủ cửa hàng rượu khác trên đường Lê Văn Sỹ cũng cho rằng, hiện rất nhiều nơi để lẫn lộn rượu giả và rượu thật chung. Nếu khách mua có tâm lý ham rẻ sẽ dễ mắc bẫy.

Thường muốn khảo sát giá chính xác của 1 loại rượu nào đó chúng ta hãy quan tâm đầu tiên đến các hệ thống siêu thị coop mark, big C gần đó vì đảm bảo 2 nơi này sẽ không có việc cung cấp hàng giả giá giả. Nhưng giá của nó thì hơi cao nếu cứ giá đó trừ đi 10% bạn sẽ ra giá của 1 cửa hàng. Nếu cùng 1 loại đó mà giá rẻ hơn 20% so với dự kiến bạn nên xem sét về vấn đề mua nó.

Thông thường những loại được ua chuộn nhất là chay đẹp giá rẻ mà không quan tâm nhiều đến chất lượng đó là thành phần khách hàng thuộc sinh viên và dân văn phòng lượng trung bình.

Theo bạn rượu hennessy được sản xuất từ đâu và được chia làm mấy loại?

Rượu hennessy có trên 15 loại tính tại Việt Nam hiện nay. Đa số được chọn nhiều nhất là hennessy X.O ai ai cũng nghe đến 2 từ rượu X.O mà X.O cũng được chia làm nhiều loại không phải X.O nào cũng đạt được hương vị đỉnh điểm như hennessy. Có người nghĩ rằng chay rượu đắt giá là chay rượu ngon nhưng thực sự họ không biết nếu có 1 món đồ xịn trong tay mà không biêt sài thì giá trị của nó cũng như 1 thứ tầm thương như bao thứ khác. Với 1 loại đồ uốn cao cấp và sang trọng như thế này thì không cần mua loại có giá quá cao. Ví dụ ở chay Hennessy X.O cần phải biết cách thưởng thức và sử dụng nó mới cho bạn 1 cảm giác thoải mái sản khoải cực điểm.ly để uốn rượu này cũng không phải là 1 văn hóa sơ sài. Nói chung phong cách uốn rượu hennessy không phải ai cũng biết và nếu có biết cũng rất ít người làm được trừ khi có lòng đam mê và sự thích thú tiềm ẩn của bản thân.

Một loại rượu cognac ở xứ sở tây phương xa xôi du nhập vào Việt Nam và có mức tiêu thụ 20.000 chay mỗi năm hennessy đã dần dần khẳng định thương hiệu tại Việt Nam.

Điều gì làm nên sự nổi tiếng của rượu hennessy tại Việt Nam

Rượu được chế tạo và chất chứa cả tâm tư tình cảm của người sản xuất đặt trong rượu thêm vao đó các phần vỏ chay rượu cũng là những tác phẩm của các nhà mỹ nghệ đã không ngừng nghiên cứu tìm tòi và học hỏi để không ngừng sáng tạo thêm cho nó. Khi thành phẩm 1 chay rượu hennessy người chế tạo không nghĩ đến công sức và sự vất vả mình đã bỏ ra mà nghĩ đến cảm giác của người thưởng thức và khách hàng tiêu dùng. Vì thế mỗi chay rượu hennessy đều chất chứa hương vị nồng nàng và đầy ấp tình cảm.

Theo thống kê hàng năm lượng rượu ngoai được sử dụng nhiều nhất vào dịp lễ 30-4,1-5 và dịp lễ tết nguyên đán mọi người đều đổ xô nhau đi mua rượu ngoại làm quà biếu tết hoặc mua để hợp mặc,hợp nhóm vào những ngày nghĩ ngơi này.

Rượu Kiến Nghiệp xin giới thiệu đến bạn rượu hennessy giá rẻ mà chất lượng cao so với các loại khác.

Dưới đây là dòng sản phẩm tuyệt vời mà tôi đã nói ở trên mới các bạn cùng xem và thưởng thức. 18+ thưởng thức cùng với trách nhiệm.

 

ruou hennessy vsop 2016

Rượu hennessy VSOP hộp quà biếu năm 2016 giá chỉ 1.200.000 vnđ

ruou hennessy vsop

 

Còn đây là rượu hennessy VSOP loại 350ml​ giá chỉ 580.000 vnđ

ruou hennessy vsop hop qua 2016

Hennessy VSOP loại limit 2016 gift box có giá gấp đôi 1.400.000 vnđ​

Tùy vào bạn muốn uốn loại nào mà chọn lưu ý giá nào mà sít sê giá này thì ok còn thấp quá thì nên suy nghĩ trước khi mua nhé.

Bạn có thế mua rượu ngoại giá tốt nhất thị trường tại Rượu Kiến Nghiệp, ở đây mình nói là giá tốt nhất chứ không phải là giá rẻ nhất nhé!

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ